Wednesday, June 23, 2021

ซูมทุกดีเทลของVespa 946 Christian Dior

สายซิ่งที่รักแฟชั่นและความคลาสสิกต้องหลงรักสิ่งนี้กับ สกู๊ตเตอร์ Vespa 946 Christian Dior ที่มาในรูปลักษณ์ขาวครีมตัดด้วยสีทองให้ความหรูหรามีเสน่ห์ที่แฝงไปด้วยความเท่คลาสสิกโทนน้ำเงินลวดลายDior Oblique จาก Dior

Vespa 946 Christian Dior คันนี้เป็นอีกหนึ่งผลงานของ Vespa ที่รังสรรค์การออกแบบใหม่ร่วมกับ Dior ใน DIORIVIERA แคปซูลคอลเลกชั่นใหม่สำหรับฤดูร้อน โดย มาเรีย กราเซีย คิอูริ (Maria Grazia Chiuri) ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ แสดงให้เห็นอิสรภาพและความสุขอันแสนหวานของชีวิตที่จะโลดแล่นไปตามที่ต่างๆได้อย่างลงตัวและโดดเด่น

ความพิเศษอยู่ที่กล่องด้านหลังบริเวณที่นั่งนั้นได้ออกแบบมาเพื่อยึดกับชั้นวางสัมภาระโดยเฉพาะ ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของรูปลักษณ์ที่โดดเด่นของสกู๊ตเตอร์ครั้งนี้เลยก็ว่าได้ หีบนี้ผลิตขึ้นตามฝีมือของช่างหนังของ Dior atelier โดยประกอบขึ้นด้วยความประณีตและพิถีพิถันของช่างฝีมือ พร้อมหุ้มเอกลักษณ์ของ Dior ด้วยลวดลาย Dior Oblique สีขาวสลับน้ำเงินกรมที่เราคุ้นเคยซึ่งออกแบบโดย Marc Bohan ตั้งแต่ในปี 1967

อีกทั้งเสริมแต่งด้วยการตกแต่งที่หรูหรา เช่น ชิ้นส่วนประกอบโลหะที่มีเอฟเฟกต์สีทองด้านสไตล์วินเทจ และเบาะในหนังลูกวัวแบบเรียบสุดนิ่ม เรียกได้ว่าขับซิ่งไปไหนทั้งดูดีและนั่งสบายอีกด้วย

หากคุณสนใจอยากจะทดลองเสมือนได้ขับขี่จริงหรือสวมหมวกกันน็อกที่ลวดลาย Dior Oblique ก่อนละก็ลองเล่นฟิลเตอร์ทดลองสนุกๆกันก่อนได้ที่ Instagram,Facebook,Snapchat โดยลองค้นหาคำว่า Dior Vespa กันได้เลยค่ะ #DiorVespa #Dior @Dior

Other Articles

spot_img

พาชม Jisoo Blackpink กับVDO สุดพิเศษพร้อมเผยความรู้สึกการเข้าร่วม Dior Cruise 2022 ที่ผ่านมา!

0
Jisoo  ศิลปินสาวสมาชิกวงBlackpink และ Dior Global Ambassador ได้เข้าร่วมชมCruise 2022 ของ Dior เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา โดยก่อนเริ่มโชว์นั้น ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ ที่เราคุ้นเคยกันดีอย่าง Maria Grazia Chiuri นั้นได้ส่งชุดคอลเลกชั่นนี้ให้สาวจีซูได้ชมก่อนใครกันเสมือนได้เธอไปดูโชว์นี่ด้วยกันเลยทีเดียว...

โปรเจ็กต์พิเศษ JOOX ORIGINAL 100×100 Season 3 อัดแน่นไปด้วยไลน์อัพศิลปิน

0
สร้างสีสันและความคึกคักให้คนฟังมาอย่างต่อเนื่อง และครั้งนี้นับเป็นปีที่ 3 ของ JOOXORIGINAL 100x100 ที่จะกลับมามอบความสนุกทางดนตรีให้กับแฟนๆ อีกครั้ง โดยยังคงเป็นการจับมือกันอย่างเหนียวแน่นระหว่าง...

หวนคืนวัยเด็กกับ Tamagotchi สมาร์ตวอตช์ที่จะไม่ทำให้คุณเหงา

ยังจำทามาก็อตจิกันได้ไหม? จะบอกว่า Bandai Namco เขาอัพเกรดใหม่แล้วนะ ‘Tamagotchi Smart’ จะไม่เหมือนทามาก็อตจิที่เราคุ้นเคยอีกต่อไป (แบบหน้าจอขาวดำและเป็นพวงกุญแจ)...

Bvlgari Magnifica: The Greatest Show

0
หลังจากเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ที่มิลานไปเมื่อช่วงต้นเดือนมิถุนายน ล่าสุด Bvlgari ) เชื้อเชิญให้ร่วมดื่มด่ำและหลงใหลตราตรึงใจไปกับคอลเลกชั่นเครื่องประดับอัมณีชั้นสูงใหม่ล่าสุดในชื่อ Magnifica ผ่านโชว์ซึ่งไลฟ์สตรีมให้ชมกันไปเมื่อช่วงค่ำวันนี้ ผ่านทางเว็บไซต์ รวมถึงแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของบุลการี โชว์ Magnifica...

Live Stream เปิดตัวไฮจิวเวลรี่สุดยิ่งใหญ่ Bvlgari Magnifica

0
บุลการี (Bvlgari) เชื้อเชิญให้ร่วมดื่มด่ำและหลงใหลตราตรึงใจไปกับคอลเลกชั่นเครื่องประดับอัมณีชั้นสูงใหม่ "แมกนิฟิกา" (“Magnifica”) ที่ก่อนหน้านี้ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการมาแล้วในระหว่างงานแบรนด์อีเวนต์ (Brand Event) ของช่างอัญมณีแห่งโรมัน (Roman jeweler) โดยการปรากฏโฉมบนเวทีเป็นครั้งแรกในมิลาน เมื่อวันที่ 3 – 4 มิถุนายนที่ผ่านมา   “แมกนิฟิกา" ได้กลายเป็นตัวเอกของโชว์ที่ถ่ายทำขึ้น ณ หนึ่งในสถานที่อันเป็นไอคอนิกสูงสุดของเมืองมิลาน...