Thursday, September 29, 2022

รวมเคสAirpodsสุดชิค มากสไตล์จาก 5แบรนด์ดัง

สำหรับสาวๆที่เป็นสาวกของแบรนด์ไอทีอย่าง Apple เชื่อว่า จำนวนไม่น้อยเลยล่ะ ที่จะต้องมีหูฟังไร้สายคู่ใจ อย่าง Airpods แล้วมีหรือที่สาวแฟชั่นอย่างเราจะมีเพียงแค่ตัวหูฟังเฉยๆ เราต้องหาเคสสวยๆให้น้องสิ ถึงจะชิค มีสไตล์ แต่หากคุณไม่รู้ว่าอันไหนดี วันนี้ลอฟฟีเซียลเราคัดสรรมาให้คุณแล้วถึง 5 แบบ 5 สไตล์ด้วยกันค่ะ

มาเริ่มกันที่ เคสหนังลูกวัวสีดำสุดคราสสิกดีไซน์เหลี่ยมที่โค้งมนเล็กน้อย แต่ยังคงสื่อเอกลักษณ์ได้อย่างดีเยี่ยมครั้งนี้มาในโลโก้สามเหลี่ยมโลหะทองและแดงแน่นอนว่าเป็นแบรนด์ใดไม่ได้นอกจาก Prada นั้นเองค่ะ  มาพร้อมสายหนังคล้องคอให้สาวๆได้เลือกใช้สอยกันได้อย่างสะดวกและแมตช์กับลุคทำงานของคุณได้อย่างลงตัว

หากคุณเป็นสาวแซ่บและเท่มั่นใจในตัวเอง ขอแนะนำรุ่นนี้เลยค่ะ กับ เคสหนังสีแดงสดสลับดำลวดลายเสือดาวสุดชิค พร้อมสกรีนโลโก้ จาก Saint Laurent แค่เพียงคุณหยิบออกมา ก็สะกดทุกสายตาแน่นอน

ผู้หญิงกับสีชมพูมักเป็นของคู่กันเสมอ และหากคุณเป็นสาวก Chanel คุณจะต้องไม่พลาดสิ่งนี้ กับเคสแอร์พอดสีชมพูราสเบอร์รี่เด่นสง่า มาในรูปแบบผ้าทวีตขนสัตว์และโลโก้ตัวโลหะสีทอง แอบกระซิบบอกว่าของจริงน่ารักมากนะจ๊ะ สาวๆลองหากระเป๋าใบโปรดสักใบแล้วห้อยเคส แค่นี้ก็เสริมความเก๋ในตัวขึ้น หรือจะวันสบายๆสวมเสื้อกับกางเกงยีนส์สักตัวแล้วห้อยตรงลูปห่วงเข็มขัดก็ได้อีกลุคที่เป็นแฟชั่นนิสต้าทันทีเลยล่ะค่ะ

ต่อมาขอเอาใจสาวๆ ที่ชื่นชอบกระเป๋าใบเล็กๆ ห้อยติดตัวกิ๋บเก๋เป็นอีกหนึ่งแอ็กเซสเซอรี่ละก็ คุณจะต้องหลงรักเคสแอร์พอด จาก Dolce&Gabbana เป็นที่สุด เพราะว่า มาในรูปแบบกระเป๋าสุดฮิต จากรุ่น  DEVOTION MICRO BAG มาสู่ Devotion AirPods Holder ที่มารูปแบบนางซีลีโคนสีสันสนใจพร้อมประดับโลหะและมุก เรียกว่าเป็นเคสที่กระเป๋ามากเสน่ห์จริงๆค่ะ

ในวันที่คุณจะต้องออกงานพิเศษและอยากพกหูฟัง Airpods ไปในงานวันนั้น เพื่อแมตช์กับชุดเด่นของคุณ และอยากได้เคสที่ให้ความหรูหรา พร้อมเป็นแอ็กเซสเซอรี่เครื่องประดับไปในตัวด้วย เราขอแนะนำเคส จาก Rosantica แบรนด์ส่งตรงจากมิลาน ตัวเคสมาในรูปแบบทองเหลืองที่ประดับคริสตัลทั้งหมดและสายโซ่ทองเหลือง มีไว้สักอันติดตู้ไว้จะงานดินเนอร์ไหนๆก็เอาอยู่หมด ลักชัวรี่หรูหรามากจริงๆค่ะ

สาวๆอย่ารอช้า เคสอันไหนเป็นสไตล์ที่ใช้ รีบไปตามหาซื้อกันได้เลยจ้า ตอนนี้สามารถหาซื้อทางช่องทางออนไลน์กันได้แล้วนะจ๊ะ เรียกว่าสะดวกมาจริงๆ เราสามารถอยู่บ้านสวยๆก็มีไอเทมชิ้นเก๋ๆ เพื่อมาป้องกัน Airpods ของเราให้ไม่เกิดรอย แถมเรายังสามารถมาสนุกสนานกับการแต่งตัว มิกซ์แอนด์แมตช์ สร้างลุคใหม่สุดชิคได้อีกด้วยค่ะ

Other Articles