Wednesday, June 12, 2024

ความสนุกที่มาพร้อมปมเข้มข้น… เตรียมพบกับ Emily in Paris Season 4 เร็วๆ นี้

ในที่สุด เราก็ใกล้จะได้ชม Emily in Paris Season 4 กันแล้ว โดยล่าสุด ทาง Netflix ได้ปล่อยภาพตัวอย่างแรกออกมาเรียกน้ำย่อยกันก่อนล่วงหน้า ซึ่งจากที่เห็น แน่นอนว่าต้องมีทั้งปมความรัก ปมเพื่อน และปมงานให้เราได้ลุ้นกันต่อ และที่สำคัญ เอมิลี่ คูเปอร์ (นำแสดงโดย ลิลลี่ คอลินส์) ยังออกเดินทางไปนอกประเทศฝรั่งเศสด้วย 

“จากเทือกเขาแอลป์ในฝรั่งเศสไปจนถึงจัตุรัสในกรุงโรม ผู้ชมจะได้สัมผัสกับสถานที่ใหม่ๆ ที่น่าอัศจรรย์ผ่านสายตาของเอมิลี่ และแน่นอนว่าต้องมีตัวละครใหม่ ดราม่าที่เพิ่มขึ้น และภาษาใหม่ให้ต้องเรียนรู้และฝึกฝน” ดาเรน สตาร์ ผู้สร้างซีรีส์ยอดฮิตบนแพลตฟอร์มเน็ตฟลิกซ์กล่าว และสิ่งที่ต่างไปจากซีซั่นก่อนๆ ก็คือฉากปารีสในช่วงฤดูหนาวซึ่งมีเสน่ห์แตกต่างไปจากปารีสในช่วงฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนอย่างที่เราคุ้นเคยในทุกซีซั่น 

และเชื่อว่าอีกสิ่งที่ทุกคนคาดหวังจากเหล่าตัวละคร โดยเฉพาะสาวๆ ก็คือแฟชั่นการแต่งกายของพวกเธอ “เอมิลีเริ่มเป็นตัวของเธอจริงๆ โดยแสดงความมั่นใจในตัวเอง และแข็งแกร่งขึ้นมากด้วยสไตล์ที่ตีความมาจากแฟชั่นของชาวปารีส และแนวคิดในการตระเตรียมคอสตูมก็คือความสนุก และกล้าเสี่ยง” แมรีลิน ฟิทุสซี ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกายบอก 

ในตอนจบของซีซั่น 3  ซีรีส์ได้ทิ้งปมไว้มากมายไว้ให้สานต่อในซีซั่นนี้ หลังจากเหตุดราม่าในงานแต่งของกามิลและกาเบรียลที่ต้องยุติลง และทุกคนรู้ความจริงว่าเธอมีความรู้สึกอันแงกล้าต่อผู้ชายสองคน ไปจนถึงมินดี้ที่กลับมารวมตัวกับเพื่อนร่วมวงเพื่อทัวร์ยุโรป หรือถึงซิลวีที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตคนรักจนพูดได้ว่าถ่านไฟเก่ามีจริง ซึ่งเหล่านักแสดงได้นิยามซีซั่นนี้เอาไว้สั้นๆ ว่ามันมีทั้งความเปราะบาง สับสน อลหม่าน ความรัก ใจสลาย การแก้แค้น โลดโผน และงดงาม 

Emily in Paris Season 4  เตรียมสตรีมทาง Netflix  โดยพาร์ท 1 จะเริ่มวันที่ 15 สิงหาคมนี้  และพาร์ท 2 จะเริ่มสตรีมวันที่ 12 กันยายน  

บทความอื่นที่น่าสนใจ:

แกะรอยลุคสุดเปรี้ยวของของสาวๆ จากซีรีย์ Emily in Paris ซีซั่น 3!

สถานที่น่าไปเยือนในปารีส ตามรอย Emily In Paris Season 2

ใครๆ ก็อยากเป็นสาวปารีเซียนแบบ Camille ใน Emily in Paris 2

เปิดว้าป! Lucien Laviscount ผู้สวมบท อัลฟี่ หนุ่มฮ็อตใน Emily in Paris Season 2

Other Articles