Wednesday, May 14, 2025

เน็ตล่ม! Beyoncé ปล่อยเพลงใหม่ Texas Hold ‘Em เเละ 16 Carriages

ท่ามกลางงาน Super Bowl 2024 ที่กำลังครึ้นครื้นมาพร้อมกับเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ เพราะ Beyoncé ได้ปล่อยเพลงซิงเกิลออกมากลางงาน นั่นก็คือ Texas Hold ‘Em เเละ 16 Carriages ในอัลบั้ม act II เรียกได้ว่าเป็นการเเย่งซีนทันทีที่ประกาศอัลบั้มลงโซเชี่ยลมีเดียเลยทีเดียว

Verizon

เริ่มจากการโปรโมทเพลงผ่าน Verizon สัญญาณค่ายโทรศัพท์ โดยจะเป็นเรื่องราวของ Beyoncé ที่พยายามจะทำให้อินเตอร์เน็ตล่มในหลายๆวิธี ก่อนที่จะประกาศปล่อยเพลงใหม่ในตอนท้ายคลิป คำว่า ‘เน็ตล่ม’ ถือว่าเป็นกิมมิคของเซอรไพรส์นี้ได้เลยทีเดียว การใช้ Beyoncé เป็นนักเเสดงหลักถือว่าเป็นโฆษณาที่ประมูลค่าไม่ได้เลยทีเดียว

Texas Hold’Em

เปิดตัว Beyoncé ลุคคาวบอยสาว ในงาน Super Bowl 2024 ของ Dolce & Gabbana ในชุดมินิเดรสคอวี ปักด้วยลูกไม้เเละคริสตัล Swarovski คลุมด้วยโค้ทหนัง Sicilia ครบลุคด้วยรองเท้าบู๊ทหนังสีดำยาวถึงเข่าเเละเเว่นตากันเเดดสุดชิค ซึ่งลุคคาวบอยเสมือนเป็นการสื่อถึงเพลงที่เพิ่งปล่อยออกมาให้กลิ่นอายความเป็นคาวบอยด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นชุด เเละการทำท่ายิงปืนด้วยนิ้วพร้อมกับควันลอยขึ้นมา ชวนให้นึกถึงการดวลยิงของชาวคาวบอย

16 Carriages 

ต่อมาเป็นเพลงช้า พร้อมกับเนื้อเพลงที่บีบคั้นอารมณ์ถึงชีวิตในวัยเด็กเเละความฝัน เช่น  “On a long back road, all the tears I fight” ซึ่งเป็นท่อนหนึ่งในเพลงนี้ที่กำลังออกเดินทาง ความเป็นเพลงคันทรี่ผสมผสานกับเสียงอันทรงพลังของ Beyoncé ช่างลงตัวเหลือเกิน

อ่านบทความเพิ่มเติม :

ความในใจของ Usher ราชาเเห่งเพลง R&B หลังได้รับเกียรติขึ้นเวที เเสดงงาน Super Bowl 2024

ส่องลุค Usher ในช่วง Super Bowl Halftime Show 2024

Other Articles