Tuesday, February 11, 2025

Lemaire Croissant Bag กระเป๋าเท่ๆ ที่ Jennie BLACKPINK เลือกใช้จนใครๆ ก็อยากใช้ตาม 

ไม่ว่า Jennie BLACKPINK จะขยับตัวทำอะไร ก็มักจะเป็นที่จับตาเสมอ อย่างเมื่อเธอลงภาพเดินเที่ยวในลอนดอนในไอจีส่วนตัว ทุกคนต่างพากันชื่นชมที่ได้เห็นเธอในวันสบายๆ นอกตารางงานอันยุ่งเหยิง แถมยังรวมถึงเซนส์แฟชั่นของเธอด้วย โดยเฉพาะกระเป๋าใบเก๋ที่เธอเลือกสะพายด้วย

เจนนี่แมตช์ลุคสีดำสุดเท่ของเธอด้วยกระเป๋า  Croissant Bag จาก Lemaire ซึ่งดีไซน์เป็นรูปครัวซองต์ ตัดเย็บด้วยหนังนิ่ม สามารถสะพายข้างหหรือครอสบอดี้ได้ และนอกจากจะช่วยเพิ่มความเท่ให้กับลุคได้แล้ว ยังฟังก์ชั่นนอล จุของได้เยอะด้วยไซส์ขนาดใหญ่ เหมาะกับสะพายขึ้นเครื่องบินและเที่ยวต่อได้เลย 

ก่อนหน้านี้ สินค้าแฟชั่นที่เจนนี่หยิบจับก็มักจะกลายเป็นไวรัลและเพิ่มยอดขายได้อย่างถล่มทลาย อย่างเช่นกระเป๋า Quilted Bag ของ COS ที่ยังขายดีมาจนถึงวันนี้ รวมถึงรองเท้า Samba ADV Black ของ Adidas และแว่นตา Gentle Monster ที่เธอร่วมออกแบบ คงต้องจับตาดูกันว่าเจ้า Croissant Bag จะเป็นไวรัลไหม 






Other Articles

Advertisement Advertisement Advertisement Advertisement Advertisement