Tuesday, April 23, 2024

3 ผลงานรองเท้าล่าสุดจากการร่วมงานระหว่างเเบรนด์หรูเเละเเบรนด์กีฬา

กีฬาที่มีบทบาทมากขึ้นเรื่อยๆในวงการเเฟชั่นในช่วงนี้ ไม่ว่าจะเป็นการจัดโอลิมปิกฤดูร้อน 2024 ณ กรุงปารีส เมืองเเห่งเเสงสีเเละเเฟชั่น หรือการเเต่งตั้งนักกีฬาเป็นเเอมบาสเดอร์ของเเบรนด์ วันนี้ลอฟฟีเซียลรวม 3 ผลงานในช่วงนี้ที่มีการคอลลาบอเรชั่นระหว่างเเบรนด์หรูเเละเเบรนด์กีฬาออกมาเป็นผลงานรองเท้าที่รับรองได้ว่าถูกใจสาวๆที่รักในเเฟชั่นเเละความเฮลตี้เเน่นอน

Nike x Jacquemus

การคอลเเลบกันระหว่าง Jacquemus เเละ Nike ได้เกิดขึ้นอีกครั้ง หลังจากได้โปรโมทผ่านอินสตาเเกรมของ Jacquemus พร้อมเปิดตัวไอเท็มใหม่ ‘Swoosh Bag’ เป็นกระเป๋าสะพายข้างรูปทรงโลโก้ Nike หรือ Swoosh โดยคนถือกระเป๋าคือ Carri Richardson คือนักวิ่งกรีฑาที่วิ่งเร็วที่สุดในโลกในฐานะโมเดลคนใหม่ของเเคมเปญนี้ ซึ่งในคอลเลกชั่นนี้มีไอเท็มที่น่าสนใจมากมาย เเละหนึ่งในนั้นคือรองเท้ารุ่น J Force 1 JACQUEMUS+NIKE สีน้ำตาลเข้มที่มีดีเทลตรงเเถวพื้นรองเท้า เป็นรอยตะเข็บด้วยด้ายสีน้ำตาลเข้มตัดกับสีเหลืองเป็นเเถบของพื้นรองเท้าที่ทำด้วยยาง100% เเละด้านข้างรองเท้าประดับด้วยโลโก้สีทองเล็กๆ นอกจากนี้ยังมีเสื้อฮู้ดเเละกางเกงวอร์มที่นำมาเลเซอร์คัทเป็นลาย Swoosh เล็กๆทั่วตัว กระเป๋ารุ่น Swoosh Bag สีดำ สีขาว เเละสีชมพู ชุดเดรสสำหรับเล่นกีฬาที่ใช้ผ้ายืดหยุ่นเเละลูกเล่นดีเทลมัดเชือก เสื้อท่อนบนสีสันสดใส เเละอื่นๆอีกมากมาย รับชมได้ที่ www.jacquemus.com

New Balance x Miumiu

การร่วมมือกันของ New Balance x Miumiu นำเสนอรองเท้าสุคชิคที่ได้นำรองเท้าวิ่งรุ่น New Balance 530 สุดไอคอนิคมาปรับเป็นทรง Flat รูปเเบบใหม่ซึ่งมีการเล่นกับวัสดุของหนังกลับเเละตาข่าย ทำให้มีนำ้หนักเบาเป็นพิเศษ มีทั้งสีขาวเเละสีน้ำตาลที่มีดีเทลเล่นกับเชือกผูกรองเท้าแบบคู่ หรือจะอยากได้ความระยิบระยับในเวอชั่นอัพเกรดที่ซีลส์เพชรด้วยความร้อนไว้ตรงช่วงหลังรองเท้าก็ย่อมได้ นอกจากนี้ยังมีรองเท้ารุ่น New Balance 574 x Miu Miu ที่ทำจากยีนส์ขอบรุ่ยซึ่งมาจากกระบวนการผลิตที่เน้นย้ำถึงความเป็นธรรมชาติในทุกขั้นตอน 

Adidas x Clot


Adidas เเละ Clot นำเสนอคอลเลกชันที่เต็มไปด้วยไอเดียใหม่ๆ โดย EDISON CHEN ผู้ก่อตั้งและผู้อํานวยการฝ่ายสร้างสรรค์ CLOT แบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลกรังสรรค์ผลงานรองเท้าที่ปรับมาจากรุ่น adidas Originals สุดไอคอนิคมาเป็นโฉมใหม่รุ่น The CLOT Superstar ที่เพิ่มพื้นรองเท้าสลับสีขาวเเละน้ำตาล ลายหยักตรงพื้นส้นรองเท้าถือว่าเอกลักษณ์ของรุ่นนี้ที่มีความชิคเเละให้กลิ่นอายเเบบสตรีทสไตล์

Other Articles