Thursday, March 20, 2025

Frédéric Arnault ได้รับการแต่งตั้งเป็น CEO ของ Loro Piana

Frédéric Arnault ทายาทของ Bernard Arnault ประธาน LVMH ได้รับการแต่งตั้งเป็น CEO ของ Loro Piana แบรนด์สินค้าหรูหราสัญชาติอิตาลี ภายใต้การบริหารของ LVMH และมีพี่ชายอย่าง Antoine Arnault เป็นประธานของแบรนด์ โดยการโยกย้ายนี้จะมีผลในวันที่ 26 มีนาคมนี้ พร้อมกับการเปลี่ยนผ่านจาก CEO คนเก่าอย่าง Damien Bertrand ที่จะย้ายไปเป็นรอง CEO ของ Louis Vuitton เพื่อดูแลเรื่องการสื่อสารภาพลักษณ์และการผลิตสินค้า

ก่อนหน้านี้ Frédéric Arnault เคยดำรงตำแหน่ง CEO ของ Tag Heuer ซึ่งเป็นแบรนด์นาฬิกาหรูชื่อดังของสวิตเซอร์แลนด์ในกลุ่ม LVMH เขามีบทบาทในการเสริมสร้างนวัตกรรมและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ รวมถึงการขยายตลาดดิจิทัลของแบรนด์ การที่เขาได้ดูแลแบรนด์ใหญ่ๆ เช่น Tag Heuer และ Loro Piana จะช่วยให้เขามีบทบาทสำคัญในกลุ่ม LVMH และเป็นตัวอย่างของการพัฒนาผู้นำรุ่นใหม่ในธุรกิจหรูหรา ช่วยนำพาแบรนด์ต่างๆ ไปสู่ความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง ด้วยความรู้ความสามารถด้านธุรกิจและนวัตกรรมที่เขามี

Frédéric Arnault
MIAMI, FLORIDA – MAY 03: (L-R) Frédéric Arnault, Lisa Manobal, Julien Tornare and Ronnie Fieg attends the TAG Heuer Formula 1 Kith Launch Celebration at Rubell Museum on May 03, 2024 in Miami, Florida. (Photo by John Parra/Getty Images for TAG Heuer )

อ่านต่อบทความอื่นที่น่าสนใจ

รวมไอเท็มมุกที่โดดเด่นในแฟชั่นโชว์ Chanel Fall/Winter 2025

คอลเลกชั่น CHANEL Fall-Winter 2025/26 นำเสนอสัดส่วนเเละความสง่างามเหนือกาลเวลา

แฟชั่นที่เคลื่อนไหวไม่หยุดนิ่งของ LOEWE Fall/Winter 2025

Other Articles

Advertisement Advertisement Advertisement Advertisement Advertisement