Thursday, November 30, 2023

Dior Prestige Le Nectar Premier อีกครั้งที่พลังแห่งดอกกุหลาบจะช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวคุณ

เซรั่มชิ้นใหม่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Dior Prestige ที่มีสารสกัดจากดอกกุหลาบดอกตูมที่ถูกเก็บมาอย่างพิถีพิถันเป็นหัวใจ

‘ดอกกุหลาบ’ ถือเป็นดอกไม้ที่อยู่คู่กับดิออร์มาอย่างยาวนาน บุปผชาติพันธุ์นี้ได้ปรากฎให้เห็นอย่างสวยงามในทุกแง่มุมของแบรนด์โดยเฉพาะกับเรื่องความงาม มาปีนี้พลังแห่งดอกกุหลาบถูกนำมาต่อยอดอีกครั้งภายใต้กลุ่มสกินแคร์อันหรูหราอย่าง Dior Prestige กับเซรั่มชิ้นใหม่ในกิจวัตรการดูแลผิวที่มีดอกกุหลาบดอกตูมเป็นส่วนผสมหลักอย่าง Dior Prestige Le Nectar Premier

The Power of Rose

กว่า 20 ปีที่ผ่านมา Dior Science ได้ทำการวิเคราะห์และวิจัยหนึ่งในสายพันธุ์กุหลาบที่ทรงพลังด้านการบำรุงผิวที่สุดบนโลกอย่าง Rose de Granville ซึ่งปัจจุบันถูกเพาะพันธุ์อยู่ในสวนของดิออร์ในแคว้นนอร์มังดีพร้อมการดูแลแบบยั่งยืน 100% กุหลาบที่สามารถคงอยู่ได้ในทุกสภาพอากาศแม้ในยามฤดูมรสุม เรียกว่าแต่ละส่วนของกุหลาบพันธุ์นี้เคยถูกนำมาใช้เป็นส่วนผสมหลักในกลุ่มสกินแคร์ Dior Prestige แล้วก็ว่าได้ ในครั้งนี้นั้น Dior Science ขอเลือกอีกหนึ่งรูปแบบของกุหลาบ Rose de Granville ที่มีสรรพคุณในการชะลอวัยของผิวได้ดีอย่าง ‘หน่อกุหลาบดอกตูม’ หรือ Rose Premières มาอยู่ในเซรั่ม Dior Prestige Le Nectar Premier

Rose Premières เป็นหน่อกุหลาบดอกตูมในช่วงแรกเริ่มของการเปลี่ยนฤดูกาลจากฤดูหนาวสู่ฤดูใบไม้ผลิ ดังนั้นมันจึงอุดมไปด้วยสารบำรุงที่อัดแน่นมากที่สุด หน่อกุหลาบตูมเหล่านี้จะถูกเก็บด้วยมื้อภายใน 1 ชั่วโมงยามเช้าในวันที่ถูกคำนวณมาแล้วว่ามีสภาพแวดล้อมที่ส่งผลให้มันมีสารบำรุงมากที่สุด และหลังจากผ่านการสกัดอย่างพิถีพิถันแล้ว ดิออร์จึงได้สารสกัดที่เรียกว่า Rosapeptide Premier ที่จะช่วยฟื้นฟูความมีชีวิตชีวาให้กับผิวอย่างล้ำลึก

Revitalizing the Skin

Dior Prestige Le Nectar Premier พร้อมช่วยฟื้นความมีชีวิตชีวาให้กับผิว สร้างความอ่อนเยาว์และสุขภาพดี ต้องขอบคุณ Rosapeptide Premier สารสกัดในเซรั่ม Dior Prestige Le Nectar Premier จึงจะซึมซาบเข้าสู่ผิวชั้นลึกได้เร็วขึ้น เข้าบำรุงและแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ให้ผิวที่อิ่มเอิบและสวยสุขภาพดีเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง โดยคุณสามารถเพิ่มเซรั่มชิ้นนี้เข้าไปในกิจวัตรการดูแลผิวควบคู่ไปกับ Dior Prestige La Micro-Huile de Rose และ Dior Prestige La Crème ในปริมาณ 1-2 ปั้มในช่วงเช้าและเย็นเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

Dior Prestige Le Nectar Premier ยังมีอีกหนึ่งจุดเด่นที่เราอยากกล่าวถึง ก็คือการถอดและรีฟิลได้ แน่นอนว่านี่เป็นการต่อยอดแนวคิดในการสนับสนุนความยั่งยืนที่ดิออร์ตั้งใจปฎิบัติมาในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เป็นการพาความหรูหรามาเจอกับความรักษ์โลกได้อย่างลงตัว บรรจุภัณฑ์สีทองที่เต็มไปด้วยเซรั่มนั้น เมื่อคุณใช้หมดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คุณสามารถถอดเปลี่ยนเพียงแค่บิดบริเวณคอบรรจุภัณฑ์อย่างเบามือและใส่ชิ้นหม่เข้าไปอย่างง่ายดาย ส่วนที่เป็นวัสดุแก้วและฝาก็ยังคงสามารถใช้ต่อไปได้อย่างสวยงาม

คุณสามารถทดลองและเป็นเจ้าของ Dior Prestige Le Nectar Premier ได้ที่เคาน์เตอร์ Dior Beauty ทุกสาขา ออนไลน์ shop.dior.co.th หรือติดต่อ Line @DiorThailand

Photos courtesy of Dior

Other Articles