Wednesday, June 29, 2022

Lily-Rose Depp หญิงสาวมากพลังผู้ร่วมถ่ายทอดเสน่ห์ของ CHANEL 22

ผู้หญิงทุกคนย่อมมีเสน่ห์ที่บ่งบอกเอกลักษณ์และสไตล์อันโดดเด่น เช่นเดียวกับหญิงสาวของ CHANEL ที่คุณจะได้เห็นความคลาสสิกผสมผสานกับความร่วมสมัยและความหรูหราสู่หญิงสาวทุกคน พร้อมนำเสนอกระเป๋าดีไซน์ใหม่ที่จะเป็นไอคอนิกรุ่นต่อไปอย่าง CHANEL 22

CHANEL 22 นั้นเผยโฉมครั้งแรกให้คุณได้ตื่นตากันในโชว์ Spring-Summer 2022  ที่ออกแบบโดย Virginie Viard มาในรูปทรงอันคลาสสิกสี่เหลี่ยมจับจีบย่นด้านบนกับโลโก้ตัวอักษรที่เขียนว่า CHANEL ควบคู่กับลวดลายการเดินเส้นบนวัสดุหนังตามสไตล์ของแบรนด์ อีกทั้งการตัดเย็บที่ประณีตและคำนึกถึงการใช้ง่ายจึงตั้งใจรังสรรค์ให้กระเป๋ารุ่นนี้มีน้ำหนักที่ค่อนข้างเบาและมีให้เลือกสรรกันมากถึง 3ไซส์ หลากสีสัน ให้คุณได้เลือกตามสไลฟ์สไตล์และแมตช์กับเข้ากับลุคของคุณได้อย่างเฉิดฉาย

แน่นอนว่าสำหรับตัวแคมเปญของ CHANEL ที่ถ่ายทอดผ่านเลนส์สายตาของช่างภาพคู่ขวัญอย่าง Inez & Vinoodh พร้อมได้นักแสดงหลักในการดำเนินเรื่องอย่าง Lily-Rose Depp ,Margaret Qualley และ Whitney Peak ซึ่งเป็นเหล่าแอมบาสเดอร์ของ CHANEL มาถ่ายทอดแต่ละมุมมองไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันออกไป ไปว่าจะเป็นลิลลี่-โรส เด็ปป์ ในลอสแอนเจลิสกับบรรยากาศชวนพักผ่อนที่แฝงความ90s อันเย้ายวนในเวลาเดียวกัน ส่วน มาร์กาเร็ต ควาลลีย์ ณ มอนแทนา ที่นำพาคุณสัมผัสการผจญภัยร่วมกับงามของธรรมชาติอย่างแท้จริง และ วิทนีย์ พีค นั้น เธอมาพร้อมรอยยิ้มและความสนุกสนานท่ามกลาง มหานครนิวยอร์ก

และสำหรับใครที่เป็นสาวก CHANEL ล่ะก็ ต้องไม่พลาดรูปเอ็กซ์คลูซีฟและบทสัมภาษณ์ของลิลลี่-โรส เด็ปป์ ในลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ที่มาร่วมถ่ายทอดเสน่ห์ผ่านชุดอันมากเสน่ห์และกระเป๋ามากเอกลักษณ์อย่าง CHANEL 22 โดยเธอได้เล่าถึงมุมมองในความคิดของเธอว่า

“CHANEL 22 เป็นกระเป๋าใบอันสวยงามที่ไร้กาลเวลา และสามารถใช้ได้จริง ฉันจะใส่ทุกอย่างไว้ในกระเป๋าเหมือนกับว่าทั้งชีวิตของฉันอยู่ในนั้น ฉันจึงชอบที่กระเป๋าใบนี้มีพื้นที่สำหรับใส่หนังสือ โน้ตบุ๊ก เครื่องสำอาง หรืออะไรก็ตามที่คุณต้องการ ฉันยังคิดว่ามันดูดีมีสไตล์มากๆ จนทำให้ทุกชุดที่คุณสวมใส่ดูพิเศษขึ้น”

  • สไตล์และเสน่ห์อะไรของ CHANEL ที่ดึงดูดใจและสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณ

“สไตล์ของ CHANEL เป็นแรงบันดาลใจให้ฉันมองหาสไตล์ของตัวเองตั้งแต่ยังเป็นเด็ก การแสดงออกถึงความแข็งแกร่ง ความเป็นผู้หญิง และความสง่างามเป็นสิ่งที่สร้างแรงบันดาลใจให้ฉัน ไม่เพียงแต่ในแง่ของสไตล์การแต่งตัวเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการใช้ชีวิตด้วย”

  • ภาพเหล่านี้ในแคมเปญบอกอะไรเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์และชีวิตประจำวันของคุณบ้าง และคิดว่าช่างภาพอิเนซและวินู้ดต้องการจะสื่ออะไรเกี่ยวกับตัวคุณ

“สำหรับฉันภาพเหล่านี้เป็รบทกวีที่แสดงถึงการหลอมรวมระหว่างตัวตนของฉันในฐานะชาวปารีสและชาวลอสแองเจลิส ฉันรู้จักอิเนซและวินู้ดมาสองสามปีแล้ว และด้วยความที่เรารู้จักกันอยู่แล้ว ฉันคิดว่าพวกเขาทำได้ดีมากๆ ในการสร้างสรรค์ฉากและสถานการณ์ที่ทำให้บุคคลของฉันโดดเด่นขึ้นมา พวกเขายังได้รับแรงบันดาลใจในการถ่ายทำจากเวโรนิก้า เลค (Veronica Lake) ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้ฉันตลอดมา”

  • ช่วยยกตัวอย่างช่วงเวลาสามช่วงหรือสามเหตุการร์ในชีวิตประจำวันที่คุณจะเลือกใช้กระเป๋า CHANEL 22

“ฉันรู้สึกว่าฉันสามารถพกกระเป๋าใบนี้ไปได้ทุกที่เลย ไม่ว่าจะทำงาน เดินเล่นคนเดียว นั่งอ่านหนังสือในสวนสาธารณะ ออกเดท หรือแม้แต่ไปชายหาด”

  • สิ่งของล้ำค้าที่พกติดตัวในกระเป๋า CHANEL 22 มีอะไรบ้าง ช่วยเล่าให้เราฟังเกี่ยวกับสิ่งที่มีความหมายพิเศษสำหรับคุณหน่อย

“ฉันพกเครื่องรางนำโชคไว้ในกระเป๋าเสมอ อันหนึ่งเป็นหินก้อนเล็กๆ และอีกอันเป็นธนบัตรสองดอลลาร์หนึ่งใบ ฉันเกบสองอย่างไว้ในกระเป๋าใส่เครื่องสำอางเล็กๆ เพื่อความสวยงามและความปลอดภัย”

  • ใครๆมักพูดว่าวีร์จินี วิยาร์ดเป็นผู้หญิงที่ออกแบบเพื่อผู้หญิงและความต้องการของพวกเธอ..กระเป๋า CHANEL 22 เป็นตัวอย่างที่ดีของคำกล่าวนี้หรือไม่

“ฉันเห็นด้วยกับคำกล่าวนี้เป็นอย่างยิ่ง และใช่แล้ว ฉันคิดว่ากระเป๋าใบนี้เป็นตัวอย่างที่ดี วีร์จินีสร้างสรรค์กระเป๋าที่จะทำให้ทุกชุดดูสง่างามและไร้กาลเวลา และเธอยังเข้าใจด้วยว่าคนที่ใช้กระเป๋าใบนี้อาจจะต้องใช้มันในสถานการณ์อื่นๆด้วย นี่จึงเป็นกระเป๋าที่เหมาะสำหรับทุกโอกาสจริงๆ”

Other Articles