Tuesday, February 11, 2025

Jennie มิวส์คนใหม่ของนาฬิกา Chanel Première ที่ใส่ได้ทุกวัน

นอกจาก JENNIE นักร้องสาวชาวเกาหลีใต้จะควบตำแหน่งแอมบาสเดอร์​ของ Chanel และยังเป็นมิวส์ของจิวเวลรี่ COCO CRUSH มาตั้งแต่ปี 2022 แล้ว ล่าสุด เธอยังได้เป็นมิวส์คนใหม่ของนาฬิกา Première Edition Originale ซึ่งเป็นนาฬิการุ่นแรกของ CHANEL และนำแรงบันดาลใจมาจากซิกเนเจอร์ในการออกแบบของเมซงด้วย

Chanel Première Edition Originale คือผลงานที่นำแรงบันดาลใจมาจากนาฬิการุ่นแรกของชาเนลซึ่งเผยโฉมเมื่อปี 1987 โดยชื่อ Premiere หมายถึงอันดับหนึ่ง รูปทรงตัวเรือนแปดเหลี่ยมตามแบบฝาปิดขวดน้ำหอม No. 5 ตกแต่งด้วยแล็กเกอร์สีดำอมตะ ไม่มีตัวเลขและมาร์กเกอร์ใด มีเพียงเข็มเพรียวบางสีทองเคลื่อนผ่าน  และสายนำแรงบันดาลใจมาจากสายโซ่ร้อยหนังของกระเป๋าชาเนล  

ในแคมเปญล่าสุดที่นำแสดงโดยเจนนี่นี้ถ่ายทำที่กรุงปารีส โดยฝีมือการกำกับของคู่หูช่างภาพ Inez & Vinoodh นำเสนอช่วงเวลา “ความประทับใจแรกที่มีต่อนาฬิกาก็คือแอ็กเซสเซอรี่ที่ไร้กาลเวลาและใส่ได้ทุกวัน และฉันชอบใส่นาฬิกาที่ข้อมือซ้ายค่ะ” สาวเจนนี่เผยในวิดีโอเบื้องหลัง

บทความอื่นที่น่าสนใจ

CHANEL  เปิดบูติก Watches & Fine Jewelry FLAGSHIP แห่งแรกในอเมริกา ใจกลางมหานครนิวยอร์ก บนถนน Fifth Avenue

Jennie เริ่มปี 2024 ด้วยความปัง! ในแคมเปญ Coco Crush ล่าสุดจาก Chanel






Other Articles