Friday, October 29, 2021

ผมสวยเหมือนเดินออกจากซาลอน! ด้วย ‘Flyaway’ หัวต่อสำหรับไดร์ชิ้นใหม่จาก Dyson

อุปกรณ์เสริมใหม่สำหรับไดร์เป่าผม Dyson Supersonic ขจัดปัญหาผมชี้ฟูโดยไม่พึ่งความร้อนสูง

เราเชื่อว่าหลายๆ คนคงจะเป็นแฟนอุปกรณ์ทำผมสุดล้ำของ Dyson อยู่แล้ว โดยเฉพาะกับ Dyson Supersonic ไดร์เป่าผมที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพสูง พร้อมด้วยความโดดเด่นที่จะช่วยเป่าให้ผมคุณแห้งสนิทโดยไม่ใช้ความร้อนสูง และหัวต่อที่หลากหลายสำหรับการไดร์ผมทุกรูปแบบ และสำหรับปีนี้ Dyson ขอเพิ่มความพิเศษให้กับการจัดแต่งทรงผมของคุณด้วย Dyson Supersonic กับหัวต่อชิ้นใหม่อย่าง ‘Flyaway

อุปกรณ์เสริมใหม่หัวต่อ Flyaway ใช้เทคโนโลยีปรากฏการณ์ Coanda effect เทคโนโลยีเดียวกันที่ออกแบบมาเพื่อจัดแต่งทรงผมในผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมอย่าง Dyson Airwrap อุปกรณ์เสริมใหม่นี้ช่วยขจัดปัญหาผมชี้ฟู ทำให้ผมเรียบสวยและเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ

Coanda effect นั้นถูกค้นพบโดยวิศวกรของ Dyson หลังจากที่ได้สังเกตเทคนิคในการแปรงผมและใช้ไดร์เป่าผมของช่างทำผมมืออาชีพจากหลากหลายซาลอน เพื่อแก้ไขปัญหาผมที่ชี้ฟูเทคนิคนี้จะใช้แปรงทรงกลมเพื่อแบ่งผมเป็นส่วนๆ พร้อมกับใช้ไดร์เป่าผมเพื่อไดร์ผมที่ชี้ฟูให้อยู่ทรง แต่ความแตกต่างอยู่ที่ไดร์เหล่านั้นใช้ความร้อนสูง และเพิ่มความเสี่ยงที่จะเกิดความเสียหายที่ป้องกันได้ผมที่เสียจะอ่อนแอและมีแนวโน้มที่แตกหักได้ง่าย

และ Coanda Effect ของหัวต่อ Flyaway นั้น ยังถูกซัพพอร์ตด้วย Dyson ดิจิตอลมอเตอร์V9 ที่มีขนาดเล็กแต่ทรงพลังสามารถหมุนได้สูงถึง 110,000 รอบต่อนาทีในด้ามจับของไดร์ Dyson Supersonic พร้อมด้วยเครื่องยังมีระบบควบคุมความร้อนอัจฉริยะที่คอยวัดอุณหภูมิความร้อนมากกว่า 40 ครั้งต่อวินาทีสามารถช่วยป้องกันความเสียหายจากความร้อนสูงต่อเส้นผม และเทคโนโลยี Air Multiplier จะช่วยกระจายอากาศได้ถึงสามเท่าเพื่อผลิตลมที่ควบคุมด้วยแรงดันและความเร็วสูงทำให้เป่าผมแห้งได้อย่างรวดเร็ว

อุปกรณ์เสริมหัว Flyaway สำหรับไดร์เป่าผม Dyson Supersonic ถูกออกแบบให้มีรูปทรงที่ไม่เหมือนใครซึ่งนี่เป็นจุดเด่นของ Dyson โดยการออกแบบในทรงโค้งคล้ายกับหวีกลม โดยลมจะออกมาในทิศทางโค้งตามหัวต่อช่วยยกผมเวลาไดร์ให้แนบกับไดร์อย่าสมบูรณ์ ทำให้ไม่เกิดอาการชี้ฟูของเส้นผม ให้การสไตล์ลิ่งผมของคุณง่ายดายขึ้นและรวดเร็วขึ้น พร้อมกับผลลับของเส้นผมที่เรียบลื่น ไม่ชี้ฟู เหมืนออกจากซาลอนชั้นนำ

คุณสามารถเป็นเจ้าของหัวต่อ Flyaway สำหรับไดร์เป่าผม Dyson Supersonic ของ Dyson ได้แล้ววันนี้ ที่เว็บไซต์ของ Dyson และร้าน Dyson Demo ทุกสาขา

Photos courtesy of Dyson

Other Articles