Tuesday, November 29, 2022

ส่อง 5 กระเป๋าสุดชิค โลโก้เด่น ใช้แล้วรู้ทันทีว่าจากแบรนด์ดังใด

เวลาไปไหนเรียกได้ว่าสาวๆอย่างเราจะต้องมีกระเป๋าคู่ใจใบโปรดสักใบเพื่อให้ลุคของคุณคอมพลีทได้อย่างยอดเยี่ยมพร้อมที่จะพบปะและถ่ายรูปสวยๆใช่ไหมล่ะ วันนี้เราได้รวบรวม5กระเป๋าที่สะพายหรือถือแล้วรู้ทันทีว่า คุณกำลังใช้ของแบรนด์ดังยี่ห้อใดอยู่นั้นเองค่ะ  แบบถือปุ๊ปเพื่อนของคุณรู้ปั๊ปทันที

มาเริ่มกันที กระเป๋าสะพายสายโซ่สุดฮิตจากตระกูล GG Marmont   กระเป๋าทรงสี่เหลี่ยมพื้นผ้าที่โค้งมนได้อย่างลงตัว พร้อมเอกลักษณ์ตัวอักษรโลหะ Double G ที่ทำให้เรารู้ว่าใบนี้เป็นของ Gucci นั้นเองค่ะ  แถมกระเป๋าใบนี้สามารถสะพายข้างและคล้องแขนเก๋ๆครบจบในใบเดียว แถมมีให้สาวๆเลือกหลายสีและหลายไซส์ด้วยนะคะ บอกเลยว่าแค่สะพายถ่ายรูปอัพลงอินตราแกรมก็เก๋ให้ลุคแฟชั่นนิสต้าแล้วค่ะ  

ต่อมาใครที่เป็นสาวก Dior คุณจะต้องไม่พลาดสิ่งนี้กับกระเป๋ารุ่น Dior Bobby Bag ที่มาในดีไซน์สุดชิค สร้างลุคของคุณให้โดดเด่นด้วยกระเป๋าหนังลูกวัวทั้งตัวกระเป๋าและตัวสาย ตัดด้วยอะไหล่โลหะสีทองพร้อมทั้งตัวอักษร CD ที่แสดงให้รู้ว่าคุณถือ Christian Dior สาวๆลองมีติดตู้สักใบพร้อมสะพายในลุคชิวๆ อาจจะ เดรสสักตัวในวันหยุดหรือทริปพิเศษของคุณรับรองว่าให้ทั้งความคลาสสิกและหรูหรามีเสน่ห์ในเวลาเดียวกันเชียวล่ะ

เมื่อพูดถึง LV แน่นอนว่าสาวๆต้องรู้จักกันดีเพราะเป็นตัวอักษรย่อของแบรนด์สัญชาติฝรั่งเศสอย่าง Louis Vuitton หากสาวๆกำลังหากระเป๋าสักใบขอแนะนำให้ซื้อรุ่น LV Pont 9 ไปเลยค่ะ แล้วคุณจะหลงรักกับกระเป๋าหนังวัวนิ่มในดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่สะดุดตาด้วยอะไหล่สีทองเป็นเส้นวงกลมพร้อมตัวอักษร LV อยู่ตรงกึ่งกลางพร้อมสายปรับสั้นยาวได้ตามต้องการ บอกเลยว่าเพียงคุณใส่เสื้อเชิ้ตตัวเก่งหรือเสื้อครอปตัวสั้นแมตช์กับกางเกงยีนส์แล้วสะพายกระเป๋า แค่นี้ก็คอมพลีทลุคได้อย่างงดงามจริงๆค่ะ

สำหรับสาวๆที่ต้องการกระเป๋าสีสดๆและมีโลโก้อักษรเด่นๆเพื่อไปแมตช์กับชุดเดรสสีขาวสักตัวในวันออกทริปเพื่อเสริมให้คุณน่าดึงดูดและโดดเด่นมากยิ่งขึ้น บอกเลยว่าจะต้องมีกระเป๋าจาก Valentino ในตระกูล Supervee ค่ะ เพราะว่าใบนี้มีตัวอักษรโลหะสีทองตัว V เด่นชัดใหญ่โดนใจมากจริงๆ เห็นปุ๊ป รู้ปั๊ปแน่นอนค่ะ ถ้าสาวๆเลือกสีไม่ได้เพราะถูกใจไปหมด แนะนำสีแดงก็เป็นตัวเลือกที่เลิศนะคะ เพราะเป็นสีสัญลักษณ์ของแบรนด์แถมทำให้คุณได้ลุคที่สดใสอีกด้วยค่ะ

ขอปิดท้ายด้วยกระเป๋าครอสบอดี้ที่มาแรงอย่างต่อเนื่องและเชื่อว่าพอสาวๆ เห็นโลโก้ตัวอักษร YSL บนกระเป๋าจะต้องรู้ทันทีว่าของ Saint Laurent นั้นเองค๊า ถ้าคุณเป็นสาวกของแบรนด์นี้อยู่แล้วคุณจะต้องมีกระเป๋าหนัง ครอสบอดี้ทรงสี่เหลี่ยมอย่างรุ่น Solferino ที่ใบกะทัดรัดแต่แอบใส่ของได้เยอะพอควรเลยค่ะ ตอบโจทย์สาวๆในยุคนี้เป็นอย่างมาก ซื้อไปแมตช์ในวันลุคทำงานก็ดี ไปเที่ยวก็งาม หรือจะแต่งตามลุคใสใสน่ารักๆแบบสาวโรเซ่ Blackpink ก็เอาอยู่รอดหมดทุกลุคเลยค่ะ

ในเมื่ออ่านกันครบแล้วอย่ารอช้า เลือกใบที่ใช้ในสไตล์ที่ชอบและไปช็อปปิ้งสร้างลุคใหม่ให้ปังกันค่ะ ส่วนสาวๆคนไหนอยากได้แอ็กเซสเซอรี่หรือ เคสAirpodsเก๋ๆ คลิกเลยค่ะ เรามีเคสสุดชิครวมมาให้สาวๆเลือกอีกเช่นกัน

Other Articles