Tuesday, December 5, 2023

เปิดบทใหม่! Armani Beauty มาพร้อมกับกลิ่นหอมใหม่ Si Eau De Parfum Intense และ Sadie Sink กับการเป็น Global Ambassador คนล่าสุด

เพิ่มความสดใหม่ให้กับไลน์น้ำหอมสุดโดดเด่นและตัวแทนของแบรนด์ สะท้อนภาพของผู้หญิงอาร์มานี่ที่หลากหลายยิ่งขึ้น

กว่า 10 ปีที่ Armani Beauty ได้เปิดตัว Si eau de Parfum และกลายมาเป็นหนึ่งในน้ำหอมที่ไม่มีใครไม่รู้จักจนถึงปัจจุบัน พร้อมด้วยสมาชิกที่ได้แตกโทนกลิ่นอันโดดเด่นนี้อีกมากมายโดยเฉพาะ Si Passione หรือ ‘Si ขวดแดง’ ที่สาวไทยต่างมีไว้ครอบครอง มาถึงปีนี้ ความยิ่งใหญ่ของน้ำหอมกลิ่นนี้ถูกตอกย้ำอีกครั้ง กับความเข้มข้นใหม่ล่าสุด Si eau de Parfum Intense และ Global Ambassador คนใหม่ของแบรนด์อย่าง Sadie Sink

The New Intensity

Si eau de Parfum Intense ยังคงเปิดตัวด้วยกลิ่นหวานฉ่ำจากแบล็คเคอแรนท์ ตามด้วยกลิ่นที่เป็นหัวใจอย่างกุหลาบดามัสก์เข้มข้น มอบสัมผัสความหรูหราและเย้ายวน ผสานรวมกับโน้ตอันนุ่มละมุนจากดอกหอมหมื่นลี้ (Osmanthus) ดอกไม้ขาวและน้ำมันสกัดจากดอกดาวาน่า กลิ่นโน๊ตแนวฟรุ๊ตตี้อันนุ่มนวลที่เพิ่มเสน่ห์สุดเย้ายวนให้กับกลิ่นหอมแนวฟลอรัลอันหวานฉ่ำ ก่อนจะปิดท้ายด้วยเบสโน๊ตโทนครีมมี่อย่างกลิ่นเบอร์เบิน วานิลา และน้ำมันสกัดแพทชูลี่ เผยสองแง่มุมที่ต่างกันแห่งกลิ่นวานิลา ส่วนผสมแรกคือวานิลาอินฟิวส์ ที่มอบกลิ่นหอมของวานิลาที่ละเอียดอ่อนและนุ่มละมุน พร้อมกลิ่นแนวพาวเดอร์รี่ที่หอมอย่างอบอวล และส่วนผสมที่สองคือวานิลาสกัดที่เก็บรวมความเข้มข้นของเมล็ดวานิลาที่สุกงอม มอบกลิ่นหอมอบอุ่น และเพิ่มกลิ่นแนวบัลซามิกด้วยส่วนผสมจากผลมะกอกดำ โดยทั้งสองกลิ่นวานิลาจะนำมาเบลนด์ร่วมกับน้ำมันสกัดแพทชูลี่ เพื่อมอบสัมผัสแห่งกลิ่นสไตล์วู้ดดี้ที่มีความหอมสดชื่นเป็นเอกลักษณ์

Si eau de Parfum Intense มาในขวดดีไซน์ใหม่ที่ถูกคิดค้นและผลิตขึ้นอย่างพิถีพิถันในประเทศอิตาลีและฝรั่งเศส ดุจอัญมณีแสนล้ำค่า ที่มีส่วนประกอบของแก้วรีไซเคิล 15% ขวดน้ำหอม Si โฉมใหม่ สะท้อนฝีมืออันเชี่ยวชาญและเป็นเอกลักษณ์แห่งช่างทำแก้ว

ด้วยดีไซน์อันเด่นสะดุดตา ขวดน้ำหอมจึงเป็นดั่งตัวแทนแห่งความมุ่งมั่นของการเอ่ยคำว่า Si อย่างหาญกล้ากว่าเคย ด้วยลวดลายตัวอักษรนูนคำว่า Si ที่ประทับไว้บนขวดน้ำหอม ตัวอักษรประดับไว้เข้ากับรูปทรงขวดทั้งสองด้านที่เสมือนกำลังโอบรัดขวดน้ำหอมไว้ มอบความน่าหลงใหลที่มิอาจละสายตาลงได้ ด้านบนของขวดน้ำหอมประดับด้วยฝาสีดำเนียน รูปทรงคล้ายหินที่เป็นเอกลักษณ์แห่ง Si โดยมีชื่อจิออร์จิโอ อาร์มานีประทับด้วยสีดำอยู่กลางขวดเพื่อความสง่างาม

The New Ambassador

และในแคมเปญของ Si eau de Parfum Intense ครั้งนี้ ยังถือเป็นการปรากฎตัวครั้งแรกของ Sadie Sink นักแสดงสาวชาวอเมริกันในฐานะ Global Ambassador คนใหม่ของ Armani Beauty อีกด้วย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “What’s the most powerful word?” โดยได้รับแรงบัลดาลใจมาจากของคำว่า ‘Si’ ที่เปลว่า ‘ใช่’ ในภาษาอิตาเลียน ในมุมมองของแบรนด์นับว่าเป็นการตอบตกลงกับความกล้าหาญและเปิดรับกับโอกาสต่าง ๆ ที่เข้ามาในชีวิต ซึ่งสิ่งนี้จะนำเราไปสู่สิ่งใหม่ ๆ และก้าวไปเป็นเราในแบบที่เติบโตขึ้นกว่า

“สำหรับผมแล้ว Si เป็นอัตลักษณ์ที่แสดงถึงอารมณ์และเหตุผล เป็นคำเชื้อเชิญของความน่าหลงใหล อิสรภาพ และความเป็นตัวของตัวเอง และผมเห็นสิ่งเหล่านี้ในเซดี้ นักแสดงรุ่นใหม่ที่มากความสามารถ เพื่อเป็นตัวแทนของคำว่า “Si” ในภาพยนตร์ ซึ่งความมุ่งมั่นในการทำงานของเธอ ทำให้เซดี้ประสบความสำเร็จอย่างมากในวงการทุกวันนี้” มร. จิออร์จิโอ อาร์มานี่กล่าว

Sadie Sink กล่าวว่า “รู้สึกดีใจมากที่ได้เป็นตัวแทนของอาร์มานี่ บิวตี้ค่ะ เพราะเป็นแบรนด์ที่แสดงถึงความงามจากภายในที่สร้างความมั่นใจและความแข็งแกร่งให้ผู้หญิง และส่วนตัวเป็นแฟนของแบรนด์อยู่แล้ว และใช้ผลิตภัณฑ์ของอาร์มานี่มาโดยตลอด และรู้สึกว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่สร้างความสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติจริงๆค่ะ”

Photos and video courtesy of Armani Beauty

Other Articles