Friday, December 8, 2023

LOEWE x Suna Fujita ต้อนรับฮอลิเดย์อย่างอบอุ่นที่เต็มเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจ

อีกครั้งของ Loewe ที่เลือกรังสรรค์คอลเลกชั่นฮอลิเดย์สุดพิเศษแด่เหล่าแฟนๆ พร้อมมอบประสบการ์ณและไอเท็มที่มากคุณค่าทางฝีมือรวมถึงเหมาะสมให้แก่การมอบให้เป็นของขวัญให้ตัวคุณเองและคนที่คุณรัก ด้วยการร่วมมือกับสตูดิโอเซรามิก Suna Fujita (ซูนา ฟูจิตะ) ศิลปินเครื่องปั่นดินเผาในเกียวโต ซึ่งทั้งสองสามีภรรยา Shohei Fujita (โชเฮ ฟูจิตะ) และ Chisato Yamano (ชิซาโตะ ยามาโนะ) ได้มาถ่ายทอดเรื่องราวผ่านภาพยนตร์สารคดีสั้นที่จะทำให้รู้จักพวกเขากันมากยิ่งขึ้น

ซึ่งพวกเขาทั้งสองที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสัตว์ และทิวทัศน์ธรรมชาติ โดยอาศัยจินตนาการ ความทรงจำในวัยเด็ก และการใช้ชีวิตร่วมกับลูกชาย พร้อมสุนัขที่เลี้ยงไว้ เพื่อสร้างเรื่องราวที่วาดด้วยมือบนชิ้นงานเซรามิกในชีวิตประจำวันไม่ว่าจะเป็น กาน้ำชา ถ้วย และจาน อันเป็นผลงานของสตูดิโอ

นอกจากนี้เหล่าตัวละครสัตว์สุดคิ้วท์ต่างๆ และฉากที่สลับซับซ้อนได้นำไปเล่าเรื่องราวต่างๆ ผ่านลวดลายและเทคนิคบนเสื้อถัก เสื้อเจอร์ซีย์ และเดนิม กระเป๋าอันเป็นเอกลักษณ์ รองเท้าสลิปเปอร์ กระเป๋าสตางค์ และเครื่องประดับ สู่คอลเลกชั่น SS24 ของ Loewe ส่วนเครื่องแต่งกายนั้น มาในดีไซน์เอวสูง ทั้งสุภาพสตรี และสุภาพบุรุษ นำเสนอสัดส่วนโอเวอร์ไซส์ที่เกินจริง และบาลานซ์ด้วยสิ่งของจำเป็นในชีวิตประจำวัน เช่น เสื้อถัก อาร์ไจล์ (Argyle) ในเฉดสีสดใส กระเป๋าซิกเนเจอร์ รวมไปถึง สควีซ (Squeeze)  ที่ตัดเย็บอย่างปราณีต มาพร้อมหนังเนื้อนุ่ม และแว่นกันแดดทรงแคทอาย ยอดฮิต มาในเฉดสีใหม่อันน่าหลงใหล  ทอย ฮีล (Toy heel) และ แว่นตาสกรีน (Screen Sunglasses) ตกแต่งด้วยคริสตัลเพิ่มประกายความโดดเด่นให้กับรองเท้า

ลวดลายและดีเทลที่อ่อนโยนของเด็กชายที่พักพิงอยู่บนต้นไม้ สัตว์น้อยต่างๆ แพนด้าน้อยปีนเล่นกิ่งไม้ ตัวนาก ตัวลีเมอร์ แมวน้ำ และอื่นๆ อีกมากมายได้มาสร้างสีสันทำให้คอลเลกชั่นฮอลิเดย์หนาวนี้นี้อบอุ่นยิ่งขึ้นด้วยความชีวิตชีวา นอกจากนี้โลเอเว่ ยังได้ส่งสติกเกอร์ Line สุดเฟสทีฟเพื่อมอบให้ของขวัญแด่เหล่าแฟนคลับชาวไทย ได้ส่งหากันและมอบความสุขผ่านแชทอย่างน่ารัก ด้วยการดาวน์โหลดได้ผ่านไลน์ @LOEWE-TH


และเพื่อการส่งมอบความสุขอันไม่มีสิ้นสุด คอลเลกชั่น LOEWE x Suna Fujita จะนำบริจาครายได้ส่วนหนึ่งที่ได้รับมอบให้กับโครงการ Save the Children’s Education in Emergencies ที่จัดตั้งขึ้นเพื่อรับประกันสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ปลอดภัย และปกป้องเด็กๆ ที่ตกอยู่ในสถานการณ์วิกฤติด้านมนุษยธรรมทั่วโลกอีกด้วย คุณสามารถมีไอเท็มที่ช่วยให้คุณคอมพลีทลุคได้อย่างมีสไตล์ตามแบบฉบับของโลเอเว่และยังสุขใจอีกด้วย


Other Articles