Sunday, July 21, 2024

Lamborghini Club Thailand Bull Run วันเดย์ทริปสุดชิลกับลัมโบร์กินีคู่ใจ

บริษัท เรนาสโซ มอเตอร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ลัมโบร์กินีอย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทย นำโดย อภิชาติ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการ, ศักดิ์ นานา และ ม.ล.พลอยนภัส ลีนุตพงษ์ กรรมการ พร้อมด้วย ภานุเมศ จงกลรัตนาภรณ์ ประธาน Lamborghini Club Thailand (ลัมโบร์กินีคลับไทยแลนด์) จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Lamborghini Club Thailand Bull Run at Kanchanaburi วันเดย์ทริปสุดชิล และเป็นการรวมตัวของเหล่าสมาชิก Lamborghini Club Thailand พร้อมด้วยลัมโบร์กินีคันโปรดออกเดินทางสู่จังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งมีชื่อเสียงด้านการท่องเที่ยวเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศไทย

เหล่าขบวนกระทิงดุเลือกใช้เส้นทางสายใหม่อย่างมอเตอร์เวย์ M81 เพียงไม่กี่อึดใจก็ถึงจุดหมาย ระหว่างทางยังแวะรับประทานอาหารกลางวันร่วมกันที่ร้านคีรีมันตรา ร้านอาหารไทยพื้นบ้านที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติขุนเขา โดยได้รับการต้อนรับจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานกาญจนบุรี พร้อมมอบทุนการศึกษา 30,000 บาทให้กับนักเรียนโรงเรียนบ้านวังสารภี

รวมถึงเยี่ยมชมวัดถ้ำพุหว้า วัดชื่อดังประจำจังหวัด และไม่พลาดชมความงามของปราสาทหินทรายที่ตั้งตระหง่านท่ามกลางธรรมชาติภายในวัด นับเป็นจุดแลนด์มาร์กสำคัญที่เหล่าสมาชิกร่วมเก็บภาพแห่งความประทับใจ โดยมีเหล่าเซเลบริตี้และแฟนพันธุ์แท้ลัมโบร์กินีร่วมทริปเดินทางอย่างคับคั่ง

อภิชาติ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการ บริษัท เรนาสโซ มอเตอร์ จำกัด กล่าวว่า “ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ปีนี้ Lamborghini Club Thailand มีโอกาสจัดกิจกรรมร่วมกับกลุ่มแฟนพันธุ์แท้ที่มีความหลงใหลในแบรนด์ลัมโบร์กินีอีกครั้ง ทำให้ได้พบปะและใช้เวลาร่วมกันกับเพื่อนๆ สมาชิกคนสำคัญที่ให้เกียรติร่วมเดินทางไปกับเราทั้งสิ้นร่วม 30 คัน โดยกิจกรรม Bull Run วันเดย์ทริปครั้งนี้ ได้เลือกจังหวัดกาญจนบุรีเป็นจุดหมายปลายทางเนื่องจากเมืองกาญจน์จัดเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่เต็มไปด้วยเรื่องราวและมนต์เสน่ห์ที่น่าหลงใหล ซึ่งแม้จะเป็นเพียงทริปสั้นๆ แต่ทำให้เราทุกคนได้เปลี่ยนบรรยากาศในการพักผ่อน ทานอาหารพื้นบ้านอร่อยๆ ชื่นชมธรรมชาติ แวะสถานที่ท่องเที่ยว และเก็บภาพความประทับใจร่วมกันก่อนเดินทางกลับ ปิดท้ายวันเดย์ทริปอย่างสมบูรณ์แบบ”

สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษจากซูเปอร์สปอร์ตคาร์รุ่นใหม่ล่าสุดได้ที่ ลัมโบร์กินี กรุงเทพฯ โชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจรขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิก ถนนวิภาวดีรังสิต สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2512-5111

Other Articles