Friday, September 22, 2023

อันฮโยซอบ เตรียมส่งซีรีส์เรื่องใหม่ ‘A Time Called You’ ให้เราได้ตกหลุมรักครั้งที่ร้อย 

หลังจากเดินทางมาพบพอลจักชาวไทย (อ่านออกเสียงว่า “พอลจั๊ก” / PAULJJACK, 폴짝 ชื่อแฟนคลับของอันฮโยซอบ) เป็นครั้งแรกในงานแฟนมีตติ้ง  2023 AHN HYO SEOP ASIA TOUR <THE PRESENT SHOW in BANGKOK> “here and now” นักแสดงหนุ่ม อันฮโยซอบ เตรียมปล่อยผลงานละครซีรีส์เรื่องใหม่ ‘A Time Called You’ ทางแพลตฟอร์ม Netflix ในวันที่ 8 กันยายนนี้

แถมในระหว่างนั้น หนุ่มอันฮโยซอบ ยังได้เผยถึงความประทับใจที่ได้เดินทางมาไทยครั้งแรกว่า “รู้สึกอบอุ่นครับ ผมยังจำรอยยิ้มและการต้อนรับของแฟนๆ ได้ รู้สึกเป็นกันเองเหมือนกับเจอเพื่อน ไม่คิดมาก่อนเลยว่าจะมีแฟนๆ มารอส่งผมเยอะขนาดนั้นที่สนามบินตอนที่จะบินกลับเกาหลี ที่จริงอยากจะทักทายแฟนๆ ทีละคนเลย รู้สึกขอบคุณทุกคนมากที่มารอผม แต่เพราะว่ามีผู้โดยสารท่านอื่นอยู่ด้วยเลยต้องรีบเดินครับ ประเทศไทยเป็นประเทศที่ผมอยากจะกลับมาอีกครั้งครับ กรุงเทพฯ เป็นเมืองแรกเลยที่ได้มาจัดแฟนมีตติ้งในต่างประเทศ ผมจะเก็บความทรงจำที่มีความสุข ความทรงจำแรกนี้เอาไว้เป็นแรงเป็นพลังในการทัวร์ในเมืองอื่นๆ ต่อไปครับ

ส่วนเมนูอาหารไทยที่ชอบนั้นยกให้ “ผัดไทย” และ “ขนมไทย” เป็นเมนูอร่อยที่สุด แถมยังบอกอีกว่า “ไม่รู้มาก่อนเลยว่าเบียร์จะอร่อยขนาดนี้ครับ กินข้าวครบ 3 มื้อพร้อมผลไม้ทุกวันเลยครับ”  และโมเมนต์ที่ชอบมากที่สุดในประเทศไทยคือช่วงเวลาตั้งแต่ที่ถึงสนามบิน เขาเล่าว่าตอนนั้นฝนตก วิวที่เห็นระหว่างทางไปโรงแรมสวยมากๆ แถมยังบอกอีกว่าก่อนที่จะมาไทยได้ลองหาข้อมูลเกี่ยวกับกรุงเทพฯ ไว้ด้วย เพราะอยากรู้ว่าเป็นเมืองแบบไหน แม้ว่าเป็นครั้งแรกที่ได้มาซึ่งไม่รู้ว่าจะมีเวลาหรือเปล่า แต่ก็ลองเสิร์ชหาสถานที่เที่ยวที่ขึ้นชื่อ วัฒนธรรม อาหารอร่อยๆ และภาษาไว้ด้วย “การที่ได้มาประเทศไทยครั้งนี้ทำให้ผมอยากรู้จักที่นี่มากขึ้นครับ” แน่นอนว่าพวกเราพอลจักไทยยินดีต้อนรับอยู่เสมอ

การมาจัดงานแฟนมีตติ้งที่ไทยครั้งแรกนี้สร้างความประทับใจให้เจ้าตัวไว้อย่างมาก เพราะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนๆรวมถึงสื่อมวลชน อันฮโยซอบ เล่าไว้อย่างน่าเอ็นดูว่า “มีความทรงจำหลายอย่างเลยครับ ยังจดจำใบหน้าและพลังของพี่ๆ นักข่าวที่งานแถลงข่าวได้ดีเลยครับ ผมถึงกับคิดเลยว่าเราสามารถพูดคุยกันสนุกสนานแบบนี้ได้ด้วยเหรอ และที่สำคัญผมไม่ลืมเสียงเชียร์และการสนับสนุนที่อบอุ่นและเต็มไปด้วยความใส่ใจของแฟนๆ เลยครับ”  ซึ่งในงานจะเห็นได้ว่าผู้ชายคนนี้ร้องไห้ เขาเฉลยที่มาของน้ำตานั้นว่า “แฟนๆ ชาวไทยเตรียมคลิปเซอร์ไพร์สให้ครับ ผมตกใจเพราะไม่มีใครบอกก่อนเลย และอีกอย่างคือมีข้อความจากแฟนๆ เป็นภาษาเกาหลีเต็มไปหมด ถึงแม้จะไม่สมบูรณ์แบบแต่แฟนๆ ก็นึกถึงผมและเขียนมาให้เป็นภาษาเกาหลี ทำให้ผมสัมผัสได้ถึงความจริงใจที่อบอุ่นนั้นครับ”


Other Articles