Tuesday, December 1, 2020

ตาแตกไปกับสีสันจัดจ้านกับ Christopher John Rogers Spring-Summer 2021

การกลับไปเป็นเด็กคงเป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนคอยพร่ำเพ้อและหนึ่งในบุคคลเหล่านั้นคือ คริสโตเฟอร์ จอห์น โรเจอร์ ที่ล่าสุด ส่งคอลเล็กชั่นฤดูร้อน 2021 จากแบรนด์ในชื่อตัวเอง Christopher John Rogers ออกมาแบบจัดจ้านด้านสีสันและสนุกสนานในลวดลาย

บางคนอาจจะคุ้นหูกับชื่อ คริสโตเฟอร์ จอห์น โรเจอร์ (Christopher John Rogers) และเคยเห็นงานออกแบบของเขาจากการที่ Lady Gaga เลือกสวมออกงานประกาศรางวัล MTV VMAs 2020 และ Zendaya เลือกสวมในงาน Emmy Award 2020 ที่ผ่านมา รวมถึงการที่เจ้าตัวได้รับรางวัลนักออกแบบแฟชั่นหน้าใหม่แห่งปี 2020 (American Emerging Designer of the Year) จากสมาคมออกแบบแฟชั่นแห่งอเมริกา (CFDA) 

“ผมไม่ได้ตั้งใจสร้างอะไรเป็นพิเศษ ผมแค่อยากเล่นสนุกและปลดปล่อยตัวตนความเป็นเด็กผ่านการวาดรูประบายสีเหมือนตอนเป็นเด็กที่มองโลกแบบอิสระ” – Christopher John Rogers

ในคอลเล็กชั่นฤดูร้อนนี้ คริสโตเฟอร์ จอห์น โรเจอร์ ได้นำเสนอออกมาในรูปแบบลุคบุค โดยการออกแบบมีการนำแรงบันดาลใจจากงานศิลปะแบบเด็ก ๆ ที่เจ้าตัวแต่งแต้มเองในช่วงล็อกดาวน์ด้วยสีสันหลากหลายและลวดลายสนุกสนาน ในส่วนของเสื้อผ้าเองก็มีความหลากหลายด้านรูปทรงและซิลลูเอทเพราะเจ้าตัวออกแบบมาให้เลือกตั้งแต่เสื้อกล้าม เสื้อถัก เดรสเกาะอก ชุดรัดรูปไปจนถึงชุดสูทและชุดราตรียาวเลยทีเดียว 

สำหรับ คริสโตเฟอร์ จอห์น โรเจอร์ นักออกแบบชาวอเมริกันจากรัฐหลุยส์เซียนา เริ่มเข้าสู่วงการออกแบบตั้งแต่ขณะที่เรียนอยู่ใน Savannah College of Art and Design โดยโปรเจคจบการศึกษาของเขาได้รับความสนใจจากสื่อและนักร้องดังอย่าง Cardi B และยังเคยออกแบบเสื้อผ้าให้คนดังอย่าง Michelle Obama, Rihanna, Tracee Ellis Ross, Lil Nas X, Karlie Kloss และ Lizzo อีกด้วย 

Other Articles

ไอเท็มจาก Cartier ที่เข้ากับฮอลิเดย์นี้

คุณเคยชอบบรรยากาศในบูติกลักชัวรีมากๆ แล้วอยากได้ของตกแต่งในร้านมาประดับบ้านบ้างไหม? โอกาสนั้นมาถึงแล้วเมื่อแบรนด์คาร์เทียร์ (Cartier) ได้เพิ่มไลน์สินค้าใหม่เป็นอ็อบเจ็กต์และแอ็กเซสเซอรี่สำหรับตกแต่งบ้านและใช้งานในชีวิตประจำวัน นอกเหนือไปจากจิวเวลรี่ นาฬิกา เครื่องหนัง และน้ำหอมที่เราคุ้นเคย คอลเลกชั่นนี้ใหม่นี้มีทั้งของตกแต่ง เครื่องเขียน เอ็นเตอร์เทนเมต์ และโปรดักต์สำหรับเด็ก โดยนำสัญลักษณ์ของแบรนด์มาใช้ในการออกแบบ ทั้งลวดลายเสือแพนเตอร์ โลโก้ตัว C โดยแบ่งเป็นธีม Panthère de Cartier, Entrelacés de Cartier, Diabolo...

ใหม่ล่าสุด CODE 11.59 by Audemars Piguet Selfwinding Flying Tourbillon

หลังจากเปิดตัวยังไม่ทันครบ 2 ปี คอลเลกชั่น CODE 11.59 by Audemars Piguet ก็สร้างชื่อให้กับแบรนด์ โอเดอมาร์ ปิเกต์ ด้วยซิกเนเจอร์ในการออกแบบ หลอมรวมเฮอริเทจเข้ากับนวัตกรรม นำเสนอออกมาเป็นนาฬิการ่วมสมัยที่น่าจับตามอง โดยเฉพาะผลงานใหม่ล่าสุด CODE 11.59 by Audemars Piguet Selfwinding Flying Tourbillon...

เติมเต็มความสุขปลายปีด้วยชิ้นงานพิเศษจาก Hermès

ART TO CARRY ผู้หญิงคนไหนก็ต้องใจอ่อนให้กับกระเป๋าทั้งนั้น โดยเฉพาะกระเป๋า Hermès Roulis Mini bag ปรินต์ลาย Éperon d’or บนหนัง Swift calfskin Cinderella Story ความเก๋ของรองเท้าส้นสูงหนังกลับเมทัลลิกรัดส้นคู่นี้ก็คือส้นรองเท้าดีไซน์รูปโซ่ Chaîne d’ancre motif Check Mate ส่วนหนึ่งเพราะซีรีส์ The Queen's Gambit กำลังดัง แต่บอร์ดเกมต่างๆ ก็เป็นกิจกรรมที่ทำให้เราใช้เวลาร่วมกับครอบครัว และเจ้ากระดานหมากรุกไม้มะฮอกกานีตกแต่งหนังยังเป็นของแต่งบ้านชั้นดีเสียด้วย Smooth As...