Monday, May 29, 2023

Timothée Chalamet ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของน้ำหอม Bleu de Chanel

หลังจากมีข่าวเพราะมีคนเห็นหนุ่มทีโมธีถ่ายแคมเปญโฆษณาอยู่ที่นิวยอร์ก ในที่สุด ทาง Chanel ก็ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าเจาคือเฟซคนใหม่ของ Bleu de Chanel น้ำหอมสำหรับผู้ชาย ต่อจากนักแสดงชาวฝรั่งเศส Gaspard Ulliel

ทิโมธี ชาลาเมต์เป็นนักแสดงรุ่นใหม่ซึ่งเริ่มมีชื่อเสียงระดับโลกจากผลงานการแสดงที่เป็นบทพิสูจน์ถึงความสามารถของเขาจากภาพยนตร์เรื่อง Call Me by Your ( 2017) ที่กำกับโดยลูก้า กวาดาญีโน ด้วยการสวมบทบาทได้อย่างน่าหลงใหลดังต้องมนตร์สะกดทำให้เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจาก Academy Award และยังเป็นผู้เข้าชิงที่มีอายุน้อยที่สุดเป็นอันดับสามในประวัติศาสตร์ของสาขานี้ ท่ามกลางบรรดานักแสดงเจ้าบทบาทระดับโลกอีกมากมาย และหลังจากนั้น เขายังได้แสดงฝีมือไว้ในผลงานที่น่าจับตาอีกหลายเรื่อง ทั้งใน The King, Little Women, Dune, Bones and All และ Wonka รวมถึงการสวมบทเป็นบ็อบ ดีแลน ในภาพยนตร์เรื่อง A Complete Unknownของเจมส์ แมนโกลด์ ซึ่งจะเริ่มถ่ายทำในฤดูร้อนนี้

และด้วยพลังงานที่ขับเคลื่อนไปอย่างไม่หยุดนิ่ง ทำให้นักแสดงชาวฝรั่งเศส-อเมริกันผู้นี้ คือสิ่งที่ช่วยทำให้เขามีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก นอกเหนือจากสไตล์ที่โดดเด่นและเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใคร ทีโมธี ชาลาเมต์ ยังเป็นตัวแทนของจิตวิญญาณอันทันสมัยและเปี่ยมวิสัยทัศน์สำหรับบทต่อไปของ BLEU DE CHANEL นั่นก็คือชายผู้ไม่จำกัดตัวเองให้อยู่ภายในกรอบตามแบบแผนทั่วไป หากแต่มองการณ์ไกลกว่าสิ่งที่เห็นและเป็นอยู่

BLEU DE CHANEL คือการร่วมงานครั้งแรกของเขากับ CHANEL และยังเป็นครั้งแรกของเขาในฐานะแอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการของผลิตภัณฑ์แฟชั่นและความงาม แคมเปญที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้เป็นก้าวสำคัญทั้งสำหรับทิมโมธี ชาลาเมต์ และสำหรับแบรนด์ CHANEL เองในการท้าทายความเชื่อเกี่ยวกับน้ำหอมผู้ชาย พร้อมร่วมกันเบิกทางสู่ยุคใหม่ของตัวเขาในฐานะผู้เป็นไอคอนสุดโมเดิร์นและผู้สืบสานตำนานแห่ง BLEU DE CHANEL

นับว่าเป็นอีกหนึ่งบทบาทใหม่ที่น่าจับตามองของนักแสดงหนุ่มวัย 27 ในปีนี้ นอกเหนือไปจากผลงานการแสดงภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง Dune 2  ซึ่งจะเข้าฉายวันที่ 3 เดือนพฤศจิกายนนี้


Other Articles