Monday, May 29, 2023

The Summer Story! เฉลิมฉลองสีสันแสนสนุกสนานของฤดูร้อนจาก Maison Kitsuné

ออกผจญภัยครั้งใหม่ไปกับสองศิลปินสุดฮ็อตแห่งยุค แอลลี่-อชิรญา นิติพน และยอร์ช-ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์ ในลุคแฟชั่นสุดคิวต์เปี่ยมสีสันและความร่าเริงสนุกสนานต้อนรับซัมเมอร์ ในคอลเลกชั่นสุดพิเศษ ‘Sweet Souvenirs’ จาก Maison Kitsuné และ Hotel Olympia ที่ได้แรงบันดาลใจจากการท่องเที่ยวแสนสนุกสนาน ผสานลุคแฟชั่นรีแล็กซ์สุดชิคในแบบฉบับปารีเซียง เข้ากับลวดลายข้าวของเครื่องใช้ใน Hotel Olympia สุดคิ้วต์ พร้อมสนุกสนานไปกับการเดินทางครั้งใหม่ 

Maison Kitsuné แบรนด์แฟชั่นไลฟ์สไตล์สัญชาติผรั่งเศส-ญี่ปุ่น ก่อตั้งในปี 2002 โดย Gildas Loaëc, Masaya Kuroki รวบรวมเอาไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัวในที่แห่งเดียวกัน ผสานโลกแห่งแฟชั่น เสียงเพลง กับร้านอาหารและคาเฟ่เข้าไว้ด้วยกัน คำว่า ‘Maison’ ในภาษาฝรั่งเศสที่หมายถึง ‘บ้าน’ และคำว่า ‘Kitsuné’ ที่หมายถึง ‘สุนัขจิ้งจอก’ ในภาษาญี่ปุ่น สะท้อนตัวตนและดีเอ็นเอผสานเสน่ห์ความเป็นฝรั่งเศสและญี่ปุ่นเข้าไว้ด้วยกัน 

ในคอลเลกชั่นล่าสุด Maison Kitsuné ร่วมกับ Hotel Olympia แบรนด์ไลฟ์สไตล์จากมหานครนิวยอร์ก ที่ได้แรงบันดาลใจจากการท่องเที่ยวเดินทางและสินค้าที่ระลึกสุดประทับใจจากทั่วทุกมุมโลก สร้างสรรค์โดย ดีไซเนอร์ชื่อดัง Olympia Le-Tan โดยคอลเลกชั่นสุดพิเศษครั้งนี้ พาเดินทางสู่จุดหมายปลายทางสุดท้ายของ Spring-Summer 2023 โดยพาเรากลับสู่สถานที่ต้นกำเนิดของ Maison Kitsuné ณกรุงปารีส มหานครแห่งแสงสี ภายใต้ธีม ‘Sweet Souvenirs’ นำเสนอภาพการเดินทางท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ ผ่านคอลเลกชั่นเสื้อผ้าแคช่วลแสนผ่อนคลายที่มีความสดใส ตลอดจนการนำข้าวของเครื่องใช้ในโรงแรมมาดัดแปลงและตีความในมุมมองใหม่เป็นสินค้าในคอลเล็กชั่น สื่อถึงการท่องเที่ยวผจญภัยแสนสนุกสนานและผ่อนคลายในช่วงซัมเมอร์ 

บรรยากาศสดใสของซัมเมอร์ถูกนำเสนอผ่านลุคแฟชั่นสุดรีแล็กซ์เบาสบายในแพนโทนสีที่ดูร่าเริงและสนุกสนาน ผ้าลายทางสีสันสดใส ลวดลายพิมพ์ต้นปาล์ม ลวดลายสุนัขจิ้งจอกในลุคเปี่ยมสีสันของซัมเมอร์ ลวดลายและโทนสีสุดป๊อปของโลโก้รูปไอศกรีมซันเดย์ที่สื่อถึงฤดูร้อน ตลอดจนสัญญลักษณ์ในสไตล์ของ Hotel Olympia ที่ถูกหลอมรวมกับโลโก้ของ Maison Kitsuné ได้อย่างร่วมสมัย แม็ตช์กันอย่างลงตัวกับสไตล์แฟชั่นแบบ Preppy ที่แฝงกลิ่นอายวินเทจ สะท้อนมนตร์เสน่ห์แสนเก๋แบบปารีเซียงชิคที่เป็นเอกลักษณ์ของเมซงเข้ามาร่วมด้วย นำเสนอผ่านเสื้อผ้าในลุคลำลอง อย่าง แจ๊กเก็ต คาร์ดิแกน เสื้อทีเชิ้ต เสื้อเชิ้ต สเว็ตเชิ้ต กางเกงขาสั้น กางเกงขายาว และชุดเดรสซัมเมอร์ ในซิลลูเอ็ตต์หลวมที่สวมใส่สบายเหมาะสำหรับในชีวิตประจำวันของฤดูร้อน รวมไปถึงรองเท้าเอสปาดริลล์ในลายทางสีสดใส และกระเป๋าผ้าแคนวาสพับได้ที่เหมาะกับวันพักผ่อน โดยยังคงเอกลักษณ์และเสน่ห์ของ Maison Kitsuné และ Hotel Olympia ได้อย่างลงตัว

ร่วมสำรวจคอลเลกชั่น Spring-Summer 2023 เพื่อการเดินทางครั้งใหม่ของคุณได้แล้ววันนี้ ที่ Maison Kitsuné Store ชั้น G สาขา EmQuartier, ชั้น M สาขา ICONSIAM  และชั้น 1 สาขา CentralWorld และสามารถช้อปออนไลน์ได้ที่ @maisonkitsune_th หรือที่เว็บไซต์ bit.ly/MaisonKitsune_Online

เครดิตตอนท้าย

Photographer: Ponpisut Pejaroen 

Videographer: Ketsara Leecharoen 

Fashion Editor: Watcharachai Nun-ngam 

Models: Ally-Achiraya Nitibhon 

Yorch-Yongsin Wongpanitnont 

Makeup Artist for Ally: Chanidapa Kulmaeteesiripak 

Hairstylist for Ally: Techine Prombuad 

Makeup Artist for Yorch: Kanniput Sananwong

Hairstylist for Yorch: Paiboon Chencharatwat

Photographer Assistants: 

Supasit Sookawat

Other Articles