Tuesday, February 7, 2023

7 ลุค สุดคิ้วท์ของสาวจีซู (JISOO) BLACKPINK จากเพลง ICE CREAM

ในที่สุดเราก็ได้ดู MV และ ซิ้งเกิ้ลเต็ม ของ 4 สาว BLACKPINK ในเพลง“ICE CREAM” ที่ได้ร่วม ฟีเจอริ่งกับศิลปินสาวสวยมากพลังเสียงจากอเมริกา อย่าง ‘เซเลน่า โกเมซ’ (Selena Gomez) หลังจากปล่อยมิวสิควีดีโอไปได้เพียงแค่ 1สัปดาห์เท่านั้น ยอดวิวจากช่องทาง Youtube สูงถึง 180,000,000 ++ !! เลยทีเดียว และเชื่อว่ายอดวิวจะสูงขึ้นไปเรื่อยๆอย่างแน่นอนค่ะ

เพราะใน MV นั้น สาวๆแบล็คพิ้งค์ สวยน่ารักกันขนาดนี้ เราไม่ปล่อยให้ เหล่าแฟนคลับ BLINK ทั้งหลาย รอนานอีกเช่นเคย ลอฟฟีเซียล ได้รวบรวมไอเอมหลักรวมถึงแต่ละแบรนด์ ของแต่ละคน มาให้ชมกันครบรสและติดตามกันทุกลุคแบบจัดเต็ม ครบจบที่เดียว !! ขอเริ่มกันที่สาวสวยหน้าหวานทรงเสน่ห์อย่าง จีซู Jisoo กันเลยค่ะ

มาในลุคแรกของในมิวสิควีดีโอกันเลยค่ะ ลุคแรกนี้สาว จีซู มาในสาวเปรี้ยวแอบแซ่บไม่เบาเลยทีเดียว เปิดตัวด้วยชุดบอดี้สูทพิมพ์ลายดอกไม้จาก Tory Burch สวมกับด้วยกางเกงผ้ายืดขาสั้นเข้ารูปพอดีตัว ดีเทลปักลายตัวอักษร รวมถึงใส่หมวกทรงนิวส์บอยประดับผ้าตะข่าย จาก Dior ประดับเข็มขัดแสนน่ารักถักจากลูกปัดลายดอกไม้จาก GCDS และเสริมความเปรี้ยวมากยิ่งขึ้นกับรองเท้าบูทส้นสูงจาก Delias

แน่นอนว่าการกลับมาของสาวๆไม่ใช่แค่เสื้อผ้ารองเท้าเท่านั้นที่จัดเต็ม เครื่องประดับก็เช่นกัน !! ในลุคที่เปิดตัวนั้นสาวจีซู ของเราได้ใส่ แหวนและต่างหู รวมถึงสร้อยกับโชคเกอร์สุดหรูรูปทรงเสือสีทองอร่าม จากแบรนด์เครื่องประดับสุดหรูจากฝรั่งเศส อย่าง Cartier และแหวนทองดีเทลเรียบง่าย จาก Ellepeut เสริมสีสันด้วยแหวนพลอยสีน่ารัก จาก Mikshimai กับ ผ้าคอที่นำมาดับแปลงเป็นผ้าพันแขนสีแดงสลับขาวลวดอักษร จาก Dior

ในส่วนของลุคนี้2นี้ เรียกได้ว่าเติมความหวานเต็มน้ำตาลกันได้เลยก็ว่าได้ เพราะลุคนี้สาวจีซูนั้นมาในลุคสีชทพูทั้งลุค น่ารักละมุนเป็นที่สุดเลยค่ะ โดยเธอนั้นใส่ส่วมชุดกระโปรงสีชมพูจาก SEVALI เสริมเก๋ด้วยกิ๊ฟและเข็มกลัดลวดลายต่างๆติดที่เสื้อไม่ว่าจะหัวใจเอย ดาวเอย หรือเป็นตัวอักษรที่ประดับมุกและโลหะต่างๆ แสนน่ารักและสวมสร้อยคอประดับมุกและโลโก้โลหะCDสีทองแสนลักชูรี่ ทั้งหมดจาก Dior เสริมความเอ็นดูให้ดูอ่อนวัยด้วยที่คาดผมทรงสีชมพูฮิตอินเทรนในปัจจุบันนี้จาก Elizabath Moments และใส่แหวนสีและกำไลสีรูปหัวใจจาก Mikshimai กับแหวนสีทองจาก Ellepeut และ แหวนสุดหรูจากฝรั่งเศสเช่นเคย อย่าง Cartier

ลุคที่ 3นี้ สาวไทยจะต้องร้องกรี๊ดและยิ้มดีใจกันทั้งประเทศแน่นอน ไม่ใช่อะไรนะคะ เพราะว่าสาวจีซูเธอ ได้ใส่เข็มขัดรูปหัวใจกากเพชร สีเงินสุดคิ้วท์ จากแบรนด์ดังสัญชาติไทยอย่าง Sretsis นั้นเองค่ะ โดยคาดเอว ทับชุดมินิเดรสสีดำที่มีดีเทลโบว์และผ้าลูกไม้ช่วงอก จาก self-portrait และส้นสูงสีดำรัดข้อเท้าที่ตกแต่งด้วยโลหะรูปทรงไม้ต่างๆจาก Suger Thrillz พร้อมทั้งใส่ สร้อยและกำไลรูปเชอร์รี่ จาก Vivienne Westwood รวมถึงแหวนรูปเพชรและเจลลี่หมีสีแดงทั้งหมดจาก Mikshimai เสริมความลักชูรี่ด้วยกำไรทองคำขาวประดับเพชรจาก Cartier เรียกได้ว่าลุคนี้มาในลุคสีดำแดงที่น่ารักและเซ็กซี่ในเวลาเดียวกันเลยทีเดียว

ลุคถัดมานั้นจีซูของเรานั้น ได้ใส่ชุดลุคสีขาวคลุมโทนตั้งตัวตัด กับซีนตรงสนามเทนนิสสีชมพูแสนหวาน ในอย่างลงตัว เธอใส่เสื้อปาดไหล่ที่ดูเรียบง่ายจาก Dolls Kill ที่เผยให้เห็นช่วงคอ ไหล่และแขนที่ประดับด้วยสร้อยคอคริสตัล และโลโก้ตัวอักษร พร้อมทั้งตกแต่งด้วยเข็มกลัดและกิ๊ฟรูปทรงต่างๆ รวมถึงคาดเข็มขัดลวดลาย Oblique สีน้ำเงินตัดกับโลโก้อักษรตัว D สีทอง ทั้งหมดจาก Dior อีกเช่นเคย เข้าคู่กับกระโปรงสั้นสีให้ลุคสปอร์ตเทนนิสเกิร์ล จาก Adidas และรองเท้าผ้าใบส้นตึกจาก YRU

หากชื่อเพลงว่า ICECREAM แล้ว เราคงจะต้องชอบลุคที่ สาวจีซูนั้น ถือที่ตักสคูปและไอศครีมโคน เป็นที่สุด เธอมาในลุคเซ็กซี่เล็กน้อยกับชุดเดรสสีดำคอวีช่วงบนและดีเทลตัดต่อกับช่ายกระโปรงบานสีขาวที่เผยให้เห็นช่วงเอวและขาอันเรียวยาวของเธอ จาก David Koma เสริมความน่ารักด้วยเสื้อคอปสายเดี่ยวตัวสั้นที่ประดับคริสตัลรูปหัวใจ จาก AERA พร้อมทั้งเครื่องประดับมากมายที่โด่ดเด่น มากันครบ ทั้งแหวน กำไร และต่างหูเพชรรูปทรงเสือ จาก Cartier กับแหวนสีทองดีไซน์เรียบหรู จาก ellepeut อีกเช่นกัน ในส่วนของสร้อยโชคเกอร์ที่ประดับคริสตัลรูปโบว์นั้น เป็นของ Joomi Lim จากนิวยอร์ก นั้นเองค่ะ

ลุคนี้ถือว่าสาวจีซูใส่เดรสเป็นเลเยอร์ สองชั้น นะคะสาวๆ หากสาวๆมีเสื้อหรือชุดกระโปรงคอวีที่ลึกมากแล้วกลัวว่าจะโป๊แล้วละก็ ลองนำทริปนี้ไป มิกซ์แอนด์แมตช์แบบสาวจีซูของเราได้นะคะ

ในส่วนของลุคที่ 6 นี้ ขอเป็นอีกหนึ่งลุคที่ให้สาวๆแต่งตามกันนะคะ ง่ายๆมากๆ เพราะว่าสาวจีซูนั้นมาในลุคกางเกงยีนส์ขาสั้น จาก Fiorucci และเสื้อเกาะอกสุดแซ่บที่ อแด๊บมาจากพันผ้าคอพื้นใหญ่ มาพับและผูกด้านหลังให้เป็นเสื้อนั้นเองค่ะ สาวๆอ่านไม่ผิดแน่นอนค่ะ เสื้อตัวนี้มากจากผ้าพันคอ ลาย Oblique ลุคนี้ให้ลุคที่ชิคและเสริมความโด่ดเด่นด้วยเครื่องประดับอย่าง สร้อยโชคเกอร์โลหะและประดับคริสตัล กำไรโลโก้CD และผ้าพันแขน(ที่ดัดแปลงมาจากผ้าพันคอเหมือนเคย) ทั้งหมดจาก Dior และแหวน ทั้งหมดจาก Cartier และ ellepeut อีกเช่นเคย

ขอจบกันที่ลุคที่เราคุ้นเคยจากภาพทีเซอร์นั้นเองค่ะ ที่มาแจกความสดใสให้กับทุกๆคน สาวๆสามารถ ติดตามแฟชั่น ไอเทมของลุคนี้แบบละเอียด จาก “4 ลุคแฟชั่น ของ4สาว BLACKPINK จากเพลง Ice Cream” ได้เลยนะคะ

Other Articles