Sunday, December 3, 2023

“ไข่เจียวกุ้งไทยสไตล์ น้ำปลาพริก และ ไอศกรีมขนมปัง” อาหารที่ ลิซ่า รับประทานฉลองยอดสตรีมเกิน 1 พันล้านบน Spotify

ทำเอาแฟนๆหิวกันไปตามๆกัน เมื่อลิซ่าทำไข่เจียวไทยสไตล์พร้อมราดน้ำปลาพริกสุดแซ่บก่อนรับประทานอย่างเอร็ดอร่อยบนจานรางวัลของ Spotify ฉลองความสำเร็จของเพลง Money หลังเพลงมียอดสตรีมเกิน 1 พันล้านครั้ง


Lisa เป็นแขกรับเชิญคนล่าสุดในรายการ Billions Club: The Series EP 4
ซึ่งรายการ Spotify นี้เป็นรายการที่มีศิลปินชื่อดังระดับโลกมากมาย อาทิ Bad Bunny, Billie Eilish และ Post Malone เข้ามาร่วมฉลองความสำเร็จหลังเพลงของพวกเขามียอดสตรีมเกิน 1 พันล้านครั้งบน Spotify ด้วยการมอบ’จานพันล้านสตรีมิ่ง’และชวนให้ศิลปินเลือก’อาหารจานโปรด’ที่สื่อถึงความเป็นตัวเอง
รับประทานบนนั้น

โดยใน EP ก่อนๆ ก็มีสีสันที่ต่างกันเช่น Post Malone เลือกฉลองด้วย เบียร์ บรรยากาศเกมปาร์ตี้เบียร์ปองกับเพื่อนๆทีมงานที่ร่วมทำผลงานด้วยกัน, Bad Bunny ฉลองด้วยบรรยากาศห้องอาหารสุดหรูพร้อมทีมงานเช่นกัน และ Billie Eilish ฉลองกับน้องสุนัขของเธออย่าง Shark ในบรรยากาศสุด casual ที่สวนหลังบ้านของเธอสาวลิซ่าก็ไม่พลาดที่จะเลือกการทำเมนูอาหารยอดฮิตประจำครัวไทยอย่าง ‘ไข่เจียวกุ้งไทยสไตล์’ ใส่ต้นหอมทอดในน้ำมันร้อนๆที่หากโทรศัพท์มีกลิ่นจะต้องหอมจนหิวอย่างแน่นอนพร้อมราดน้ำปลาพริกที่ถึงแม้จะดูเบสิกและธรรมดา แต่ลิซ่าก็โชว์ความเป้นตัวเองที่เห็นได้ชัดเจนเลยว่าคนไทยแน่นอน ในบรรยากาศครัวสไตล์เอเชียที่มีสเน่ห์ พร้อมทั้งแนะนำไอศกรีมขนมปัง ที่มีข้าวเหนี่ยวและไอกรีมมะพร้าวโรยถั่วและข้าวโพดของหวานที่คาดการณ์ว่าจะต้องฮิตทุกหัวมุมถนนดั้ง’ลูกชิ้นยืนกิน’อย่างแน่นอน

โดยเพลง Money ของสาวลิซ่ากลายเป็นเพลงแรกของเธอที่ได้เป็นส่วนหนึ่งใน Billions Club ของ Spotify เช่นกันและยังทำให้เป็นศิลปิน K-Pop หญิงคนแรกที่มียอดสตรีมทะลุ 1 พันล้านครั้งบน Spotify และยังเป็นคนแรกในฐานะศิลปินเดี่ยว K-Pop ที่ได้ขึ้นปกเพลย์ลิสต์ยอดนิยมอย่าง Today’s Top Hits หลังจากปล่อยเพลงเมื่อปีก่อนอีกด้วย

“ลิซ่าดีใจมากเลยค่ะที่ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน Billions Club ของ Spotify และขอบคุณกำลังใจและแรงสนับสนุนของแฟนๆทุกท่าน ที่ชื่นชอบเพลง Money และทำให้หนู ประสบความสำเร็จขนาดนี้ หนูจะจดจำโมเม้นนี้ไปทั้งชีวิตเลยค่ะ” เธอกล่าว

สำหรับแฟนๆคนไหนที่อยากชมโมเม้นความน่ารักของลิซ่า สามารถติดตามชมรายการ Billions Club: The Series EP 4 ได้ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของเพลย์ลิสต์ Today’s Top Hits ของ Spotify ทาง Instagram, TikTok และ Youtube 


Other Articles