Wednesday, January 26, 2022

ปี 2022 ดังนั้น CHANEL จึงส่งกระเป๋ารุ่นใหม่อย่าง CHANEL 22 ให้สาวๆได้ครอบครองกัน!

เป็นที่รู้กันว่าผู้หญิงและกระเป๋าเป็นสิ่งที่ขาดกันไม่ได้ เพราะจริงๆแล้วเราคือเพื่อนกัน! แน่นอนว่าเมื่อเริ่มต้นเข้าสู่ปี2022แล้ว มีหรือสาวๆอย่างเราจะไม่อัพเดทแฟชั่นรวมถึงมองหากระเป๋าใบใหม่ที่จะมาช่วยเติมเต็มลุคของคุณได้โดดเด่นยิ่งขึ้นไปอีกในปีนี้

ดังนั้น CHANEL แบรนด์ในฝันของสาวๆหลายๆคนจึงออกกระเป๋ารุ่นเด่นรุ่นใหม่ที่ให้ความคลาสสิกเหนือกาลเวลาอย่าง CHANEL 22 ให้คุณได้หลงใหลและครอบครองกัน

CHANEL 22 นั้นเผยโฉมครั้งแรกให้คุณได้ตื่นตากันในโชว์ Spring-Summer 2022 ที่คุณจะได้เห็นรันเวย์ในรูปแบบสีขาวยาวเต็มไปด้วยเหล่านางแบบที่สวมเครื่องแต่งกายและแอ็กเซสซอรี่เตรียมรับซัมเมอร์ที่มาถึงนี้พร้อมสาดส่องไปด้วยแสงแฟลชจากเหล่าช่างภาพและให้กลิ่นอายให้คุณย้อนคืนสู่90s อีกครั้ง

สำหรับกระเป๋า CHANEL22 ที่รังสรรค์โดย Virginie Viard มาในรูปทรงอันคลาสสิกสี่เหลี่ยมจับจีบย่นด้านบนกับโลโก้ตัวอักษรที่เขียนว่า CHANEL ให้คนอื่นได้รับรู้ว่านี้แหละ ฉันกำลังถือกระเป๋าของ CHANEL อยู่นะ! และมาพร้อมลวดลายการเดินลายเส้นบนวัสดุหนังตามสไตล์ของแบรนด์ อีกทั้งการตัดเย็บที่ประณีตและคำนึกถึงการใช้ง่ายจึงตั้งใจรังสรรค์ให้กระเป๋ารุ่นนี้มีน้ำหนักที่ค่อนข้างเบาและมีให้เลือกสรรกันมากถึง 3ไซส์ และหลากลายสีสันไม่ว่าจะเป็นโทนสีหวานแววที่ให้ความเป็นคุณหนูอย่าง ม่วง ชมพู่ หรือจะคลาสสิกเรียบโก้ตามแบบฉบับของ CHANEL อย่าง ขาว ดำ และน้ำเงินก็มีมาให้คุณแต่งตัวกันได้อย่างสนุกสนานและใช้ได้ในหลากหลายไลฟ์สไตล์

และเชื่อว่าเมื่อคุณได้ยินและเห็นทาง CHANEL เปิดตัวกระเป๋ารุ่นใหม่อย่าง CHANEL 22 คงสงสัยว่า ทำไมถึงจะต้องเป็นเลข 22 ล่ะ? สามารถเป็นเลขอื่นได้หรือไม่? หรือชื่ออื่นๆจากประวัติที่แบรนด์เคยมีส่วนร่วมมาได้หรือเปล่า? ในความเป็นจริงแล้ว CHANEL มีความเชื่อในพลังของการสร้างและจุดเริ่มต้นรวมถึงเชื่อมั่นในพลังของศาสตร์ตัวเลขมาตั้งแต่สมัยในอดีต หากคุณเป็นสาวกของแบรนด์ตัวยงจะรู้จัก น้ำหอมอย่าง N°22 ที่เป็นกลิ่นที่สองที่ถ่ายทอดเสน่ห์ความเป็น CHANEL ได้อย่างยอดเยี่ยมและตรึงใจใครหลายๆคนตั้งแต่ปี 1922 จนถึงปัจจุบัน รวมถึงกระเป๋า CHANEL 19 ก็ถูกปล่อยออกมาเมื่อในปี 2019 นี่แหละคือเหตุผลว่าทำไมกระเป๋าใบนี้ถึงชื่อว่า CHANEL 22 เพราะ CHANEL ได้ตั้งใจเปิดตัวและรังสรรค์กระเป๋าใบนี้ขึ้นมาในปี 2022 นั้นเอง

คุณสามารถเตรียมตัวเป็นเจ้าของกระเป๋า CHANEL 22 อันที่จะเป็นอีกหนึ่งประวัติศาสตร์และเป็นไอคอนิกของ CHANEL รวมถึงเป็นกระเป๋าที่เสมือนเป็นรู้ใจใบใหม่ได้ที่ บูทีค CHANEL ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2022 เป็นต้นไปนะคะ

Other Articles