Sunday, December 3, 2023

ส่องลุคเจ้าสาวคนสวย คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส กับ 3 ลุค 3 สไตล์

แคโรไลน่า เฮอร์เรร่า เคยพูดถึงชุดเจ้าสาวไว้อย่างน่าฟังว่า “ชุดแต่งงานเป็นชุดที่มีความผูกพันลึกซึ้งและเป็นส่วนตัว ชุดต้องสะท้อนบุคลิกและสไตล์ของเจ้าสาว”

ในโอกาสที่นักแสดงสาว คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เพิ่งจะจูงมือเข้าพิธีวิวาห์กับนักแสดงหนุ่ม หมาก ปริญ สุภารัตน์ ไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ณ โรงแรมเซนทาร่า แกรนด์ กรุงเทพ เราจึงขอเจาะรายละเอียดชุดทั้ง 3 ชุดของเธอมาให้ชมกันใกล้ๆ

ชุดแถลงข่าว

เป็นธรรมเนียมสำหรับคนบันเทิงไปแล้วที่ต้องจัดชุดแถลงข่าวเพื่อออกมาพบสื่อมวลชน สำหรับคิม เธอเลือกสวมชุดเจ้าสาว เป็นชุดกระโปรงยาวแต่งช่วงแขนด้วยผ้าทูลล์ ปกเลื่อม คริสตัล ตกแต่งลายดอกชบาทำจากผ้าออแกนซ่าและใบไม้แบบสามมิติ พร้อมเวลยาวปักลายเข้ากันจาก Spring 2024 Bridal Collection จาก Elie Saab แบรนด์หรูสัญชาติเลบานอนที่เชี่ยวชาญเรื่องกูตูร์และชุดเจ้าสาวมาตั้งแต่ยุค 80’s (สอบถามได้ที่ร้าน Sol & Gravite)

ชุดฉลองมงคลสมรส

ลุคเข้าพิธีฉลองมงคลสมรสของ คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส ซึ่งงดงามเกินบรรยายนี้เป็นฝีมือของ Meshmuseum แบรนด์ไทยที่ก่อตั้งโดยใหม่-พลัฏฐ์ พลาฎิ ดีไซเนอร์ผู้สร้างสรรค์ชุดได้งดงามราวบทกวี โดยชุดนี้เป็นชุดเกาะอกตัดเย็บด้วยผ้าไหมทอพิเศษสีงาช้าง จับเดรปแบบอสมมาตรที่ช่วงสะโพก และประดับด้วยดอกพีโอนี่ (ดอกโบตั๋น) ที่ด้านข้างซึ่งใช้เทคนิคการทำดอกไม้ด้วยผ้าไหมแก้วแล้วปักเรียงทับกลีบด้วยเลื่อมขนาดเล็กด้วยมือจนเต็มดอก เข้ากับตัวตนของเจ้าสาวมากๆ 

นอกจากนี้ คิมยังสวมเวลผ้าโปร่งยาวปักลายเป็นข้อความที่บ่งบอกถึงความรู้สึกส่วนตัวของเจ้าสาว “I choose you today everyday and in every life time I’ll choose you, only you.” พร้อมคอมพลีตลุคด้วยเครื่องประดับเพชรคอลเลกชั่น Reflection จาก Cartier

ชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้

ในส่วนของชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้นั้น คิมเลือกชุดกระโปรงสั้นผ้าลูกไม้พร้อมสายคล้องไหล่ และติดโบว์ขนาดใหญ่ที่ด้าน พร้อมสวมเวลสั้นผ้าโปร่ง ผลงานการออกแบบของ Nicole + Felicia Couture ซึ่งก่อตั้งโดย  Nicole และ Felicia Chang ซึ่งออกแบบที่สตูดิโอของพวกเธอในซานฟรานซิสโก และตัดเย็บที่ไต้หวัน บ้านเกิดของพวกเธอ (เทย์เลอร์ สวิฟต์ก็เคยใส่ชุดของแบรนด์นี้ขึ้นคอนเสิร์ต Eras Tour มาแล้ว) เข้ากับบุคลิกเจ้าสาวแสนซนสุดชิคแบบคิม


Other Articles