Sunday, May 19, 2024

ทำความรู้จักแบรนด์ ‘Ulike’ แบรนด์เทคโนโลยีบิวตี้น้องใหม่ที่มาพร้อมกับแอมบาสเดอร์คนแรกประจำภูมิภาค SEA อย่าง ‘ใหม่ – ดาวิกา’

คงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจสำหรับยุคนี้ ที่เราจะได้เห็นแบรนด์ความงามนั้นชูโรงความโดดเด่นมาด้วยเรื่องของเทคโนโลยีที่สามารถทำได้เองที่บ้าน และหนึ่งในนั้นก็คือแบรนด์อย่าง ‘Ulike’ แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายและความงาม ที่ได้รับความไว้วางใจจากทั่วโลก ผู้พัฒนาและค้นคว้าผลิตภัณฑ์ดูแลผิวโดยใช้แสงบำบัดเพื่อความงามกว่า 10 ปี ประกาศความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง ด้วยการขยายธุรกิจสู่ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้งานเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ Ulike 2024 Spring New Product Launch พร้อมประกาศแต่งตั้ง ‘ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่’ ขึ้นแท่นเป็น ‘Ulike SEA Brand Ambassador’ คนแรกของโลก ภายในงานยังได้เปิดตัวเครื่องกำจัดขนที่มียอดขายอันดับ 1 ของแบรนด์อย่าง Ulike IPL Air 3 Ice Cooling ผลิตภัณฑ์พลิกโฉมการกำจัดขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คุณ KM Leong ผู้ดำรงตำแหน่ง SEA General Manager of Ulike กล่าวว่า “Ulike ได้พัฒนาและค้นคว้าผลิตภัณฑ์ดูแลผิวโดยการใช้แสงบำบัดเพื่อความงามยาวนานกว่า 1 ทศวรรษ ความสำเร็จของเราเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ยอดขายเครื่องจำกัดของเราทะลุ 5 ล้านเครื่องภายในปี 2566 และยอดขายสินค้ารวมของเราเติบโตขึ้นมากกว่า 4 เท่าจาก 2.3 พันล้านหยวน เป็น 10,000 ล้านหยวนภายในเวลา 3 ปี โดยมีส่วนแบ่งทางการตลาดเกิน 70% กลายเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้บริโภคและเป็นตัวเลือกแรกในการเลือกเครื่องกำจัดขน ซึ่งผมมีความยินดีอย่างยิ่งที่จะเปิดตัวเครื่องกำจัดขน Ulike IPL Air 3 Ice Cooling ด้วยเทคโนโลยี Sapphire Ice Cooling ให้ความรู้สึกเย็นสบายระหว่างการใช้งาน กับการกำจัดขนประสิทธิภาพสูงสุดระดับมืออาชีพ และขอประกาศแต่งตั้ง “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” นักแสดงชื่อดังชาวไทย ในฐานะ “Ulike SEA Brand Ambassador” คนแรกของเราครับ”

ใหม่ ดาวิกา ยังได้แชร์ความรู้สึกอีกว่า “รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับเลือกเป็น “Ulike SEA Brand Ambassador” ของ Ulike แบรนด์ผลิตภัณฑ์กำจัดขนอันดับ 1 ของโลก และเป็นแบรนด์ที่ใหม่ไว้วางใจ  ใหม่อยากขอแนะนำ Ulike IPL Air 3 Ice Cooling เครื่องกำจัดขนแบบพกพา ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Sapphire Ice Cooling เย็นสบายไม่ระคายเคืองต่อผิวหนัง สามารถทำเองได้ที่บ้าน ถือเป็นการตอบโจทย์ของใหม่มากๆ ค่ะ ฝากด้วยนะคะ I Like Ulike ค่ะ”

ภายในงานยังมีคนดังและผู้คร่ำหวอดด้านความงามจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มาร่วมงานอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นดร.พิมพ์ขวัญ บุญจิตต์พิมล , พิม พิมประภา , ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา , นัท นิสามณี , ตู่-สวรินทร์ (Soundtiss) , อิ๊ง-ชยธร (ingck) , Anna Jobling , Marion Caunter , Marsila Hassan Jianhao และ Debbie ฯลฯ

สำหรับผลิตภัณฑ์ Ulike IPL Air 3 Ice Cooling ผลิตภัณฑ์พลิกโฉมการกำจัดขนได้อย่างมีประสิทธิภาพและง่ายยิ่งขึ้น เครื่องกำจัดขนโดยใช้เทคโนโลยี Sapphire Ice Cooling ที่ให้ความรู้สึกเย็นสบายเหมือนสัมผัสน้ำแข็ง เปรียบเสมือน “Home Beauty Clinic“ ที่สามารถทำได้ง่ายๆ ที่บ้าน ด้วยเทคโนโลยี IPL พลังงานสูง และ Sapphire Ice Cooling ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเดียวกับที่ใช้ในคลินิก สามารถกำจัดขนทั้งตัวใน 7 นาที หลังจากใช้งานภายใน 4 สัปดาห์ ความหนาแน่นของขนจะลดลง 93% ออกแบบให้ใช้ได้ทุกที่ ทุกเวลา พลิกโฉมวงการความงามแบบเดิม สัมผัสกับเครื่องกำจัดขนที่มีประสิทธิภาพ ปลอดภัยด้วย Ulike IPL Air 3 Ice Cooling อีกทั้งยังได้มีการเปิดตัว Ulike ReGlow LED Face Mask เทคโนโลยีที่ช่วยดูแลผิวพรรณให้ใบหน้ากระจ่างใสภายใน 10 นาที ด้วย 4 เทคโนโลยีหลักในการช่วยลดริ้วรอย บริเวณ หน้าผาก ร่องแก้ม พวงแก้ม พร้อมกับ 4 โหมดการจัดการปัญหาบนใบหน้าอย่างครอบคลุม ทั้งการป้องกันสิว กระจ่างใส กระชับ และฟื้นฟู ด้วยเทคโนโลยีการบำบัดด้วยแสงช่วยให้คุณสวยขึ้นได้อย่างง่ายดาย สัมผัสประสบการณ์การฟื้นฟูด้วยการบำบัดด้วยแสงระดับ Salon level ในเวลาเพียง 10 นาทีด้วย Ulike ReGlow LED Face Mask

Photos courtesy of the brand

Other Articles