Wednesday, May 22, 2024

รวมชุด Zendaya ราชินีเเห่งงานพรมเเดง Challengers Premier

Zendaya กลับคืนสู่บังลังค์ราชินีเเห่งพรมเเดงอีกครั้งกับงาน Challengers Premier ภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดของเธอ หลังจากที่ชุดงานพรมเเดงของเธอในภาพยนตร์ Dune เป็นกระเเสไปทั่วโลกในตีมเเฟชั่นจากโลกอนาคต ไม่ว่าจะเป็นชุดหุ่นยนตร์จาก Mugler Couture Fall -Winter 1995-1996 เเละ ชุด La Robe Spirale จาก Alaïa ในงานพรมเเดงของเรื่อง Challengers เธอได้กลับมาพร้อมกับเเฟชั่นสไตล์นักเทนนิสสาวเพื่อให้เข้ากับบทบาทของภาพยนตร์ วันนี้ลอฟฟีเซียลรวมชุดของเเต่ละเเบรนด์ที่ Zendaya เลือกสวมใส่สำหรับงานพรมเเดง Challengers Premier ตามประเทศต่างๆ

LOEWE 

ออกเเบบชุดโดย Jonathan Anderson ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ Loewe โดยชุดเเรก Zendaya ปรากฏตัวที่งานพรมเเดงของ Challengers Premier ณ กรุงซิดนี่ย์ ประเทศออสเตรเลีย จะเป็นเดรสคอวีรัดรูปเเวววาวสีเขียวสั่งตัดจาก Loewe เข้าลุคไปกับรองเท้าส้นเเหลมเป็นกลิตเตอร์เฉดสีเดียวกับชุดจาก Loewe เช่นกัน โดยตัวชุดนอกจากจะเป็นกลิตเตอร์เเวววาวเเล้วยังมีลายปริ้นท์ที่เป็นรูปไม้เทนนิสเเละลูกเทนนิสประดับอยู่ที่ชุด ส่วนเครื่องประดับมาจาก Bulgari 

ต่อมาเป็นชุดที่เธอใส่ไปงานพรมเเดงที่กรุงโรม ในเดรสสั้นสีขาวสีเงินเป็นประกายคอวีพร้อมลายปริ้นท์ขอบดำพร้อมกับปลายกระโปรงที่เป็นระบายจีบเหมือนชุดนักเทนนิสสุดชิคเขากับเครื่องประดับสีเงินของเธอ เเละที่สำคัญคือรองเท้าประดับด้วยลูกเทนนิสตรงส้นสูง ซึ่งเป็นการออกเเบบในสไตล์ของ Loewe อย่างชัดเจน อีกทั้งทรงผมของเธอยังมาในสไตล์ยุค 60 ที่เก็บมัดรวบผมขึ้นไปเเละอีกครึ่งก็ปล่อยประบ่า

LACOSTE 

Zendaya ในเซ็ทเสื้อเเละกางเกงครอปสีขาวคลุมทับด้วยกระโปรงซีทรูเเหวกข้างเพิ่มความเฟมินีนเข้าไปเเละทรงผมมันรวบเป็นมวยในลุคนักเทนนิสสาว โดยมีโลโก้ Lacoste สีเงินปักอยู่ที่หน้าอกเเละขอบกางเกงเเละมีลูกเล่นกลิตเตอร์ประดับตรงขอบเสื้อ นอกจากนี้ลุคนี้ยังได้รับเเรงบันดาลใจมาจาก Fall/Winter 24 collection “The Victory of 1927” ในส่วนของรองเท้าจะเป็นส้นสูงสีขาวเรียบจาก Louboutin เเละเครื่องประดับสีเงินจาก Bulgari เป็นอีกหนึ่งลุคของงานพรมเเดง Challengers Premier ณ ซิดนี่ย์ ประเทศออสเตรเลีย พร้อมกับถ่ายรูปตรงสถานที่ไอคอนิคอย่าง The Sydney Opera House 

LOUIS VUITTON

งานพรมเเดง Challengers Premier มาเยือน ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดย Zendaya มาในลุคของ Louis Vuitton Spring/Summer 2013 ซึ่งออกเเบบโดย Marc Jacobs เป็นเเจ็กเก็ตตัวยาวลายตารางหมากลุกหรือลาย Damier อันเป็นลายสุดไอคอนิคของ Louis Vuitton ซึ่งตัวลายตารางจะเป็นสีเขียวพาสเทลเเละขาวซึ่งเป็นอีกเฉดสีเขียวประจำงาน Challengers Premier 

อีกลุคในงานพรมเเดง ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส จาก Louis Vuitton Spring/Summer 1999 ซึ่งถือว่าเป็นคอลเลกชั่นเเรกที่ออกเเบบโดย Marc Jacobs ขณะเขาทำงานอยู่ที่ Louis Vuttion เป็นชุดเซ็ทผ้าซาตินเฉดสีเขียวเข้าคู่กับรองเท้าส้นตึกสีเงินพร้อมสายคาดเส้นสองสาย

ชุดเดรสเกาะอกสีขาวของ Louis Vuttion Spring/Summer 2024 ออกเเบบโดย Nicolas Ghesquière ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์คนปัจจุบัน โดยตัวชุดเดรสจะซ้อนกันหลายเลเยอร์ทำให้มีความพลิ้วไหวขณะเคลื่อนไหวซึ่งจะมีลูกเล่นเป็นเข็มขัดหนังสีขาวเส้นหนาประดับรอบเอว 

Thom Browne 

Zendaya ยังคงโลดเเล่นอยู่ที่งานพรมเเดง ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยเธอมาในสไตล์ Coquette ด้วยชุดสีขาวปักเลื่อมทั้งตัวพร้อมทั้งปักรูปไม้เทนนิสไขว้กันขนาดจิ๋วประดับตามตัว โดยช่วงบนเดรสเป็นเสื้อโปโลเหมือนชุดนักกีฬาเเละเป็นเเขนกุดเว้าเข้าไปเเละคาดโบว์ไว้ที่เอวต่อลงไปเป็นท่อนล่างซึ่งเป็นกระโปรงเทนนิสเเต่ลาดยาวจรดพรมเเดง ถือว่าเป็นสไตล์ที่ผสมความเป็นนักกีฬาเทนนิสคู่กับความเป็นเฟมินีนได้อย่างลงตัว

อ่านบทความเพิ่มเติม:

Zendaya กับบทบาทที่มีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นในภาพยนตร์เรื่อง Challengers

ทำไม Zendaya ใน Press Tour ของ Dune 2 ถึงเป็นที่พูดถึงในโลกอินเตอร์เน็ต

Other Articles