Monday, May 20, 2024

เพิ่มความหอมด้วยสบู่ในไลน์ BATH AND BODY ที่นำแรงบันดาลใจมาจากกลิ่นน้ำหอม Celine Haute Parfumerie

หลังจากที่แบรนด์ Celine เปิดตัว CELINE HAUTE PARFUMERIE เมื่อปี 2019 ล่าสุด เมซงสุดคูลจากปารีส ก็ได้เพิ่มไลน์ใหม่อย่าง “BATH AND BODY” สบู่ซึ่งถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์แรกในไลน์ ซึ่งจะมาเติมเต็มไลน์ผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่นที่มีอยู่แล้วอย่างน้ำหอมและเทียนหอม รวมถึงแอคเซสเซอรี่และอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับกลิ่นหอม

ไลน์สบู่ใหม่นี้มาในดีไซน์ที่สะท้อนให้เห็นถึงเหลี่ยมมุมของฝาขวดน้ำหอมของแบรนด์ และตราสัญลักษณ์ “TRIOMPHE” ห่อหุ้มด้วยกระดาษไหมและติดสติกเกอร์สีดำที่สลักลวดลาย Triomphe ด้วยมือ จากนั้นจะถูกนำไปบรรจุในกล่องสีขาวที่สลักลวดลาย GRAND SIÈCLE ผสมผสานกลิ่นหอมแนวพาวเดอรี 4 กลิ่นซึ่งเป็นกลิ่นเดียวกับน้ำหอมในคอลเลกชั่น CELINE HAUTE PARFUMERIE ซึ่งออกแบบกลิ่นโดย Hedi Slimane ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ประจำแบรนด์ ประกอบด้วยกลิ่น PARADE, LA PEAU NUE, EAU DE CALIFORNIE และ REPTILE  

สบู่เหล่านี้ถูกออกแบบมาเพื่อถ่ายทอดกลิ่นต้นฉบับ และปลุกธรรมเนียมดั้งเดิมของการรังสรรค์กลิ่นหอมขึ้นมาใหม่อีกครั้ง ก่อนการถือกำเนิดของ EAU DE PARFUM และ EAU DE TOILETTE ศิลปะแห่งการใช้สบู่ก้อนคือกิจวัตรการปลอบประโลมในการสร้างกลิ่นหอมให้กับร่างกาย เสื้อผ้า และบ้านของผู้คนในอดีต โดยทางแบรนด์ให้ความพิถีพิถันใส่ใจขั้นสูงสุดต่อการผสมสูตร โดยจะมีแค่ส่วนผสมที่สำคัญที่สุดเท่านั้นและทำมาจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ 96 เปอร์เซ็นต์ ดังนั้นจึงไม่มีการใส่สารเติมแต่งใดๆ เพื่อให้สบู่มีเนื้อขาวหรือกระทั่งเปลี่ยนแปลงสีเดิมของเนื้อสบู่ ผลลัพธ์คือสบู่คงสีเดิมตามธรรมชาติ และสีของสบู่อาจแปรเปลี่ยนไปตามกาลเวลา

สบู่ CELINE HAUTE PARFUMERIE มีส่วนผสมของ สวีทอัลมอนด์ออยล์ และกลีเซอรีนที่สกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ ช่วยชำระล้างได้อย่างอ่อนโยน มอบความนุ่มนวลและกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้กับผิวของคุณ อีกทั้งสบู่ทุกก้อนของ CELINE ได้รับการรังสรรค์โดยนักทำสบู่ชาวฝรั่งเศสในแคว้นโพรวองซ์ ผู้มีชื่อเสียงโด่งดังด้านความเชี่ยวชาญในการผสมผสานเทคนิค ประสบการณ์ และประสาทสัมผัสด้านกลิ่นเข้าไว้ด้วยกัน

และนอกจากการเปิดตัวไลน์ “BATH AND BODY” แล้ว พร้อมกันนี้ทางเมซงได้ขยายคอลเลกชั่นให้ใหญ่ขึ้นด้วยผลิตภัณฑ์สำหรับห้องน้ำ โดยไลน์นี้ประกอบไปด้วย 4 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ ที่วางสบู่ที่ถูกออกแบบเพื่อวางสบู่ให้เข้าที่เข้าทางและสามารถใช้เป็นที่เก็บสบู่ได้ยามเดินทาง กระปุกใส่สำลีคอตตอนบัดที่มาพร้อมฝาปิด กระปุกใส่แผ่นสำลีสำหรับวางในห้องน้ำหรือยามเดินทาง และกล่องใส่แปรงสีฟัน

ทั้งหมดนี้มีวางจำหน่ายที่ CELINE BOUTIQUE สาขา สยามพารากอน และ ไอคอนสยาม เท่านั้น


Other Articles