Thursday, September 24, 2020

7 ลุคแฟชั่น สุดชิคของสาวเจนนี่ (Jennie) BLACKPINK จากเพลง ICE CREAM

ในที่สุดก็กลับมาอีกครั้งนะคะ ตามคำเรียกร้อง หลังจากได้รวบรวม 7ลุคสุดคิ้วท์ของสาวจีซู กันไปเรียบร้อย ครั้งนี้เรามาพบกับแฟชั่นสุดชิคของสาวเจนนี่ (Jennie) BLACKPINK กันค่ะ จากใน MV ล่าสุดของพวกเธอในเพลง ‘ICECREAM’ หลังจากที่ทะลุ 200,000 ล้านวิวแล้วนะคะ เลิศมากจริงๆ และขอบอกเลยว่า แฟชั่นไอเทมของสาวเจนนี่นั้นก็สวยน่ารัก ไม่ยอมกันเลยจริงๆ

เรามาดูกันค่ะว่าสาวเจนนี่นั้นสวมใส่อะไรกันบ้าง

ในลุคแรกสาวเจนนี่นั้น ถือว่าเป็นลุคที่สวยแต่ละมุนมากจริงๆค่ะ เธอใส่เสื้อครอปท็อปเปิดไหล่เป็นผ้าโปร่งอย่างออแกนซ่า จาก Lirika Matatoshi สีหวานน่ารักเหมือนสายไหมเป็นที่สุด สวมเข้าคู่กับกางเกงสุดหรู และเข็มขัดโซ่โลโก้ เสริมความกิ๊บเก๋ให้ดูแนวขึ้นด้วย สายเอี๊ยม ทั้งหมดจาก Chanel และเครื่องประดับอย่างแหวนคริสตัลรูปผีเสื้อสีชมพู จาก Stephen Webster และแหวนทองประดับคริสตัลจาก ille lan

ลุคที่สองนี้ บอกเลยว่าสะกดทุกสายตามากเลยจริงๆ ไม่ว่าหน้าผมเมคอัพคือชวนมอง ในส่วนของเสื้อผ้านั้นเรียกได้ว่าน่าหลงใหลเลยทีเดียว เธอมาในชุดกระโปรงยาวผ้าชีฟองลายหมีแสนน่ารัก จาก GCDS และต่างหูสีทองอร่ามจาก Chanel กับแหวนคริสตัลสุดน่ารักรูปเพชรจาก Mikshimai เพิ่มความเปรี้ยวแต่ยังหวานละมุนอยู่ด้วยรองเท้าส้นสูงสีดำตกแต่งผ้าตะข่ายจากร้านรองเท้าชื่อดัง สัญชาติอิตาลี อย่าง Giuseppe Zanotti นั้นเองค่ะ

ลุคที่สามนี้เป็นลุคเทนนิสอีกเช่นเคย แต่สาวเจนนี่นั้น เธอมาในลุค เสื้อโปโล้ครอปตัวสั้น จากChanel ใส่เข้าคู่กับกระโปรงสไตล์สปอร์ตจาก Adidas เสริมความลักชูรี่ด้วย สร้อยคอยาวประดับมุก และกระเป๋ารัดเอวสไตล์วินเทจหน่อยๆจาก Chanel นั้นเองค้า

ถ้าชื่อเพลงเป็นขนมหวานอย่างไอศครีมแล้วละก็ ทางค่ายก็เนรมิตให้สาวเจนนี่ใส่ชุดสีชมพูหวานแหววน่ารักกันเลยทีเดียว เธอสวมเสื้อขนแกะแคชเมียร์และกางเกงเข้าเซต พร้อมสร้อยคอโลหะประดับเชือกรูปโบว์ใหญ่ ทั้งหมดจาก Chanel แต่ลุคนี้เชื่อว่าสาวๆหลายๆคนที่จะต้องถูกใจกิ๊บของสาวเจนนี่อย่างแน่นั้น เพราะเป็นกิ๊บรูปหมี คละสีแสนน่ารัก จากร้าน Sugar and Vapor (ลองไปหาซื้อตามกันได้นะคะ)

ใครว่าสาวเจนนี่จะต้องหวานอย่างเดียวในเอ็มวี ในลุคที่5นี้ เธอมาพร้อมกับความเซ็กซี่มีเสน่ห์ที่น่าเย้ายวนมากเสียจริง เธอมาในลุคผมลอนสีดำสนิท และคาดผมสีแดงให้ลุคสไตล์วินเทจอีกเช่นเคย ใส่บราสายเดี่ยวลายสก็อตสีส้มสลับฟ้า จาก Daze Dayz สวมทับด้วยเสื้อยืดพิมพ์ลาย แต่ถูกนำมาตัดให้สั้น เพื่อโชว์สรีระและบราตัวใน จาก Mimi Wade และใส่กระโปรงเทนนิสตัวสั้นสีผ้าคาดด้วยเข็มขัดสีฟ้าพาสเทลจาก Chanel และต่างหู และกำไลของมือเสริมความชิค จาก Chanel เช่นกัน

ในลุคที่6นี้ บอกเลยว่าสาวไทยสามารถหาซื้อสวมใส่ตามสามเจนนี่ แบล็คพิ้งค์ กันได้เลยนะคะ เพราะเธอมาในลุค ชุดว่ายน้ำบอดี้สูท จาก Agnel Lingeir สัญญาติเกาหลี และ สวมทับด้วยเสื้อคลุมแสนน่ารักที่ประดับมุกรูปทรงต่างๆไม่ว่าจะดาว หัวใจ หรือโบว์สุดคิ้ว จาก แบรนด์ Sretsis ของคนไทยเรานี้เองค้า และแน่นอนมีหรือสาวเจนนี่จะไม่ใส่ ชาแนล ในลุคที่นี้ เธอใส่หมวกสีขาว และมีสายห้อยให้ลุคคุณหรูลักชูรี่ได้อย่างลงตัว ของ Chanel

ในส่วนของลุดสุดท้ายนั้น สาวๆสามารถ เข้าไปติดตามกันที่ 4ลุคแฟชั่นของสาวBLACKPINK กันได้เลยค่ะ เพราะสาวเจนนี่เธอใส่ชุดเดียวกันกับรูปในโปสเตอร์โปรโมทนั้นเอง ในเมื่อเห็นกันชัดๆแล้วว่าสาวเจนนี่สวมใส่อะไรกันบาง แฟนคลับสาวเจนนี่ และ BLINK อย่าลืมลองไปแต่งตามและโคฟเวอร์กันเป็นสาวเจนนี่กันดูนะค๊า

Other Articles

12 ลุค! Billy Porter และบทบาทการขับเคลื่อนสังคม LGBTQI+

ถ้ากล่าวถึง Billy Porter เราคงนึกถึงเค้าจากซีรีส์ Pose จากการเป็นนักร้องและนักแสดงละครเวที จากแฟชั่นในงานประกาศรางวัลต่าง ๆ หรือจากการเป็นคนที่คอยสนับสนุน เรียกร้อง และผลักดันสิทธิและความเสมอภาคของกลุ่ม LGBTQI+ ทั้งผ่านการขึ้นปราศรัย การแต่งตัว หรืองานการแสดงของเค้า โดยล่าสุดเจ้าตัวได้ประกาศผ่านทางทวิตเตอร์ว่าจะรับหน้าที่เป็นผู้บรรยายในซีรีส์ “Equal" ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งผลงานที่เจ้าตัวจะได้มีส่วนร่วมในการนำเสนอกลุ่ม LGBTQI+ ต่อสังคม

5 วิธีสุดง่าย! ช่วยผลัดเซลล์ผิวหน้าของคุณที่ไม่ใช่การใช้สครับ

กว่าจะได้ผิวหน้าสวยๆ มานั้นไม่ใช่เรื่องที่ง่ายดายและจบในขั้นตอนเดียวเราต่างรู้กันดี ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนของการล้าง การเช็ด ไปจนถึงการลงบำรุงหลากขั้นตอน แต่ขั้นตอนหนึ่งที่เรียกได้ว่าสำคัญมากๆ ในการสร้างผิวหน้าที่สวยงามนั้นก็คือการผลัดเซลล์ผิว แน่ล่ะ ว่าระบบของร่างกายตามธรรมชาตินั้นมีไทม์ไลน์การพลัดเซลล์ผิวที่ตายออกไปต่อเดือนอยู่แล้ว แต่นั่นก็ไม่ได้เป็นการการันตีว่าทุกอย่างจะสะอาดหมดจด เราจึงต้องช่วยธรรมชาติกันเสียหน่อยด้วยการผลัดเซลล์ผิวด้วยตนเอง ข้อดีของการผลัดเซลล์ผิวอย่างสม่ำเสมอ...

ล้วงลึกตัวตน Willow Smith แฟชั่น ไอคอนแถวหน้ากับบทบาทตัวแทนอันโดดเด่นของ Pasha de Cartier

เธอคือตัวแทนของเด็กสาวคนรุ่นใหม่ ที่พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าความสามารถอันหลายหลาก และกล้าที่จะเป็นตัวของตัวเองในแบบไม่ซ้ำใคร ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงบนโลกใบนี้ ซึ่งหลายสิ่งถูกขับเคลื่อนจากหนุ่มสาวเจเนเรชั่นใหม่ที่ไม่เคยหยุ่ดนิ่งพัฒนาศักยภาพทางความคิดด้วยไอเดียและแรงกำลังในเชิงสร้างสรรค์ พร้อมลงมือทำให้เป้าหมายที่วาดฝันกลายเป็นจริง เหมือนกับตัวตนของ 'วิลโลว์ สมิธ' (Willow Smith) นักร้องมากความสามารถที่ไม่ยอมจำกัดตัวเองว่าเป็นผู้มีความเชี่ยวชาญเพียงด้านใดด้านหนึ่ง...