Tuesday, February 7, 2023

รวมฮิต! ส่งตรง 5 หนุ่มนักกีฬาสุดหล่อ ขวัญใจสาวๆ จากโอลิมปิกเกมส์ 2020

By : Nattanit Choksakulkeat

สุดตระการตากับมหกรรมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกครั้งที่32หรือ โตเกียว 2020 ที่จัดขึ้น ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งหลังจากเจอสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ตั้งแต่ปีที่แล้ว จึงทำให้ต้องเลื่อนการจัดมาในปีนี้แทน และถึงแม้จะต้องจัดขึ้นท่ามกลางสถานการณ์เช่นนี้ แต่ต้องบอกเลยว่ากระแสและความตื่นเต้นจากการแข่งกีฬาก็ไม่เบาเช่นกัน แน่นอนว่าอีกหนึ่งความตื่นเต้นของโอลิมปิกครั้งนี้ก็คงจะหนีไม่พ้น นักกีฬาหนุ่มหล่อสุดฮอตทั้งหลาย ซึ่งดีกรีแต่ละคนคือเริ่ดสุดๆ วันนี้เราจึงรวบรวม 5นักกีฬาหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ ที่นอกจากจะเชียร์กีฬาไปด้วยแล้ว ก็ได้เพลิดเพลินไปกับหนุ่มนักกีฬาสุดฮอตด้วย รีบเตรียมโทรศัพท์ให้พร้อมแล้วตามมาฟอลโลว์ไอจีกันเลย

Daiya Seto

ทำความรู้จักกับDaiya Seto นักกีฬาว่ายน้ำสัญชาติญี่ปุ่นที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าเขาคนนี้ได้ขโมยใจคนดูและชาวเน็ตไปไม่น้อยกับหน้าตาความหล่อใสและน่ารัก ส่วนเรื่องความสามารถก็ไม่ต้องพูดเยอะ เพราะเขาเป็นแชมป์ในการแข่งขันว่ายน้ำในหลายรายการมาก เช่น ในรายการเดี่ยวผสม 400 เมตร ใน World Short Course Championshipsปี 2012 2014 และ 2016 อีกทั้งยังเป็นเจ้าของสถิติโลกในรายการท่าผีเสื้อ200 เมตร และสถิติเอเชียในรายการเดี่ยวท่าผสม 400 เมตร เป็นความหล่อที่มาพร้อมกับผลงานความสามารถอันเลื่องลือจริงๆ ค่ะ

Arthur Nory 

มาต่อกันที่นักกีฬาตัวอ่อนและพลิ้วไหวในอากาศได้เป็นอย่างดีกับArthur Nory หรือชื่อเต็มๆ คือ Arthur Nory Oyakawa Mariano นักกีฬายิมนาสติกทีมชาติลูกครึ่งญี่ปุ่นชาวบราซิลที่มีหน้าตาน่ารัก ขี้เล่น อัธยาศัยดี และยังเป็นขวัญใจของสาวๆหลายคนในปีนี้ ซึ่งดีกรีเขาคนนี้ก็ไม่ธรรมดา เพราะเขาเป็นแชมป์โลกปี 2019 ในรายการแข่งขันบาร์เดี่ยว และยังได้รับเหรียญทองแดงจากรายการฟลอร์เอ็กเซอร์ไซส์ในโอลิมปิกฤดูร้อนปี 2016หน้าตาดีแถมเต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถแบบนี้ เชื่อว่าชนะใจสาวๆไปเกือบทั้งประเทศแน่นอน

Takahashi Ran

อีกหนึ่งหนุ่มนักกีฬาชาวญี่ปุ่นที่น่าจับตามองอย่างมากในตอนนี้ คือ Takahashi Runแฟนกีฬาคนไหนที่ได้ติดตามการแข่งขันวอลเลย์บอลชาย คงได้เห็นการแข่งขันที่ตื่นเต้นและจับตาลุ้นผลการแข่งขันอย่างมาก แต่สิ่งที่เป็นที่ฮือฮาและจับตามองไม่แพ้กันก็คงหนีไม่พ้นผู้เล่นหนุ่มหล่อหมายเลข 21ที่มีฝีมือระดับเอชกับตำแหน่งมือตบหัวเสา เห็นหน้าตาที่อาจจะไม่เหมือนคนญี่ปุ่นแท้ เพราะเขามีเชื้อสายรวมกันถึง 4 ชาติทีเดียว ทั้งญี่ปุ่น-อเมริกัน-อังกฤษ-เยอรมัน เป็นการผสมผสานที่ออกมาอย่างสมบูรณ์แบบจริงๆ

Kim Ji Wook

มาเอาใจสาวๆที่ชอบแบบอปป้าเกาหลีกันบ้างกับKim Ji Wook นักกีฬากระโดดน้ำทีมชาติเกาหลีใต้ เรียกว่าทำให้สาวๆ กรี้ดหนักมากทีเดียวกับนักกีฬาหนุ่มหล่อมากความสามารถที่มาพร้อมกับความเท่ผสมความน่ารักระดับไอดอล นอกจากความหล่อเหลาหุ่นดีแล้ว เขายังมีความเก่งกาจและได้รับรางวัลมากมายอีกด้วย ซึ่งในสถิติโลก Kim Ji Wookมีสถิติอยู่ที่อันดับ 15 ในรายการ mixed synchronized 3m เพียบพร้อมทั้งหน้าตาและความสามารถแบบนี้ สายเกาหลีห้ามพลาด ต้องรีบตามฟอลโลว์กันแล้ว

Marco De Tullio

ขอปิดท้ายด้วยความหล่อเข้มแบบมาเฟียอิตาลีกับMarco De Tullio หนุ่มนักกีฬาว่ายน้ำชาวอิตาลีที่เพิ่งจะเข้าร่วมการแข่งขันได้ไม่กี่ปีด้วยวัยเพียง20 ปี ดีกรีความสามารถเขาก็ไม่ธรรมดาเพราะเคยได้รับเหรียญมาแล้วมากมายในหลายรายการ หนึ่งในนั้นคือปี 2018 เขาเป็นตัวแทนของอิตาลีในการแข่งขันโอลิมปิกเยาวชน และได้รับเหรียญเงินของรายการแข่งขันฟรีสไตล์ 400 เมตร ถึงอายุจะน้อยแต่ความสามารถไม่น้อยจริงๆ ทำให้เขาได้รับความสนใจจากแฟนกีฬาและสาวๆมากมายในโอลิมปิกครั้งนี้อย่างมาก

เห็นแบบนี้ก็พลาดไม่ได้แล้วกับมหกรรมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก2020ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ที่นอกจากจะรวบรวมนักกีฬาหน้าตาดีไว้มากมายแล้ว ยังมีการแข่งขันกีฬาที่น่าจับตามองอีกหลายรายการจากหลายประเทศ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือประเทศไทยที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาในครั้งนี้ ทางลอฟฟิเซียลก็ขอร่วมเชียร์และเป็นกำลังใจให้นักกีฬาทีมชาติไทยทุกคนในการแข่งขันโอลิมปิกครั้งนี้ด้วยนะคะ

Other Articles