Wednesday, June 23, 2021

เจาะลึก Savoir-Faire กล่องหีบของ Vespa 946 Christian Dior

หลังจากที่ทุกคน รู้จัก Vespa 946 Christian Dior และซูมดีเทลกันชัดๆแบบจัดเต็มไปแล้ว ครั้งนี้เราจะพาคุณเจาะลึกอีกครั้งกับกระบวนการวิธีการผลิตอันประณีตอย่าง Savoir-Faire กล่องหีบที่ไว้หลังท้ายรถสกู๊ตเตอร์ ของ Vespa x Dior ในแคปซูลคอลเลกชั่นใหม่สำหรับฤดูร้อนนี้ อย่าง DIORIVIERA

ความสง่างามและเสน่ห์ของสกู๊ตเตอร์คันนี้ที่  มาเรีย กราเซีย คิอูริ (Maria Grazia Chiuri) ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ ได้ผสมผสานดึงเอาเทคนิคอันประณีตการทำมือของฝรั่งเศษ ผสมกับสไตล์ของ Vespa จากอิตาลี ออกมารังสรรค์กล่องหีบ ไว้ใส่ของสัมภาระท่องไปทุกที่สนุกสนานสะดวกกับคุณเมื่อขับ Vespa 946 Christian Dior

โดยนำลวดลายสุดคลาสสิกที่เป็นเสมือนเอกลักษณ์ของดิออร์ กลับมาใช้อีกครั้งให้เฉิดฉายจากยุค 60s ซึ่งก็คือลาย Dior Oblique ที่ Marc Bohan ออกแบบคิดค้นตั้งแต่ในปี 1967

ตัวกล่องนั้นเป็นไม้ที่ต่อเข้าด้วยกันอย่างประณีตพร้อมห่อหุ้มด้วยผ้าแคนวาสลวดลาย Dior Oblique โทนสีน้ำเงินสลับขาว พร้อมผ้าถักลายที่เขียนว่า Christian Dior Paris เพื่อตอกย้ำเสน่ห์ที่บ่งบอกเอกลักษณ์ของ Dior บริเวณตรงขอบของกล่องนั้นได้คลุมด้วยหนังลูกนุ่นแสนนุ่มแต่ให้ความคงทน พร้อมประดับตกแต่งด้วยหมุดและตัวล็อคสีทองด้านที่ให้ความหรูหราและให้กลิ่นอายวินเทจเล็กๆแสดงถึงความคลาสสิกเหนือกาลเวลา

เมื่อเราได้เห็น Vespa 946 Christian Dior คันจริงก็ว่าหลงใหลแล้ว เชื่อสิว่าเมื่อคุณยิ่งดูเจาะลึก Savoir-Faire ขอหีบกล่องใบนี้ จาก Dior แล้วคุณจะหลงรักทันทีเลยล่ะ

Other Articles

spot_img

พาชม Jisoo Blackpink กับVDO สุดพิเศษพร้อมเผยความรู้สึกการเข้าร่วม Dior Cruise 2022 ที่ผ่านมา!

0
Jisoo  ศิลปินสาวสมาชิกวงBlackpink และ Dior Global Ambassador ได้เข้าร่วมชมCruise 2022 ของ Dior เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา โดยก่อนเริ่มโชว์นั้น ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ ที่เราคุ้นเคยกันดีอย่าง Maria Grazia Chiuri นั้นได้ส่งชุดคอลเลกชั่นนี้ให้สาวจีซูได้ชมก่อนใครกันเสมือนได้เธอไปดูโชว์นี่ด้วยกันเลยทีเดียว...

โปรเจ็กต์พิเศษ JOOX ORIGINAL 100×100 Season 3 อัดแน่นไปด้วยไลน์อัพศิลปิน

0
สร้างสีสันและความคึกคักให้คนฟังมาอย่างต่อเนื่อง และครั้งนี้นับเป็นปีที่ 3 ของ JOOXORIGINAL 100x100 ที่จะกลับมามอบความสนุกทางดนตรีให้กับแฟนๆ อีกครั้ง โดยยังคงเป็นการจับมือกันอย่างเหนียวแน่นระหว่าง...

หวนคืนวัยเด็กกับ Tamagotchi สมาร์ตวอตช์ที่จะไม่ทำให้คุณเหงา

ยังจำทามาก็อตจิกันได้ไหม? จะบอกว่า Bandai Namco เขาอัพเกรดใหม่แล้วนะ ‘Tamagotchi Smart’ จะไม่เหมือนทามาก็อตจิที่เราคุ้นเคยอีกต่อไป (แบบหน้าจอขาวดำและเป็นพวงกุญแจ)...

Bvlgari Magnifica: The Greatest Show

0
หลังจากเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ที่มิลานไปเมื่อช่วงต้นเดือนมิถุนายน ล่าสุด Bvlgari ) เชื้อเชิญให้ร่วมดื่มด่ำและหลงใหลตราตรึงใจไปกับคอลเลกชั่นเครื่องประดับอัมณีชั้นสูงใหม่ล่าสุดในชื่อ Magnifica ผ่านโชว์ซึ่งไลฟ์สตรีมให้ชมกันไปเมื่อช่วงค่ำวันนี้ ผ่านทางเว็บไซต์ รวมถึงแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของบุลการี โชว์ Magnifica...

Live Stream เปิดตัวไฮจิวเวลรี่สุดยิ่งใหญ่ Bvlgari Magnifica

0
บุลการี (Bvlgari) เชื้อเชิญให้ร่วมดื่มด่ำและหลงใหลตราตรึงใจไปกับคอลเลกชั่นเครื่องประดับอัมณีชั้นสูงใหม่ "แมกนิฟิกา" (“Magnifica”) ที่ก่อนหน้านี้ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการมาแล้วในระหว่างงานแบรนด์อีเวนต์ (Brand Event) ของช่างอัญมณีแห่งโรมัน (Roman jeweler) โดยการปรากฏโฉมบนเวทีเป็นครั้งแรกในมิลาน เมื่อวันที่ 3 – 4 มิถุนายนที่ผ่านมา   “แมกนิฟิกา" ได้กลายเป็นตัวเอกของโชว์ที่ถ่ายทำขึ้น ณ หนึ่งในสถานที่อันเป็นไอคอนิกสูงสุดของเมืองมิลาน...