Saturday, January 28, 2023

แกะรอยลุคสุดเปรี้ยวของของสาวๆ จากซีรีย์ Emily in Paris ซีซั่น 3!

ขอเสียงแฟนๆ ที่รอคอย Emily in Paris ซีซั่นใหม่อย่างใจจดใจจ่อกันหน่อยซื! เพราะซีซั่นที่ 2 ของ Emily in Paris นั้นทิ้งเอาแฟนๆ ลุ้นกันใหญ่ว่าในหน้าที่การงาน เอมิลี่จะเลือกระหว่างอยู่ที่ซาวัวร์ต่อไปเพื่อพยายามทำให้บริษัท “เป็นอเมริกัน” มากขึ้น หรือเข้าร่วมกับซิลวีในขณะที่เธอสร้างบริษัทการตลาดใหม่ นอกจากนี้ เอมิลี่ยังคงสับสนในเรื่องของชีวิตรักตามประสาหญิงสาว ‘hopelessly romantic’

ซึ่งซีซั่น 3 นี้น่าจะให้คำตอบหลายอย่างกับแฟนๆ มากขึ้น (หวังว่านะ) แต่แน่นอนว่าสิ่งที่เราจะมาพูดถึงในวันนี้คือชุดและลุคต่างๆ ที่ดูเหมือนว่าเอมิลี่ในจอและสไตลิสต์ของเธอนอกจออย่าง แพทริเซีย ฟิลด์ (Particia Field) ต่างก็ยังคงหลงรักสีที่จัดจ้านพร้อมกับลวดลายที่ตัดกัน ในระหว่างที่พวกเรากำลังลุ้นว่าเส้นทางชีวิตของเอมิลี่จะเดินไปทางไหนตามเนื้อเรื่องของซีซั่นใหม่นี้ ลองมาดูทุกลุคที่เราได้เห็นตั้งแต่ตอนแรกของซีซั่น 3 จนถึงตอนล่าสุดจาก เอมิลี่ และแก๊งค์สาวๆ ที่จัดจ้านไม่แพ้กันในซีรีย์ Emily Paris Season 3 กันเลยดีกว่า…เตือนก่อนนะว่ามีสปอยล์!

Ashley Park หรือ มินดี้ เฉิน ในเรื่องมาในชุดบอดี้สูทสุดหวิว ‘Illusion Mesh Long Sleeve Bodysuit’ จากแบรนด์อาวองการ์ดในตำนานอย่าง Mugler พร้อมกับกางเกงเลกกิ้ง ‘Sheer Spiral Stirrup Leggings’ จาก Mugler อีกเช่นกัน

Camille Razat หรือ คามิลล์ ในเรื่องโดดเด่นยิ่งกว่าใครด้วยเสื้อแจ็คเก็ตสีขาวนวลสุดสง่า ‘Anatomy Cardigan Jacket’ จากแบรนด์เจ้าแม่แห่งความเซอร์เรียล Schiaparelli

ในขณะที่ มินดี้ สวมชุดสูทสีเขียวลายต้นปาล์มและกระเป๋า Louis Vuitton รุ่น Capucines สีมิ้นต์ ว่าเปรี้ยวแล้ว เอมิลี่ก็สนุกไม่แพ้กันด้วยสเวตเตอร์สีสันสดใสจาก Essentiel Antwerp รองเท้าบูท Skorpios สีเขียวและกระเป๋า Louis Vuitton รุ่น Petite Malle Bag สีชมพู

อีกทั้ง คามิลล์ ก็ดูชิคอีกเช่นเคยในเสื้อแจ็คเก็ตและกางเกงยีนส์ จาก Balmain คอลเลกชั่น Pre-Fall 2022 และแน่นอนว่ากระเป๋าสะพายข้างก็ต้องเป็น Louis Vuitton เท่านั้น!

อีกหนึ่งลุคชิวๆ ที่สาวไทยอาจชอบเหมือนกัน (เพราะใส่แล้วไม่ร้อน เหงื่อไม่ออกแน่) คือลุคที่ เอมิลี่ สวมชุดชั้นในลายตาราง ‘Eclipse Bandeau’ จากแบรนด์ Livy พร้อมกับการแมทช์เข้ากับเสื้อเบลเซอร์สีดำจาห Barbara Bui คอลเลกชั่น Pre-Fall 2017

น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ กับลุคนี้จาก ซิลวี หรือนักแสดง Philippine Leroy-Beaulieu ที่เธอนั้นได้สวมเดรสเชิ้ตสีขาวพร้อมเข็มขัดลายปะการัง ในขณะที่ เอมิลี่ เติมสีสันของเฟรมนี้ด้วยเสื้อพาร์กาขนแกะ (Wool Parka) สีเขียวอันสดใสจากแบรนด์สุดหวาน Miu Miu

โดยส่วนตัว ลอฟฟีเซียล ชอบชุดนี้ที่สุดเพราะถูกจริตมากแม่! กับเอมิลี่ที่สวยสง่าในชุดปักเลื่อมจาหแบรนด์ Paco Rabanne ซึ่งมีดีเทลที่เป็นคอสูงปักเลื่อมสีเงิน บอกได้เลยว่าถ้า ลอฟฟีเซียล เป็นอัลฟี่ ลอฟฟีเซียล ก็คงไม่ละสายตาไปเหมือนกัน!

เอมิลี่ผู้มาพร้อมกับความสดใสขั้นสูงสุดกับเสื้อโค้ทกระดุมสองแถว (Double-Breasted Coat) สีเหลือง พร้อมกับการนำมาแมทช์กับเสื้อคอเต่า และรองเท้าส้นตึก เธอปิดท้ายชุดของเธอด้วยถุงเท้า Paul & Joe ลายดอกไม้ ผ้าพันคอ และกระเป๋า Gucci ในขณะเดียวกัน มินดี้ก็เปล่งประกายในชุดสูทเมทาลิคเงินจากแบรนด์ Rotate พร้อมด้วยรองเท้าส้นตึกจาก Aquazzura สีเงิน และกระเป๋า Christian Louboutin คอลเลกชั่น Spring/Summer 2023

Other Articles