Monday, September 20, 2021

รวมลิสต์! 5 ลุคแฟชั่นสุดเด่นของ LISA BLACKPINK จากเอ็มวี ‘LALISA’

บอกได้เลยว่าแต่ละลุคนั้นแซ่บสมศักดิ์ศรีการโซโล่ครั้งแรกของสาวลิซ่าอย่างที่สุด

สิ้นสุดการรอคอยกับการเดบิ้วต์โซโล่ครั้งแรกของ LISA BLACKPINK หรือสาวลิซ่า ลลิษา มโนบาล ที่แฟนคลับทั่วโลกต่างตั้งตารอ ซึ่งสาวลิซ่าก็ไม่ทำให้เราผิดหวัง ปล่อยไตเติ้ลแทร็คอย่าง ‘LALISA‘ ออกมาพร้อมกับจังหวะสนุกๆ ที่สาวลิซ่าออกมาวาดลีลาท่าเต้น พร้อมกับท่อนแร๊พสุดเก๋สไตล์สาวลิซ่าที่หลายคนชื่นชอบ และที่สำคัญคือแต่ละลุคนั้นเเซ่บมากๆ เราเลยขอรวม 5 ลุคเด่นที่ดึงความสนใจเราได้อย่างดีจากเอ็มวีเพลงนี้มาเจาะลึกดีเทลกัน จะมีลุคไหนบ้าง ไปดูกันค่ะ

Printed Jacket

ลุคแรกที่เราสะดุดตานั้นก็คือลุคเปิดตัวในผมบ๊อบสั้นที่ลิซ่าสวมลุคที่โดดเด่นด้วยลายปริ้นการ์ตูนญี่ปุ่นทั้งตัว ซึ่งได้แจ็กเก็ตและกระโปรงเข้าชุดจากแบรนด์แฟชั่นสัญชาติแม็กซิโกอย่าง NO NAME มาจับคู่กับบูทครึ่งแข้งสีเทาอมม่วงจาก Marc Jacobs เป็นลุคเปิดเอ็มวีได้สวยเท่ตามสไตล์เธอมากๆ

Swag Look

ลุคที่สองที่โดดเด่นสำหรับเรานั้นคือลุคเสื้อสเว็ตเตอร์ตัวโคร่งมีดีเทลจั้มที่แขนและกางเกงขาสั้นสีเทา จับคู่มากับบูทยาวถึงเข่าสีขาวและหมวกบีนี่สีเทาอ่อน เป็นลุคที่สะท้อนคาแรคเตอร์ของสาวลิซ่าในด้านการเป็นนักเต้นของเธอได้อย่างดี พร้อมกับเป็นลุคในท่อนแดนซ์ของเพลงท่อนแรก ก็ยิ่งเหมาะ เพราะเรานั้นได้เห็นเธอวาดลวดลายเต้นที่เธอถนัดอย่างชัดเจน

Biker Look

ลุคต่อมาคงต้องยกให้กับลุคไบค์เกอร์สาวกลางทะเลทรายสุดเท่ ที่เราอาจจะคุ้นตาลุคนี้มาจากภาพและวีดีโอ Visual Teaser ที่ 2 ของเธอ โดยเธอสวมเสื้อแขนกุดสีดำสกรีนลายจาก Screen Stars กับกางเกงประดับมุดสีเงินทั่วตัวจากคอลเลกชั่น Menswear Fall 2021 ของ Celine พร้อมแมชต์เข้ากับเข้มขัดหนังสีดำ และสร้อยโลหะดีไซน์คล้ายโซ่จาก Celine เช่นกัน

Playful Look

มาถึงลุคที่ เราขอยกให้กับลุคสุดสดใสที่เราได้เห้นเธอโผล่หน้าออกมาจากหน้าต่าง โดยลุคนี้ ลิซ่าสวมสายเดี่ยวครอปท็อปผ้าถักสีนู้ดจาก Jonathan Simkhai คลุมทับด้วยแจ็กเก็ตสีสดจาก Isabel Marant และกางเกงยีนส์สุดแซ่บที่มาพร้อมกับลูกเล่นการรอยเชือกเดนิมด้านข้าง จากแบรนด์ไทยสุดฮอตอย่าง Pony Stone ที่สมาชิก BLACKPINK คนอื่นๆ ก็เคยนำลุคเดนิมเก๋ๆ ไปใส่แล้วเช่นกัน

Gold Look

สำหรับลุคสุดท้าย จะเป็นลุคไหนไปไม่ได้นอกจากลุคชุดผ้าไหมไทยสีทองประดับคริสตัล Swarovski ที่ออกแบบพิเศษโดย ASAVA พร้อมชฎา custom-made จาก Hook’s by Prapakas ที่ถูกสไตล์อย่างเข้าชุดกับเครื่องประดับสีทองแวววาวจาก SARRAN ซึ่งเราได้รวมเบื้องหลังของชุดนี้เอาไว้ในบทความก่อนหน้า โดยลุคนี้ที่สะท้อนความเป็นไทยของสาวลิซ่า ปิดจบเอ็มวีได้อย่างสวยงาม

Photos courtesy of YG Entertainment

Other Articles