Wednesday, June 12, 2024

‘Original Collagen Biostimulator’ นวัตกรรมความงามเพื่อผิวสวยครั้งใหม่จาก Galderma

นวัตกรรมความงามครั้งใหม่ ที่จะมาช่วยสร้างผิวสวย แข็งแรง และอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

ในปัจจุบันการดูแลตัวเองในด้านผิวพรรณนั้นมีหลากหลายวิธีและแน่นอนว่าการทำหัถการเป็นหนึ่งในวิธีที่แพร่หลายและน่าเชื่อถือ ด้วยความปลอดภัยที่มีมากยิ่งขึ้นจากพัฒนาการของเทคโนโลยี เราเลยได้เห็นนวัตกรรมความงามใหม่ๆ เปิดตัวมาอย่างไม่ขาดสาย และวันนี้ เราก็มีอีกหนึ่งนวัตกรรมที่อยากจะมาแนะนำให้คุณรู้จักกับ ‘Original Collagen Biostimulator’ จาก Galderma (กัลเดอร์ม่า)

สำหรับผลิตภัณฑ์ Original Collagen Biostimulator ถูกใช้อย่างแพร่หลายในต่างประเทศมาเป็นเวลานาน เป็นสารกลุ่มกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน โดยมีอนุภาค PLLA-SCA (Poly-L-Lactic Acid-SCA) ซึ่งเป็นสารสังเคราะห์จากพืช อนุภาคขนาดเล็กที่สามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ ไม่ตกค้างในร่างกาย ใช้กระบวนการผลิตที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของกัลเดอร์มา มากไปกว่านั้น  PLLA-SCA ยังผ่านการรับรอง US FDA จากอเมริกา และผ่านมาตรฐานรับรองของไทย 

ซึ่งอนุภาค PLLA-SCA เมื่อได้รับเข้าไปในร่างกาย เนื้อเยื่อบริเวณที่ทำหัตถการจะเริ่มกระตุ้นให้ร่างกายสร้างเส้นใยคอลลาเจนใหม่ตามกระบวนการธรรมชาติของตัวเอง โดยผลการวิจัยพบว่าสามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน Type 1 ซึ่งเป็นชนิดที่ผิวต้องการมากที่สุดได้สูงถึง 66.5% ภายใน 3 เดือน และให้ผลลัพธ์ที่ยาวนานต่อเนื่องถึง 2 ปี เพราะสารกระตุ้นตัวนี้จะทำงานอย่างค่อยเป็นค่อยไปตามกลไกของการสร้างคอลลาเจนของผิวอย่างเป็นธรรมชาติ โดยคอลลาเจนที่เกิดใหม่นี้จะช่วยฟื้นฟูโครงสร้างผิวชั้นลึกให้แข็งแรงขึ้น ช่วยฟื้นฟูผิวที่หย่อนคล้อยให้กระชับ อิ่มฟู และกลับมามีคุณภาพผิวที่ดีและแลดูอ่อนเยาว์ในระยะเวลาที่ยาวนาน

ภก. พิรพัฒน์ ศรีวัฒนวงศ์ ผู้อำนวยการธุรกิจความงามประเทศไทยและกลุ่มประเทศอาเซียน บริษัท กัลเดอร์มา (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ปัจจุบันคนทุกเพศทุกวัยหันมาดูแลผิวพรรณและมองหานวัตกรรมความงามผิวกันมากขึ้น เพื่อเป็นตัวช่วยแก้ปัญหาและเติมเต็มความมั่นใจให้กับตัวเอง กัลเดอร์มา จึงให้ความสำคัญกับการนำนวัตกรรมมารังสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแก้ไขปัญหาและดูแลสุขภาพผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปลอดภัย และตอบสนองทุกความต้องการด้านผิวหนังและความงามให้กับทุกคน ล่าสุด พัฒนานวัตกรรมความงามผิวรูปแบบใหม่ ‘Original Collagen Biostimulator’ ผลิตภัณฑ์กลุ่มกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ที่จะมาเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนวัย 30+ ที่ต้องเผชิญกับปัญหาสัญญาณแห่งวัย เนื่องจากผิวสูญเสียคอลลาเจนและอิลาสตินตามวัยที่เพิ่มขึ้น”

ภายในงานเปิดตัวทางแบรนด์ยังได้เชิญโดยเชิญผู้ชำนาญการด้านความงามและการปรับรูปหน้าระดับโลก Luiz Avelar, M.D. – Global GAIN Trainer, Jason Li, M.D. – JPAC GAIN Trainer และคุณพุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ – Chief Trainer of Original Collagen Biostimulator Team รวมถึงเหล่าคนดังที่เป็นตัวจริงของหลากหลายวงการ อาทิ บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์, คริสติน่า อากีล่าร์, อั๋น ภูวนาท คุนผลิน, ทอม อิศรา กิจนิตย์ชีว์ และริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช มาร่วมอัปเดตเทรนด์ผิวที่กำลังมาแรง พร้อมอวดผิวยกกระชับและแชร์เทคนิคดูแลผิวภายในงาน

ด้าน บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ตัวจริงวงการนางแบบและนักแสดง แชร์เบื้องหลังความสวยเปล่งปลั่งของผิว ว่า“ส่วนตัวแล้ว บีค่อนข้างกังวลเรื่องริ้วรอยและผิวที่ไม่อิ่มฟู เพราะบีทำงานทั้งเดินแบบ ถ่ายแบบ เล่นละคร ถ้าผิวเราไม่สวย มีริ้วรอยที่เห็นชัดก็ทำให้ขาดความมั่นใจได้เหมือนกันค่ะ ยิ่งบีสนุกกับการทำงานหลายบทบาท ผิวบีก็ยิ่งต้องพร้อมที่จะทำงานด้วยเหมือนกัน เพราะไหนจะต้องแต่งหน้า เจอทั้งแสงไฟ แสงแดด บีเลยให้ความสำคัญกับการดูแลผิวหน้ามากๆ ซึ่งวันนี้บีได้มารู้จัก Original Collagen Biostimulator จากผู้ชำนาญการโดยตรง ก็รู้สึกมั่นใจในผลิตภัณฑ์ยิ่งขึ้น เพราะมีผลการวิจัยรับรองมากมายและมีใช้ในต่างประเทศมานานกว่า 25 ปีแล้ว ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการดูแลผิวสำหรับบีและคนที่ก้าวสู่วัยเลข 3 ที่กังวลเรื่องริ้วรอยและผิวหย่อนคล้อย นอกจากตัวช่วยนี้บียังดูแลตัวเองด้วยการดื่มน้ำ ทานผักและผลไม้เยอะๆ พักผ่อนให้เพียงพอ รวมถึงหลังทำงานเสร็จจะล้างหน้าให้สะอาดทุกครั้งค่ะ”

นอกจากนี้ผู้ที่สนใจสามารถดูข้อมูลผลิตภัณฑ์ Original Collagen Biostimulator พร้อมตรวจสอบรายชื่อคลินิกที่ให้บริการผลิตภัณฑ์ได้ที่ https://www.galdermaaestheticsthailand.com

Photos courtesy of Galderma

Other Articles