Wednesday, April 24, 2024

4 สิ่งที่พิสูจน์ว่า ‘ลิซ่า’ เกิดมาเพื่อเป็นลูกรักพระเจ้าและเป็นที่รักของทุกคน

สาวไทยสุดฮอต นักร้องวง K- POP ชื่อดังอย่าง ลลิษา มโนบาล หรือชื่อที่รู้จักกันดีในนามของ ลิซ่า BLACKPINK ทำไมเธอถึงมีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักของคนทั่วทุกมุมโลก ลอฟฟีเซียลรวบ 4 สิ่งที่พิสูจน์ว่า ‘ลิซ่า’ เกิดมาเพื่อเป็นลูกรักพระเจ้าและเป็นที่รักของทุกคน มาสรุปให้แล้ว

1.ความสวยที่ครบเครื่อง

หากพูดถึงหน้าตาของสาวลิซ่า พูดได้เลยว่าเป็นเครื่องหน้าเทพสร้างเลยก็ว่าได้ ด้วยตาที่กลมโตใส จมูกทรงสวย ริมฝีปากที่อวบอิ่ม ผิวหน้าที่เรียบเนียน และรอยยิ้มที่เสริมแก้มให้น่าหยิก รวมกันแล้วสร้างเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับที่ใครเห็นแล้วจะต้องตกหลุมรัก ทำให้สาวลิซ่าติดอันดับผู้หญิงที่มีใบหน้าสวยที่สุดในโลกประจำปี 2021 ของการจัดอันดับ The 100 Most Beautiful Faces ซึ่งจัดขึ้นโดย TC Candler เว็บไซต์จัดอันดับความนิยมคนบันเทิงและเซเลบริตี้ทั่วโลก

นอกจากใบหน้าที่สวยครบเครื่องแล้ว ลิซ่ายังมีหุ่นที่สวยสมบูรณ์แบบ ด้วยรูปร่างที่เพรียว ขาที่เรียวยาว เอวและสะโพกที่มีสัดส่วน ถือเป็นหุ่นในฝันของสาวๆ หลายคน และอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้หลายคนโดนลิซ่าตกคือบุคลิกของเธอ นอกจากความสวยน่ารัก อบอุ่น ใจดีแล้ว เธอยังมีบุคลิกที่แอบแฝงไปด้วยความเท่ ผสมความเซ็กซี่ขี้เล่นตามสไตล์ของเธอ และนั่นคือนิยามของคำว่าสวยครบเครื่องของสาวลิซ่า

2.ความพยายามที่ประสบความสำเร็จ

แน่นอนว่าลิซ่าเป็นต้นแบบของคนที่พยายามจนประสบความสำเร็จ ตั้งแต่ลิซ่าอายุ 4 ขวบจนถึงปัจจุบัน ไม่มีวันไหนที่เธอไม่หยุดพัฒนาตัวเอง ลิซ่ามีผลงานออกมาให้เราได้ชมอย่างมากมาย ทั้งอัลบั้มที่ทำร่วมกับ 3 สาว เจนนี่, โรเซ่, จีซู ในฐานะวง BLACKPINK และโซโล่เดี่ยวอย่างเพลง LALISA ที่โด่งดังและสะท้อนตัวต้นขอเธอได้อย่างชัดเจน ยิ่งไปกว่านั้นผลงานโซโล่ของเธอยังคว้ารางวัลระดับโลกอย่าง MTV VMAs และ MTV EMAs ประจำปี 2022 มาได้ รวมถึง Dance Performance ไม่ว่าจะเป็นผลงานแบบไหนเธอก็มียอดเข้าชมใน Youtube ไม่ต่ำกว่า 10 ล้านวิว หรือมีมากจนทะลุถึงหลายร้อยล้านวิว นอกจากนี้ในฐานะวง BLACKPINK เธอยังสร้างประวัติศาสตร์ด้วยการเป็นศิลปินเอเชียนวงแรกที่ได้แสดง Coachella 2023 ในฐานะเฮดไลเนอร์อีกด้วย และสิ่งที่สร้างประวัติศาสตร์ให้กับสาวลิซ่าและวง BLACKPINK คือช่วงเวลาที่ทั้งสี่สาวได้เข้ารับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์จักรวรรดิอังกฤษ (MBE-Member of the Most Excellent Order of the British Empire) จากพระเจ้าชาร์ลส์ที่ 3 ด้วย เพื่อยกย่องบทบาทในฐานะผู้สนับสนุน COP26 สำหรับการประชุมสุดยอดสภาพภูมิอากาศของสหประชาชาติที่จัดขึ้นที่เมืองกลาสโกว์ในปี 2564 สร้างความปลาบปลื้มและเป็นเกียรติแก่สาวๆ อย่างหาที่เปรียบมิได้

แต่ความปังของเธอยังไม่หยุดแค่นี้! เธอยังได้เข้าร่วมการแสดงคาบาเรต์ชื่อดังระดับตำนานอย่าง Crazy Horse Paris ที่เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อย และเมื่อไม่นานมานี้เธอได้เปิดค่ายของตัวเองภายใต้ชื่อ LLOUD ที่จะมาดูแลผลงานเพลงและงานบันเทิงของตัวเอง ถือเป็นอีกก้าวของเธอที่พุ่งทะยานสู่ความสำเร็จแบบไม่มีที่สิ้นสุด

3.พรีเซนเตอร์ระดับโลก

นอกจากเธอจะประสบความสำเร็จในวงการเพลงแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่พิสูจน์ว่าลิซ่าประสบความสำเร็จในเรื่องของการถูกยอมรับในวงการแฟชั่น คือการมีอิทธิพลในฐานะของอินฟลูเอนเซอร์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่างการเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับหลาย Luxury Brand ชื่อดังระดับโลกในฐานะของ Global Brand Ambassador ของ Bulgari ในปี 2020 ที่ไม่ว่าเครื่องประดับชิ้นนั้นจะราคาสูงแค่ไหน ก็สามารถ Sold Out ได้เพียงแค่อยู่บนตัวของลิซ่า และเหตุการณ์ที่สร้างความฮือฮาในแวดวงแบรนด์หรูได้ไม่น้อยก็คือ Bulgari Bulgari X Lisa Limited Edition ผลงานคอลลาบอเรชั่นที่ทุกคนรอคอยที่มีเพียงแค่ 1000 เรือน

และในปีเดียวกันเธอยังได้เป็น Brand Ambassador ในเครืออาณาจักรแฟชั่นระดับโลก LVMH อย่าง CELINE ที่ทำให้ไอเท็ม Key Piece ของ CELINE หลายชิ้น Sold Out เกือบทุกชิ้นที่เธอหยิบจับ ล่าสุดลิซ่ายังปรากฏตัวร่วมเป็นแขกฟร้อนต์โรวใน Paris Fashion Week 2024 ของแบรนด์ Louis Vuitton อีกด้วย

4.กำลังใจและการซัพพอร์ตที่แน่นหนา 

ลิซ่าถือเป็นศิลปิน K-POP ที่มีการรับรองโดย Guinness World Records ว่ามีผู้ติดตามในอินสตาแกรมสูงสุด ล่าสุดเธอมียอดฟอล 102 ล้านฟอลโลเวอร์ สิ่งนี้จึงเป็นเหตุและผลที่ทำให้หลากหลายแบรนด์พยายามดึงตัวสาวลิซ่ามาเป็นพรีเซนเตอร์ เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีของแบรนด์ และเป็นวิธีที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ดีเลยทีเดียว นอกจากนี้ไม่ว่าลิซ่าจะทำอะไร แฟนคลับจะคอยซัพพอร์ตอยู่เสมอ รวมถึงครอบครัวของเธอที่คอยเป็นกำลังใจให้เธอเสมอมาและตลอดไป

Cr. @lalalalisa_m

อ่านต่อบทความที่เกี่ยวกับ ‘ลิซ่า ลลิษา มโนบาล’

รองพื้นตลับทองของสาว Lisa BLACKPINK

เซอร์ไพรส์ไม่หยุด! ชมช่วงเวลาประวัติศาสตร์ของ BLACKPINK ร่วมงานเลี้ยงไปจนถึงรับพระราชทานเครื่องราชย์

Lisa มอบความสุขในเทศกาลคริสต์มาสผ่านเพลง My Only Wish

Other Articles