เมื่อแบรนด์อวองการ์ดสัญชาติญี่ปุ่น FACETASM (ฟาเซทซึ่ม) และแบรนด์เดนิมคลาสสิกสัญชาติอเมริกัน LEVI’S ได้ฤกษ์โคจรมา Collaboration กัน

ถึง DNA ของทั้งสองแบรนด์จะแตกต่างกันอย่างสุดขั้ว แต่สิ่งหนึ่งที่ทั้งคู่หลงใหลเหมือนๆ กัน ได้แก่ คาแร็คเตอร์สุดขบถอย่างผ้าเดนิม ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้น และที่มาของคอลเลกชั่นพิเศษ FACETASM X LEVI’S สำหรับฤดูกาล SPRING/SUMMER 2020 ภายใต้คอนเซ็ป “Mutation” ที่แสนจะเข้ากับมุมมองแฟชั่นของวัยรุ่นหนุ่มสาวยุคปัจจุบัน ที่ไม่แบ่งแยกชายและหญิง ทุกคนต่างมีอิสระในการแสดงออกถึงความเป็นตัวของตัวเองอย่างเต็มที่

ไม่เพียงเท่านั้น FACETASM X LEVI’S ยังเป็นงาน Collaboration ที่หลอมรวมเอกลักษณ์อันโดดเด่นของทั้งสองแบรนด์มาไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นประสบการณ์อันยาวของลีวายส์ในการผลิต การทอ การฟอก ผ้าเดนิม และปรัชญาในการดีไซน์ของ Hiromichi Ochiai (ฮิโรมิชิ โอชิไอ) ดีไซเนอร์ และผู้ก่อตั้งแบรนด์ FACETASM  กับแนวคิดต่อต้านเสื้อผ้าสไตล์ FASTFASHION ที่เน้นความฉาบฉวย แต่หันไปโฟกัสกับการออกแบบสไตล์ดีคอนสตรัคชั่น แสดงให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญในการตัดเย็บ ความเป็นตัวของตัวเอง การออกแบบที่ไม่เหมือนใคร

FACETASM X LEVI’S เปิดตัวครั้งแรกบนรันเวย์ของแบรนด์ ณ Fashion Week ของผู้ชายคอลเลกชั่น SS2020 ที่ผ่านมา

โดยมีไอเทมชิ้นเด็ดจาก… เดนิม กับดีไซน์ที่อัดแน่นด้วยเทคนิคดีคอนสตรัคชั่นเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแจ๊กเก็ตแบบ Asymestry ครอปไบเกอร์เดนิม กางเกงป้ายแบบอสมมาตร เสื้อโค้ตเดนิมตกแต่งฮู้ด และเดอะมัสต์สุดๆ ของคอลเลกชั่นอย่างเสื้อทีเชิ้ตตกแต่งโลโก้ FACETASM และป้ายแท็กหนังคลาสสิกจาก LEVI’S

พบกับ FACETASM X LEVI’S  SPRING/SUMMER 2020  ได้ที่  Club 21 Men Siam Discovery

For more information

please contact: Club 21 Men or Line Official Account: @Club21men