Friday, November 27, 2020

รวมเคสAirpodsสุดชิค มากสไตล์จาก 5แบรนด์ดัง

สำหรับสาวๆที่เป็นสาวกของแบรนด์ไอทีอย่าง Apple เชื่อว่า จำนวนไม่น้อยเลยล่ะ ที่จะต้องมีหูฟังไร้สายคู่ใจ อย่าง Airpods แล้วมีหรือที่สาวแฟชั่นอย่างเราจะมีเพียงแค่ตัวหูฟังเฉยๆ เราต้องหาเคสสวยๆให้น้องสิ ถึงจะชิค มีสไตล์ แต่หากคุณไม่รู้ว่าอันไหนดี วันนี้ลอฟฟีเซียลเราคัดสรรมาให้คุณแล้วถึง 5 แบบ 5 สไตล์ด้วยกันค่ะ

มาเริ่มกันที่ เคสหนังลูกวัวสีดำสุดคราสสิกดีไซน์เหลี่ยมที่โค้งมนเล็กน้อย แต่ยังคงสื่อเอกลักษณ์ได้อย่างดีเยี่ยมครั้งนี้มาในโลโก้สามเหลี่ยมโลหะทองและแดงแน่นอนว่าเป็นแบรนด์ใดไม่ได้นอกจาก Prada นั้นเองค่ะ  มาพร้อมสายหนังคล้องคอให้สาวๆได้เลือกใช้สอยกันได้อย่างสะดวกและแมตช์กับลุคทำงานของคุณได้อย่างลงตัว

หากคุณเป็นสาวแซ่บและเท่มั่นใจในตัวเอง ขอแนะนำรุ่นนี้เลยค่ะ กับ เคสหนังสีแดงสดสลับดำลวดลายเสือดาวสุดชิค พร้อมสกรีนโลโก้ จาก Saint Laurent แค่เพียงคุณหยิบออกมา ก็สะกดทุกสายตาแน่นอน

ผู้หญิงกับสีชมพูมักเป็นของคู่กันเสมอ และหากคุณเป็นสาวก Chanel คุณจะต้องไม่พลาดสิ่งนี้ กับเคสแอร์พอดสีชมพูราสเบอร์รี่เด่นสง่า มาในรูปแบบผ้าทวีตขนสัตว์และโลโก้ตัวโลหะสีทอง แอบกระซิบบอกว่าของจริงน่ารักมากนะจ๊ะ สาวๆลองหากระเป๋าใบโปรดสักใบแล้วห้อยเคส แค่นี้ก็เสริมความเก๋ในตัวขึ้น หรือจะวันสบายๆสวมเสื้อกับกางเกงยีนส์สักตัวแล้วห้อยตรงลูปห่วงเข็มขัดก็ได้อีกลุคที่เป็นแฟชั่นนิสต้าทันทีเลยล่ะค่ะ

ต่อมาขอเอาใจสาวๆ ที่ชื่นชอบกระเป๋าใบเล็กๆ ห้อยติดตัวกิ๋บเก๋เป็นอีกหนึ่งแอ็กเซสเซอรี่ละก็ คุณจะต้องหลงรักเคสแอร์พอด จาก Dolce&Gabbana เป็นที่สุด เพราะว่า มาในรูปแบบกระเป๋าสุดฮิต จากรุ่น  DEVOTION MICRO BAG มาสู่ Devotion AirPods Holder ที่มารูปแบบนางซีลีโคนสีสันสนใจพร้อมประดับโลหะและมุก เรียกว่าเป็นเคสที่กระเป๋ามากเสน่ห์จริงๆค่ะ

ในวันที่คุณจะต้องออกงานพิเศษและอยากพกหูฟัง Airpods ไปในงานวันนั้น เพื่อแมตช์กับชุดเด่นของคุณ และอยากได้เคสที่ให้ความหรูหรา พร้อมเป็นแอ็กเซสเซอรี่เครื่องประดับไปในตัวด้วย เราขอแนะนำเคส จาก Rosantica แบรนด์ส่งตรงจากมิลาน ตัวเคสมาในรูปแบบทองเหลืองที่ประดับคริสตัลทั้งหมดและสายโซ่ทองเหลือง มีไว้สักอันติดตู้ไว้จะงานดินเนอร์ไหนๆก็เอาอยู่หมด ลักชัวรี่หรูหรามากจริงๆค่ะ

สาวๆอย่ารอช้า เคสอันไหนเป็นสไตล์ที่ใช้ รีบไปตามหาซื้อกันได้เลยจ้า ตอนนี้สามารถหาซื้อทางช่องทางออนไลน์กันได้แล้วนะจ๊ะ เรียกว่าสะดวกมาจริงๆ เราสามารถอยู่บ้านสวยๆก็มีไอเทมชิ้นเก๋ๆ เพื่อมาป้องกัน Airpods ของเราให้ไม่เกิดรอย แถมเรายังสามารถมาสนุกสนานกับการแต่งตัว มิกซ์แอนด์แมตช์ สร้างลุคใหม่สุดชิคได้อีกด้วยค่ะ

Other Articles

เติมความสุขด้วยขนมหวานจากผลไม้ ‘SWEET SOIRÉE’ ที่โรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ

ในบรรดารสชาติทั้งเปรี้ยว เค็ม เผ็ด หวาน ถามว่ารสใดให้พลังงานกับเราได้แบบฉับไว ตอบเลยว่า ‘รสหวาน’ เวลาที่รู้สึกเหนื่อยแล้วได้กินขนมหวานๆ บอกตามตรงว่ากระปรี้กระเปร่าและฟินสุดๆ และคงเป็นอีกหนึ่งความสุขของคนรักขนมหวานอย่างเรา เมื่อโรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ เปิดตัว ‘Sweet Soirée’ เป็นครั้งแรก ซึ่งแนวคิดของหวานยามเย็นในรูปแบบใหม่นี้รังสรรค์โดยเชฟฟลอเรียน กูโตว (Executive Pastry Chef Florian Couteau) หัวหน้าเชฟขนมหวานผู้มีทักษะและประสบการณ์ในการทำขนมมายาวนาน เจ้าของรางวัลชนะเลิศเชฟชาเลนเจอร์ของเชฟกระทะเหล็ก...

เสิร์ฟความฝันบนโต๊ะอาหารด้วย Sretsis Table

การรับประทานอาหารที่บ้านก็รื่นรมย์ได้หากใส่ใจในรายละเอียด โดยเฉพาะในเรื่องศิลปะการจัดโต๊ะอาหาร ล่าสุดแบรนด์ Sretsis และ Sretsis Palour ได้สร้างสรรค์สินค้าไลน์ใหม่ในชื่อ Sretsis Table ซึ่งเหมาะจะซื้อเป็นของขวัญในช่วงเทศกาล หรือไม่ก็ซื้อไปใช้เอง ไลน์สินค้านี้ประกอบด้วยชิ้นงานหลากหลาย เช่น  ภาชนะเคลือบซึ่งใช้เทคนิคการผลิตแบบดั้งเดิมจากเยอรมนีและออสเตรีย เรียกได้ว่าเป็นงานละเอียดและทนทาน เครื่องแก้ว ผ้าลินินสำหรับใช้บนโต๊ะอาหาร เซรามิกอย่างเชิงงเทียน และแจกัน และบรรดาของตกแต่งต่างๆ อีกมากมาย  และด้วยความเป็น Sretsis ลวดลาย...

Victoire de Castellane หญิงเก่งแห่งวงการจิวเวลรี่

หลายคนอาจจะไม่เคยรู้ว่า วิกตัวร์ เดอ คาสเตลลาน (Victoire de Castellane) เป็นผู้ที่เสนอแบร์นาร์ด อาร์โนลต์ เรื่องการก่อตั้งแผนกจิวเวลรี่ของดิออร์ (Dior) “ฉันบอกคุณอาร์โนลต์ว่าต้องการก่อตั้งแผนกจิวเวลรี่ที่แบรนด์ยังไม่มี” ในปี 1999 โลกจิวเวลรี่แตกต่างจากที่เป็นอยู่ในปัจจุบันโดยสิ้นเชิง แบรนด์ต่างๆ ไม่มีทิศทางในการสร้างสรรค์ของตนเอง แต่อาศัยมนตร์ขลังแห่งชื่อแบรนด์ และชื่อเสียงของตัว ‘บุคคล’ ผู้เป็นนักออกแบบ เมื่อได้รับตำแหน่งผู้นำแผนกจิวเวลรี่ของดิออร์ วิกตัวร์ได้สลัดภาพการทำงานสร้างสรรค์ว่าเป็นงานสำหรับชนชั้นกลางออกไป...