Wednesday, April 24, 2024

ดุดันที่ไร้ข้อจำกัดกับความหรูหราที่ไม่มีวันสิ้นสุดของ Celine ในคอลเลกชั่น Winter23

กึกก้องดังกังวานกับการแสดงในท่วงทำน่องจังหวะอันดุดันที่หนักแน่นกับซาวด์แทร็กของวงร็อคอดีตดูโอ้คู่สามีภรรยาในตำนานอย่าง The White Stripes ที่ก่อตั้งแต่ปี 1997 ได้ห้วนกลับมามีชีวิตอีกครั้งกับบทเพลง Hello Operator ที่ดังสนั่นทั่วโรงละคร THE WILTERN ในเมืองลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นสถานที่จัดโชว์ล่าสุดของ Celine ในคอลเลกชั่น WOMEN WINTER 23 AT THE WILTERN ภายใต้นิยามของ “AGE OF INDIENESS”

พร้อมเหล่านางแบบและนายแบบที่ก้าวเดินอย่างมาดมั่นควบคู่กับการปลดปล่อยอิสระในแบบฉบับที่พวกเขาและเธอเป็นอีกทั้งได้ทำลายกฎเกณฑ์และพลังทลายกำแพงของแฟชั่นแบบไร้เพศอันเป็นวิสัยทัศน์ของหัวเรือผู้นำทัพอย่าง Hedi Slimane ที่ทำให้เซลีนกลับมาโด่งดังอย่างมีเอกลักษณ์และเสน่ห์ในรูปแบบใหม่ได้รังสรรค์คอลเลกชั่นนี้ได้อย่างตื่นตาและเป็นที่น่าจดจำ

สำหรับคอลเลกชั่น CELINE 17 WOMEN WINTER 23 THE WILTERN ทั้ง 87 ลุคนี้ไม่เพียงแต่จะได้พบกับดีเอนเอของเซลีนที่มีการผสมผสานยีนส์และเหล่าบรรดาแมทีเรียลหนังเข้ามาคอมพลีทลุคให้ผู้หญิงของเซลีนมีคลาสสิกที่ทะมัดทะแมงแต่คงแฝงความเท่เก๋ไว้ในเวลาเดียวกันกับเหล่ารองเท้าบูทคอมแบทหรือไบเกอร์ต่างๆ ที่คุณเคยได้เห็นกันมาแล้วในคอลเลกชั่นก่อนหน้าอีกมากมายรวมถึงคอลเลกชั่นรับลมร้อนที่กำลังจะมาถึงให้คุณได้ครอบครองในต้นปีหน้าอย่าง CELINE 16 SAINT-TROPEZ WOMEN SUMMER 23 แต่ ณ โรงละครแห่งนี้ที่เอดี สลิมาน ประดับด้วยเหล่าดวงไฟที่สาดส่องบนเวทีคู่กับท่วงจังหวะร็อคนำเสนอกลิ่นอายของยุคอินดี้ในปี 90 ให้กลับมามีชีวิตชีวาผสานผ่านมุมมองใหม่ด้วยฝีมือของเขาเอง ไม่ว่าจะเป็น แจ็คเก็ตขนเทียม กระเป๋าหนังสไตล์โบฮีเมียนก็มีมาให้เห็น อีกทั้งความหรูหราที่สะกดทุกสายตากับความเรียบหรูกับโดดเด่นนั้นที่ไม่เรียบง่ายกับเหล่าบรรดาชุดกระโปรงเลื่อมในเฉดสีดำเงินและทองอันระยิบระยับ

และในส่วนของเสื้อผ้าผู้ชายนั้นก็เรียกได้ว่าคงเสน่ห์และถ่ายทอดความเป็นเซลีนได้ยอดเยี่ยมเช่นกันกับเหล่านายแบบที่เดินเข้ามาพร้อมแว่นสีดำและรองเท้าหนังตามจังหวะเพลงกับชุดที่บ่งบอกถึงนิยามใหม่กับการแต่งตัวของผู้ชายที่โดดเด่นมีสไตล​์ขึ้นกับการผสมผสานดีเทลต่างๆ ที่สนุกสนานมากขึ้นอย่างลวดลายเสือดาว การใช้โทนสีเมทัลลิคไปจนถึงการปักเลื่อมเข้าสู่สูทและกางเกง พร้อมด้วยแมตช์เข้ากับเสื้อตัวในที่มาในซีลูเอทสามารถใส่ได้ทั้งชายและหญิง

เรียกได้ว่าคอลเลกชั่นที่17 ของเอดี สลิมาน นั้นถ่ายทอดจิตวิญญาณไร้ถึงการแบ่งแยกและยกระดับเสน่ห์ของยุคอินดี้สู่ความหรูหราอีกครั้งอย่างแท้จริง #THEWILTERN #CELINEBYHEDISLIMANE


Other Articles