Sunday, November 27, 2022

ถอดความ 39 ลุค! อุ่นเครื่องต้อนรับซัมเมอร์ กับ Loewe Spring/Summer 2021 precollection

แม้ผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไข้หวัดโควิด-19 จะส่งผลกระทบในทุกอุตสาหกรรม ซึ่งต้องปรับตัวสู่วิถีชีวิต นิว นอร์มอล เพื่อให้ก้าวผ่านวิกฤติการณ์ในครั้งนี้ ไม่ต่างไปจากโลกแฟชั่น หนึ่งในอุตสาหกรรมยักษ์ใหญ่ที่ขับเคลื่อนผู้คนด้วยความสวยงามจากเครื่องแต่งกาย ที่เริ่มปรับตัวนำเสนอผลงานการออกแบบผ่านระบบดิจิตอล และโซเชียล มีเดีย จนเกิดเป็นสัปดาห์แฟชั่น วีค ออนไลน์ ทั้งจากคอลเลกชั่นกูตูร์อันแสนหรูหรา ไล่เรื่อยมาถึงเมนส์แวร์ ที่ต่างงัดไอเดียการนำเสนอหลากรูปแบบมาประชันกันอย่างถ้วนหน้า

เฉกเช่นแบรนด์เครื่องหนังสัญชาติสเปนอย่าง โลเอเว่ ที่นอกจากการนำเสนอผ่านระบบออนไลน์ ในรูปแบบพรีเซเทชั่น ไลฟ์สตรีม ร่วมกับการนำเสนอเรื่องราวช่างฝีมือ ซึ่งมีส่วนร่วมในการรังสรรค์ผลงานเกี่ยวเนื่องกับคอลเลกชั่นแบบละเอียดเจาะลึกตลอด 24 ชม. มาพร้อมกับกล่องสุดอัศจรรย์ในคอนเซปต์ Show in The Box ที่ ‘โจนาธาน แอนเดอร์สัน’ ส่งให้เหล่าเอดิเตอร์ และอินฟลูเอนเซอร์คนดังได้ชื่นชมแรงบันดาลใจเสมือนนั่งชมแฟชั่นโชว์ ติดขอบรันเวย์

ซึ่งในคอลเลกชั่นดังกล่าว นอกจากผลงานเมนส์แวร์ ต้อนรับฤดูร้อน 2021 ที่ครีเอทีฟ ไดเรกเตอร์หนุ่มยังคงยืนพื้นเรื่องเทคนิคงานคราฟต์ กับเสน่ห์สร้างสรรค์อันก่อเกิดจากการสร้างซิลูเอตบนหุ่นให้เกิดมิติ มุมมองใหม่ๆ ทั้งการจับจีบรูด เล่นวอลลุ่มจากแพทเทิร์นดีไซน์แปลกตา จะเห็นได้ว่าโจนาธานยังปล่อย พรี คอลเลกชั่น ซัมเมอร์ 2021 ของสุภาพสตรีจำนวน 39 ลุค ออกมาพอให้สาวกของแบรนด์ต่างสนุกสนานไปกับไอเดียเชิงทดลองทั้งการจับเดรป พันผูกเดรปขึ้นหุ่น ที่ล้วนต่อยอดจากแรงบันดาลใจหลักของคอลเลกชั่นผู้ชาย

โดยมีบรรดาแอ็กเซสเซอรีเครื่องหนัง และกระเป๋าจักสานเป็นตัวเชื่อมโยงจากเทคนิคสานหนังมากฝีมือของ Idoia Cuesta ร่วมกับอิทแบ็กใบเก๋ที่ปรับโทนสีและวัสดุ ให้เข้ากับคอลเลกชั่นต้อนรับซัมเมอร์ เพื่อย้ำชัดตัวตนของผู้หญิงโลเอเว่ที่แสดงออกถึงความลึกล้ำ แต่ร่วมสมัยในเวลาเดียวกัน

Other Articles