Thursday, July 18, 2024
No menu items!
More

  Bulgari x Save The Children ฉลอง 15 ปีแห่งความร่วมมือช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาส

  Bulgari ฉลอง 15  ปีความร่วมมือกับองค์กร Save The Children ซึ่งดำเนินมาตั้งแต่ปี 2009 เพื่อให้ความช่วยเหลือแก่เด็กด้อยโอกาส 

  ตลอดระยะเวลา 15 ปีที่ผ่านมา Bulgari (บุลการี) ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับ Save The Children ในการสนับสนุนและช่วยเหลือเด็ก ๆ ผู้ด้อยโอกาสทั่วโลก โดยที่ผ่านมาสามารถระดมทุนได้กว่า 105 ล้านดอลลาร์ผ่านการจำหน่ายคอลเลกชั่นเครื่องประดับที่สร้างสรรค์ขึ้นพิเศษ และสามารถเข้าถึงการช่วยเหลือเด็ก ๆ มากกว่า 2 ล้านคนใน 37 ประเทศทั่วโลก โดยมีพื้นฐานหลักในการรับประกันการเข้าถึงซึ่งการศึกษาที่มีคุณภาพ การส่งเสริมพลังแห่งเยาวชน การเตรียมพร้อมและตอบสนองต่อสภาวะฉุกเฉิน และการต่อสู้กับความยากจน

  “การเดินเคียงข้างกับ Save The Children ตลอดระยะเวลาสิบห้าปีนั้นนับเป็นเกียรติอันยิ่งใหญ่สำหรับบุลการี” ฌอง-คริสตอฟ บาแบง (Jean-Christophe Babin) ซีอีโอแห่งบุลการี กล่าว “เราได้ร่วมมือกันในการบุกเบิกและสร้างสรรค์สัมพันธภาพและดำเนินโครงการระยะยาวขึ้นมากมายตลอดระยะเวลาเหล่านั้น และได้มอบซึ่งการสนับสนุนที่เป็นรูปธรรมให้กับเด็ก ๆ หลายล้านคน เราได้เฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบอันสำคัญนี้ด้วยเป้าหมายของการไม่หยุดนิ่ง แต่ยังคงเดินหน้าด้วยความเข้มแข็งและความทุ่มเทเดียวกันในการมอบซึ่งโอกาสและแสงสว่างบนเส้นทางชีวิตของเด็ก ๆ อีกมากมายต่อไป”

  ในโอกาสครบรอบ 15 ปีนี้ ทาง Bulgari ได้จัดทำแคมเปญใหม่ชื่อ #WITHMEWITHYOU โดยได้เหล่าคนดังทั้ง Anne Hathaway, Beatrice Venezi, Eva Herzigova, Jon Kortajarenna และ Law Roach มาร่วมแสดงในแคมเปญ ถ่ายทำภายใต้การกำกับงานศิลป์โดยช่างภาพชื่อดัง ฟาบริซิ โอเฟอร์รี (Fabrizio Ferri) ผู้ซึ่งร่วมงานมานับตั้งแต่ครั้งแรก

  พร้อมกันนี้ ยังได้นำเสนอสร้อยคอใหม่ ผลิตจากเงินสเตอร์ลิงมาพร้อมกับจี้ทรงกลมตกแต่งสตั๊ดโลหะอันโดดเด่น ซึ่งจะมีจำหน่ายในราคาปลีก 800 ยูโร (760 ดอลลาร์สหรัฐ) โดยทุก ๆ 95 ยูโรของการจำหน่ายสร้อยคอแต่ละชิ้นนั้นจะบริจาคสมทบทุนให้กับ Save The Children มีจำหน่ายเอ็กซ์คลูซีฟแบบพรีเซลผ่านช่องทาง Bulgari.com นับจากวันที่ 2 มกราคม ค.ศ. 2024 และจะมีจำหน่ายภายในบูติกบุลการีที่ได้รับคัดเลือกทั่วโลก นับจากวันที่ 15 มกราคม ค.ศ. 2024 นี้เป็นต้นไป 

  อ่านบทความอื่นที่เกี่ยวข้อง:

  กระเป๋า Made To Order จาก Bulgari ที่สร้างสรรค์ขึ้นตามจินตนาการและความปรารถนาของคุณ

  Anne Hathaway นำแสดงในแคมเปญส่งท้ายปีของ Bulgari

  Bulgari Cabochon จิวเวลรี่ใหม่ที่โดดเด่นด้วยซิกเนเจอร์

  ชมกันชัดๆ! ดาวิกา โฮร์เน่ กับสร้อยคอมาสเตอร์พีซของ Bulgari ประดับสปิเนลที่ใหญ่เป็นอันดับ 4 ของโลก


  Other Articles