Friday, October 29, 2021

เปิดลิสต์! ไอเท็มสุดปังของ Dyson ที่พร้อมจะเป็นของขวัญชิ้นพิเศษเพื่อเติมเต็มช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองนี้อย่างสมบูรณ์แบบ

‘ของขวัญ’ เป็นสิ่งที่เราต้องนึกถึงเป็นลำดับต้นๆ เมื่อช่วงเวลาปลายปีที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของการเฉลิมฉลอง สังสรรค์ รวมไปถึงการให้ของชิ้นพิเศษทั้งกับตัวเองและผู้อื่น ซึ่งเมื่อพูดถึงของขวัญในกลุ่มบิวตี้แล้วก็มีให้เลือกสรรอย่างละลานตา แต่หนึ่งในหมวดไอเท็มที่กลายมาเป็น Wish List ของใครหลายๆ คนนั้นก็คือเรื่องของเส้นผม โดยเฉพาะไอเท็มจัดแต่งทรงผมจาก Dyson ที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพอัดแน่น ที่ไม่ว่าใครได้รับก็ต้องประทับใจอย่างที่สุด

สำหรับชิ้นแรกที่เราจะกล่าวถึงนั้น เรียกได้ว่าสร้างชื่อเสียงด้านไอเท็มจัดแต่งเส้นผมให้กับ Dyson มาตั้งแต่แรกเลยก็ว่าได้อย่าง  Dyson Supersonic™  ไดร์เป่าผมที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพสูง ของขวัญที่เข้ากันได้ดีกับช่วงการเฉลิมฉลองที่มีเวลาจำกัด โดยเส้นผมของคุณจะแห้งเร็วโดยที่ไม่ชี้ฟู ด้วยเทคโนโลยี Air Multiplier™  ที่มีดิจิทัลมอเตอร์ขนาดเล็กสร้างแรงลมกำลังสูง พร้อมด้วยหัวเป่าที่หลากหลายเหมาะกับสภาพเส้นผมและการจัดแต่งทรง และระดับความร้อนที่มีระบบควบคุมความร้อนอัจฉริยะ (Intelligent Heat Control) ควบคุมอุณหภูมิให้เหมาะสม เพื่อไม่ให้ความร้อนที่สูงเกินมาทำร้ายเส้นผม ให้ผลลัพธ์เป็นเส้นผมที่เงางาม สุขภาพดี ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาไดร์ผมจนไม่ทันปาร์ตี้สุดสนุกกับเพื่อนๆ 

ของขวัญสำหรับเส้นผมชิ้นต่อมานั้นก็คือ Dyson Airwrap™ อุปกรณ์จัดแต่งทรงผมที่สวยจบครบในหนึ่งกล่อง ให้คุณได้สร้างทรงผมอย่างหลากหลายได้อย่างง่ายดาย ทั้งแกนม้วน Airwrap™ 2 ขนาด (30 มม. และ 40 มม.) แปรงผมทั้งขนอ่อนสำหรับผมเส้นเล็กและบาง และขนแข็งสำหรับผมเส้นใหญ่และหยักศก และหัวเป่าจัดแต่งทรง รวมถึงแปรงกลมสำหรับสร้างวอลลุ่ม ยกโคนผมให้ดูไม่ลีบแบน พร้อมด้วยเทคโนโลยีระบบควบคุมระดับความร้อนอัจฉริยะ ให้ความร้อนที่พอเหมาะกับเส้นผมโดยไม่ทำให้ผมเสีย ช่วยประหยัดเวลาในการจัดแต่งทรงผมเพราะสามารถใช้ได้ตั้งแต่ผมยังคงหมาดอยู่ และได้ผลลัพธ์ราวกับเข้าร้านทำผม ทำให้คุณได้เปลี่ยนลุคได้ดั่งใจหวังในเวลาที่รวดเร็ว พร้อมจัดเต็มกับปาร์ตี้ตลอดปลายปีนี้ โดยไม่ต้องกังวลว่าผมจะดูแห้งเสียเลย

ทั้ง Dyson Supersonic™  และ Dyson Airwrap™ นั้นมาพร้อมกับดีไซน์พรีเมี่ยม จากวัสดุชั้นดีที่ Dyson พิถีพิถันเลือกมาอย่างตั้งใจ กับโทนสีสวยอย่างแพลตตินั่มที่ถูกจับคู่กับสีสันสดใสอย่างชมพูฟูเชีย ม่วง หรือ ทอง เมื่อแกะหีบห่อของมันออกก็สามารถสร้างความตื่นเต้นและประทับใจให้กับคนที่รับของขวัญชิ้นพิเศษนี้ได้อย่างไร้ข้อกังขา โดยไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นช่วงเทศกาลปลายปีเท่านั้น แต่ไม่ว่าจะเป็นในเทศกาลพิเศษหรือโอกาสพิเศษอย่างเช่น วันเกิด วันแต่งงาน วันครบรอบ หรือจะเป็นโอกาสที่อยากจะให้รางวัลกับตัวเอง Dyson Supersonic™  และ Dyson Airwrap™ นั้นก็เป็นของขวัญที่สมบูรณ์แบบที่ใครๆ ก็อยากจับจอง

คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ https://bit.ly/3myEeTj 

Other Articles