Monday, May 20, 2024

ทำความรู้จักกับมาสคอตอย่าง Vivienne เเห่ง Louis Vuitton

Vivienne ตุ๊กตามาสคอตประจำเเบรนด์ Louis Vuitton สุดไอคอนิคอันเป็นที่รู้จักกันทั่วโลกซึ่งเปิดตัวไปเมื่อปี 2017 ความเป็นเอกลักษณ์ผสมกับความลิมิเต็ดเอดิชั่นทำให้ตุ๊กตาตัวนี้เป็นที่จับจองจนขาดตลาดเสมอมา วันนี้ได้บินมาเเลนดิ้งถึงประเทศไทยที่ LV The Place Bangkok ในเวอชั่นใหม่เเบบนอบน้อมน่ารักที่พนมมือไหว้พร้อมพวงมาลัย ลอฟฟีเซียลพามาทำความรู้จักกับน้อง Vivienne ในเวอชั่นออริจินัลกัน

หลุยส์ วิตตองอันเป็นเเบรนด์ริเริ่มการผสมผสานความหรูหรากับความเป็นสตรีทสไตล์ ทำให้ได้กลิ่นอายสำหรับคนยุคใหม่ ไม่ว่าจะเป็นการคอลลาบอเรชั่นกับเเบรนด์สตรีทต่างๆ เเละหนึ่งในไอเท็มหลักคือตุ๊กตามาสคอตอย่าง Vivienne ถือได้ว่าเป็นอีกมุมมองที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความมีชีวิตชีวาเเละความสนุกสนานของ Louis Vuitton โดยตัว Vivienne มาพร้อมกับลายปริ้นท์สีสันเเละสไตล์สดใส ซึ่งไฮไลท์อยู่ที่ส่วนหัวที่ทำจากไม้ล้อมรอบด้วยกลีบดอกไม้ทรงโค้งทำจากหนังสีสันหลากหลาย พร้อมดวงตาลาย Monogram Flower สีทอง

นอกจากนี้ Vivienne ยังมาพร้อมกับครอบครัวของเธออย่าง หนุ่ม Gaston ซึ่งชื่อยังได้รับเเรงบันดาลใจมาจากชื่อของ Gaston Vuitton ผู้เป็นหลานของ Louis Vuitton ที่ได้มีส่วนร่วมในการนำพาเเบรนด์ไปในทิศทางใหม่ ส่วน Petula ในรูปทรงคล้ายสิงโต เเละผองเพื่อนอีกมากมาย เช่น Vivienne Doudou, Vivienne Hanbok, Vivienne Surfer, Vivienne Rainbow, Vivienne Petite Malle, Vivienne Samurai, Petite Malle เเละอีกมากมาย 

การเดินทางถือได้ว่าเป็นความหมายเฉพาะของ Louis Vuitton ไปเเล้วตั้งเเต่การริเริ่มของเเบรนด์ที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางท่องเที่ยวของชนชั้นสูงอย่างหีบทรงสี่เหลี่ยมสุดไอคอนิคตั้งเเต่ยุคเก่าเเก่ จนออกมาเป็นกระเป๋ารูปทรงต่างๆพร้อมลาย Damier เเละ Monogram Canvas ตุ๊กตา Vivienne ก็เป็นตัวเเทนของการเดินทางเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวไปตามเเลนมาร์คของประเทศต่างๆอย่าง Atlantis The Royal ณ นครดูไบ ด้วยไซส์ใหญ่มโหฬาร เเละในวันนี้ก็ได้มาปรากฏตัว ณ กรุงเทพที่ LV The Place Bangkok ในนาม ‘Nong Vivienne’ ในรูปเเบบต่างๆ เช่น มาสคอตตัวใหญ่ พวงกุญเเจห้อยกระเป๋า ห่วงรัดผ้าเช็ดปาก เเละที่สำคัญคือคุ้กกี้เเสนอร่อย ที่ Le Cafe Louis Vuitton ซึ่งเปิดให้สาวก Vivienne เข้ามาสัมผัสประสบการณ์พิเศษได้เเล้วในวันนี้

อ่านบทความเพิ่มเติม :

Louis Vuitton เปิดตัว ‘LV THE PLACE BANGKOK’ ที่เเรกในไทย ณ ศูนย์การค้าเกษรอัมรินทร์ 

Louis Vuitton Women’s Fall/Winter 2024-2025 : ครบรอบ 10 ปีของ Nicolas Ghesquière


Other Articles