Monday, September 20, 2021

สวยมากความสามารถ! สาวๆนักกีฬาสุดฮอตจากโอลิมปิกเกมส์ 2020

By : Nattanit Choksakulkeat

กำลังเป็นที่พูดถึงสุดๆกับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเกมส์2020ในตอนนี้ หลังจากที่เราได้เห็นกระแสความฮอตของหนุ่มนักกีฬาหน้าตาดีขวัญใจแฟนๆในโอลิมปิกเกมส์กันไปแล้ว วันนี้เราลองมาดูสาวสวยนักกีฬามากฝีมือและความสามารถกันบ้างดีกว่า เรียกได้ว่าแต่ละคนนั้นดีกรีไม่เบาเลยจริงๆ พากันคว้าทั้งเหรียญและความภูมิใจให้กับทีมและตัวเองกันอย่างคับคั่ง ทั้งสวยและเก่งขนาดนี้ต้องรีบมาทำความรู้จักกับพวกเขาพร้อนกัน

Polina Knoroz

หากพูดถึงนักกีฬาสาวกระโดดค้ำถ่อล่ะก็ ต้องรู้จัก Polina Knoroz อย่างแน่นอนเธอตัวแทนจากประเทศรัสเซีย ที่ทั้งสวย น่ารัก เก่ง และเซ็กซี่จบครบในคนเดียว โดยเธอเริ่มเข้าสู่วงการกระโดดค้ำถ่อหญิงครั้งแรกเมื่อปี 2014และได้สร้างสถิติกระโดดได้สูงที่สุดคือ 4.75 เมตร นอกจากนี้ด้วยความสวยและความเก่งมากความสามารถของเธอ ทำให้เธอยังเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับ Nike อีกด้วย

Zehra Gunes

มาต่อกันที่เจ้าของเรือนร่างสูงยาวเข่าดีอย่าง Zehra Gunes นักวอลเล่ย์บอลสาวจากทีมชาติตุรกี เธอมีใบหน้าที่สวยงดงามราวกับเจ้าหญิงในนิยาย อีกทั้งยังมีสัดส่วนความสูงที่โดดเด่นถึง 197 เซนติเมตร ในตำแหน่งป้องกันกลางของทีม และด้วยหน้าตาที่ดูดีไร้ที่ติบวกกับฝีมือการเล่นที่ไม่ธรรมดา ทำให้ทุกครั้งที่เธอลงสนามต่างก็เป็นที่จับตามองของบรรดากองเชียร์และนักกีฬาคนอื่นมากมาย

Valentina Acosta Giraldo

อีกหนึ่งไฮไลท์ของการแข่งขันโอลิมปิกเกมส์ 2020 ในครั้งนี้ กับเจ้าของฉายา “ท่าจือปากในตำนาน” อย่างสาวValentina Acosta Giraldo นักธนูสาวสัญชาติโคลอมเบีย ถือเป็นภาพช็อตที่ตราตรึงคนดูอย่างมากกับคลิปเล็งยิงธนูท่าจือปากในรอบการแข่งขันล่าสุดของเธอ ด้วยใบหน้าที่สวยคมผสมกับความน่ารักทำให้คลิปนี้เป็นหนึ่งในกระแสไวรัลของโอลิมปิก 2020และถูกพูดถึงกันอย่างกว้างขวาง แต่นอกจากความสวยของเธอแล้ว ดีกรีความสามารถของเธอเป็นถึงแชมป์เยาวชนโลกปี 2019 อีกด้วย

Avishag Semberg

สาวสวยประจำสนามการแข่งขันเทควันโดคงต้องยกให้กับคนนี้Avishag Semberg นักกีฬาเทควันโดจากประเทศอิสราเอลที่มีอายุเพียง19 ปี แต่ฝีมือการเล่นนั้นไม่ธรรมดาเลยจริงๆ ซึ่งตลอดเส้นทางการเป็นนักกีฬาเทควันโดนั้น ฝีมือการเล่นของเธอก็ได้พัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่องและคว้าเหรียญต่างๆ มามากมาย และก่อนหน้าที่จะเข้ามาแข่งในโอลิมปิกเกมส์ 2020 เธอก็เพิ่งจะคว้าเหรียญทองในEuropean Championship OWC ที่ซาราเยโว เมื่อปีที่แล้ว ต้องบอกว่าฝีมือและความมุ่งมั่นของเธอโดดเด่นไม่แพ้หน้าตาเลยทีเดียวคิดว่าเราจะให้เห็นฝีมือของสาวน้อยคนนี้อีกมากมายเชียวล่ะ

Alica Schmidt

ปิดท้ายด้วยนักกีฬากรีฑาสาวสุดฮอตจากประเทศเยอรมัน Alica Schmidt ที่ความดูดีของเธอทั้งหุ่น รูปร่าง หน้าตา และทักษะการวิ่ง ทำให้หนุ่มๆหลายคนต่างก็จับจ้องและเป็นกองเชียร์ให้กับเธอไม่น้อย อีกทั้งผลงานการแข่งขันของเธอนั้นก็ได้คว้าเหรียญมาแล้วมามากมาย อีกหนึ่งสิ่งที่การันตีความสวยและความสามารถของเธอ คือ การได้การติดต่อจากนิตยสารชื่อดังอย่าง เพลย์บอย ให้เธอไปร่วมถ่ายแบบด้วย แต่ด้วยใจรักและความมุ่งมั่นในการเป็นนักกีฬาทำให้เธอเลือกที่จะปฏิเสธและทุ่มเทให้กับการซ้อมมากที่สุด ทั้งความคิดความสามารถและใบหน้ารูปร่างที่เพอร์เฟคทำให้เธอครอบครองใจแฟนๆไปไม่น้อยเลยล่ะ

ถึงแม้การแข่งขันโอลิมปิกเกมส์ 2020 ในครั้งนี้สถานการณ์อาจจะไม่ค่อยเป็นใจและไร้ผู้ชม แต่นักกีฬาทุกคนก็ตั้งใจและมุ่งมั่นในการซ้อมและแข่งขันอย่างเต็มที่ เรียกว่าเอาชนะใจผู้ชมทางบ้านและกรรมการไปอย่างล้มหลาม และด้วยความสวยมากความสามารถก็ทำให้งานโอลิมปิกเกมส์ครั้งนี้น่าตื่นเต้นและน่าจับตามองอย่างต่อเนื่อง เมื่อเห็นพวกเธอนักฬาเหล่านี้แล้วเชื่อว่าเป็นแรงบันดาลให้สาวๆทุกคนได้อย่างแน่นอน

Other Articles