Wednesday, April 24, 2024

Barbara Palvin ขึ้นแท่นแอมบาสเดอร์คนล่าสุดของ Longines

Longines (Longines) แบรนด์นาฬิกาชั้นนำจากสวิตเซอร์แลนด์ แต่งตั้ง บาร์บารา พัลวิน (Barbara Palvin) นางแบบสาวชาวฮังการีที่มีชื่อเสียงระดับโลกเป็น Ambassador of Elegance คนล่าสุด

ด้วยบุคลิกที่เป็นกันเอง ทว่าแฝงไว้ด้วยความหรูหรา เข้าถึงได้ง่ายทว่าโดดเด่น ต้องบอกว่าบาร์บาร่าได้นำเสนอมุมมองความสง่างามที่สดใหม่อย่างมิอาจปฏิเสธได้ นอกจากไปจากเป็นตัวแทนของปรัชญา Elegance Is An Attitude  “ลองจินส์มีความยินดีที่จะประกาศว่า บาร์บารา พัลวิน ได้เข้ารับตำแหน่ง Ambassador of Elegance คนใหม่ของเรา บุคลิกอันโดดเด่นของเธอในการเปิดตัวนาฬิกา Mini DolceVita ในนิวยอร์คเมื่อปีที่ผ่านมา เป็นการปูทางสู่ความร่วมมืออันยอดเยี่ยมนี้ เธอเปรียบเสมือนตัวแทนของความสง่างามที่แท้จริง แต่ไม่เพียงเท่านั้น เธอยังเป็นผู้หญิงยุคใหม่ที่โดดเด่นซึ่งตรงกับภาพลักษณ์ที่เรามีในใจขณะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ของเรา บาร์บาราเปี่ยมด้วยพลังบวกและเปล่งประกาย มุมมองความสง่างามอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอจะเติมเต็มความพิเศษให้กับแคมเปญระดับโลกของเราในอนาคต” Matthias Breschan ซีอีโอของลองจินส์กล่าว

หลังจากได้เข้าร่วมงานเปิดตัวนาฬิกา Mini Dolce Vita ที่จัดขึ้นที่นิวยอร์ก บาร์บารา พัลวิน เองตั้งตาคอยการเดินทางกับลองจินส์ในครั้งนี้   “การเข้าร่วมเป็นหนึ่งในครอบครัว Ambassador of Elegance นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งสำหรับฉัน เพราะคุณค่าของความสง่างามภายในที่แบรนด์ยึดถือเป็นสิ่งที่ฉันเองก็เห็นด้วยอย่างแท้จริงในทุกแง่มุมของชีวิต ฉันตื่นเต้นที่จะร่วมพัฒนาความสัมพันธ์ของความร่วมมือในครั้งนี้กับทีมลองจินส์ และขอขอบคุณที่พวกเขาไว้วางใจให้ฉันเป็นตัวแทนในระดับโลก”

บาร์บาราไม่เพียงโดดเด่นในความสำเร็จด้านอาชีพการงานเท่านั้น แต่ยังมีบุคลิกภาพอันเป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้พวกเขาแตกต่างและกลายเป็นที่จดจำ  นิตยสาร Sports Illustrated ได้มอบตำแหน่ง “Rookie of the Year” ให้บาร์บาราในปี 2016 และอีกสามปีต่อมาเธอได้กลายเป็น Victoria’s Secret Angel นอกจากนี้เว็บไซต์ Models.com ยังจัดอันดับเธออยู่อันดับที่ 14 ใน ‘Money List’ และ ‘Social List’ อีกทั้งเธอยังได้รับรางวัลอันทรงเกียรติมากมายในสายอาชีพนางแบบ เธอคือผู้ชนะรางวัล ‘Glamour Women of the Year’ ในสาขา ‘Best Model’ ถึง 3 ปีซ้อนในปี 2011, 2012 และ 2013 ไม่เพียงเท่านั้น เธอยังได้รับรางวัล ‘Fashion Awards’ ถึงสองครั้งในปี 2011 และ 2012 ในงาน ‘Elle Style Awards’ โดยเธอได้รับเกียรติให้เป็น ‘International Model’ ในปี 2021 และในปีเดียวกันนั้น เธอยังได้รับรางวัล ‘Model of the Year’ จากนิตยสาร GQ สเปนอีกด้วย 

และนอกจากความสำเร็จในวงการแฟชั่น บาร์บารายังได้รับการยกย่องสำหรับกิจกรรมด้านการกุศลของเธอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งความสนใจในการสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับความจำเป็นในการมีแหล่งน้ำและระบบกรองน้ำในพื้นที่ที่ขาดแคลนน้ำทั่วโลก และนอกจากงานเดินแบบแล้ว บาร์บาราหันมาสนใจงานแสดงในช่วงหลัง และได้มีผลงานในภาพยนตร์เรื่อง Herkules (2014), Tyger Tyger (2019) และล่าสุดคือภาพยนตร์สั้นเรื่อง Serpentine ในปี 2023

บทความอื่นที่น่าสนใจ:

Jennifer Lawrence เผยความสง่างามผ่านทัศนคติ ตามแบบฉบับ 

LONGINES เปิดตัว Conquest โฉมใหม่ หน้าปัดหลากสีสัน

 

  

Other Articles