Monday, May 20, 2024

บทเพลงที่ก้องกังวานในช่วงฤดูร้อนของ Hedi Slimane กับคอลเลกชั่นใหม่รับลมร้อนจาก CELINE

CELINE ส่งคอลเลกชั่นต้อนรับฤดูร้อน LA COLLECTION DE SAINT-TROPEZ ผ่านวีดีโอที่ถ่ายทอดเสน่ห์ของของเมือง Saint-Tropez พร้อมเหล่านางแบบที่เดินท่ามกลางบรรยากาศริมชายฝั่งทะเลพร้อมชุดที่รังสรรค์โดย Hedi Slimane ได้หยิบยกแรงบันดาลใจจากปี 2000 ที่ถือว่าเป็นช่วงฟื้นฟูความคิดของ Hedi Slimane ที่สอดแทรกบทเพลงแห่งเสรีภาพ Music When The Lights Go Out ของวง The Libertines ในปี 2004 หนึ่งในวงระดับตำนาน ที่สองสมาชิกในวงอย่าง Carl Barât และ Pete Doherty มิตรสหายของ Hedi ตลอด 20 ปีที่ผ่านมามีส่วนสำคัญในการสร้างสรรค์และระลึกถึงความทรงจำของ Hedi ในครั้งนี้

สำหรับคอลเลกชั่นนี้นอกจากวีดีโอที่มากวิสัยทัศน์แล้วคุณจะได้เห็นเหล่านางแบบเดินอย่างมั่นใจด้วยลุคร่วมสมัยตามสไตล์ของเซลีน ไม่ว่าจะเป็นการส่วมใส่สกินนี่ยีนส์ทรงเอวต่ำและแจ็กเก็ตทรงสั้นที่ Hedi Slimane เคยสร้างสรรค์และเปิดตัวในปี 2000 ผสมผสานกับ เสื้อแจ็คเก็ตหนัง คาร์ดิแกนแจ็กเก็ต กระโปรงทรงแบนโด มินิสเกิร์ตทั้งวัสดุ หนัง เดนิม และ ผ้ากาเบอร์ดีน อีกทั้ง รองเท้าทรง Ballerina หรือ รองเท้าบู๊ตทรง Biker ไปจนถึง รองเท้าแตะสวมสบาย ที่ทำให้คอลเลกชั่น Saint-Tropez ดูสะดุดตา

ไม่เพียงเท่านี้คุณจะยังได้เห็นผู้หญิงที่ท่าทางมาดมั่นพร้อมรับแสงแดดในฤดูร้อนที่กำลังจะใกล้มาเยือนนี่ ด้วยชุดบิกินี่ ที่แมตช์เข้ากับเสื้อแจ็กเก็ตสูทไปจนถึงเสื้อและกระโปรงลายทางจากในรันเวย์และท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติที่ถ่ายทอดให้เห็นถึงตัวคุณเองที่เป็นไปตามธรรมชาติพร้อมที่จะหลงใหลและมีเสน่ห์อันเย้ายวนที่กำลังพอดีในรูปแบบของเซลีนที่ให้ความขบถและหรูหราในเวลาเดียวกัน

ไม่เพียงนอกจากเสื้อผ้าที่มาในสไตล์ Ready-to-wear ที่ชวนให้นึกถึงการพักผ่อนแล้วนั้น ยังมีเหล่าแอคเซตซอรี่ที่ไม่ว่าจะหมวกสไตล์นิวส์บอยพร้อมโลโก้เซลีนสีทอง พร้อมทั้งแว่นกันแดดในทรงกรอบต่างๆ และเหล่าเครื่องหนังรองเท้าบูทที่ให้ความเท่และทะมัดทะแมงที่ถูกแมตช์เข้ากับเสื้อผ้าฤดูร้อนแม้ว่าอาจจะดูผสมดูกาลเล็กน้อยแต่นี่แหละ เซลีนที่ใครๆ ต่างหลงใหลในรูปแบบของ Hedi Slimane และเชื่อว่าในคอลเลกชั่นลำดับที่ 16 LA COLLECTION DE SAINT-TROPEZ นั้นจะต้องสะดุดตาเข้ากับกระเป๋าหนังทรงคลาสสิกอย่างรุ่น CONTI ที่ผลิตขึ้นด้วยช่างฝีมืออย่างประณีต ด้วยวัสดุหนังอ่อนนุ่ม ไปจนถึง หนังฟอก และ หนังพิเศษอย่างจระเข้สีดำและสีเหลืองอำพันขัดเงา บรรจงเย็บด้วยมือ เพื่อสดุดีแด่งานฝีมือของช่างตัดเย็บชั้นสูงที่ทำให้กระเป๋า CONTI จะกลายเป็นอิทแบ็คในคอลเลกชั่นล่าสุดนี้

#SAINTTROPEZ #RAMATUELLE #INDIESUMMER #CELINEBYHEDISLIMANE

Other Articles