Thursday, June 13, 2024

พาส่องความปังของเหล่านักร้อง-นักแสดงชาวเอเชียทั้งหมดบนงานพรมแดง Met Gala 2023!

เมื่อเข้าสู่วันที่ 1 ของเดือนพฤษภาคมของทุกปี ลอฟฟีเซียล เชื่อว่าคอแฟชั่นหลายๆ ท่านน่าจะทราบเป็นอย่างดีและตั้งหน้าตั้งตารอชมอีเว้นท์แห่งปีอย่าง Met Gala 2023 ในธีม “Karl Lagerfeld: A Line Of Beauty” โดยเฉพาะในเรื่องของชุดและลุคต่างๆ ของเหล่านักร้อง-นักแสดงทั้งหลายจากทุกมุมในวงการ ฮอลลีวูด (Hollywood) ซึ้งแน่นอนว่าปีนี้ถือว่าเป็นปีทองของนักร้อง-นักแสดงชาวเอเชียมากมาย

ตั้งแต่การกวาดรางวัลบนเวที Oscars ของค่ายหนัง A24 ที่กำลังดังขึ้นเรื่อยๆ ไปจนถึงการหยิบไอดอลและนักแสดงจากฝั่งเอเชียมาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองจริงๆ ของฝั่งเอเชีย ลอฟฟีเซียล จึงจะมารวบรวมความปังของเหล่านักร้อง-นักแสดงชาวเอเชียทั้งหมด บนพรมแดงงาน Met Gala 2023!

Jackson Wang

  • Photo: Jackson Wang PR

หล่อทะลุจอกับหนุ่ม แจ็คสัน – หวัง ที่มาในลุค All-Black จาก Louis Vuitton ซึ่งชุดนี้ถูกดีไซน์เพื่อคงสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Karl Lagerfeld นั่นก็คือการนิยมใส่สีดำ พร้อมกับถุงมือและแว่นตากันแดด ช่างเป็นการแสดงความเคารพที่ลุ่มลึกและมีความหมายมาก!

Jennie Kim (JENNIE BLACKPINK)

นับว่าเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นสุดๆ สำหรับการเดบิวต์ครั้งแรกในงาน Met Gala ของสาว เจนนี่ – คิม ซึ่งนับว่าเป็นเจ้าแม่แห่ง Vintage Chanel จริงๆ เพราะลุคมินิเดรสสีขาวตัดไปด้วยดีเทลสีดำสุดเรียบหรูของสาว เจนนี่ – คิม หรือ JENNIE แห่งวง BLACKPINK นั้น มาจากรันเวย์ CHANEL Fall 1990 RTW ของ Karl Lagerfeld เรียกได้ว่าไม่หวือหวาแต่เต็มไปด้วยความสง่างามจริงๆ

Michelle Yeoh

สง่างามเกินคำบรรยายกับ มิเชล – โหย่ว ผู้ชนะรางวัลออสการ์แบบถล่มทลายในปีนี้ ต่างพาให้ทุกคนตะลึงบนพรมแดงของ Met Gala 2023 เพราะเธอนั้นมาในชุดราตรี สีขาว-ดำ จากแบรนด์ไหนไปไม่ได้นอกจาก Karl Lagerfeld Couture ซึ่งถือว่าคลาสสิค สง่างาม และเป็นการยกย่องถึงดีไซเนอร์ผู้ล่ววงลับอย่างเหมาะสมที่สุด

Ashley Park

ความโรแมนติกที่มาพร้อมกับความเท่ของ Karl Lagerfeld คือนิยามของลุค Met Gala 2023 ในวันนี้ของนักแสดงสาวมากฝีมือ แอชลีย์ – พาร์ค ซึ่งเธอนั้นมาในชุดราตรีสีดำปักเลื่อม สั่งตัดพิเศษโดยแบรนด์ Michael Kors

Sora Choi

อีกหนึ่งคนดังจากฝั่งเอเชีย โซรา – ชเว ที่มาในลุคสุดอลังการสั่งตัดพิเศษจาก Thom Browne สำหรับโอกาสนี้ เธอนั้นสวมโค้ทเดรสขนเป็ดดาวน์ไซส์พิเศษ พร้อมปลายผ้าทูลล์แบบรวบและเดรสที่ตัดเย็บด้วยกระโปรงผ้าทวีตสีดำ-ขาวที่ตัดเย็บขึ้นใหม่ ประดับมุกและผ้าไหมผสมลายดอกคามิเลียและสร้อยสีทอง

Song Hye-Kyo

แม่มา! เรียกได้ว่านักแสดงสาว ซอง เฮ-เคียว นั้นงดงามเหลือเกินสำหรับลุคพรมแดง Met Gala 2023 ที่เธอมาในเดรสสีชมพูนู้ดตัดด้วยดีเทลของลูกไม้สุดสง่างามแบบเรียบๆ จาก Fendi ซึ่งนี่เป็นครั้งแรกของการเข้าร่วมงาน Met Gala 2023 ซอง เฮ-เคียว ในฐานะ Fendi Ambassador

เธอเลือกสวมใส่คอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนปี 2023 ล่าสุดของ Fendi พร้อมกับทรงผมเจ้าหญิง (Princess Cut) ที่ยกระดับความเก๋ของเธอมากขึ้นไปอีก

Cai Xikun

สะกดทุกสายตาไปด้วยความเท่ของลุค Cai Xikun หรือ ‘KUN’ นักร้อง-นักแต่งเพลงจากประเทศจีน ที่สำหรับอีเวนท์แห่งปีอย่าง Met Gala 2023 ปีนี้ KUN นั้นมาในเสื้อเชิตสีขาวและกางเกงขายาวสีดำ แต่ที่พิเศษและทำให้ลุคของหนุ่ม KUN นั้นโดเด่นคือเสื้อโค้ทคลุมยาวและเน็กไทล์ที่เข้าเซ็ตกันด้วยดีเทลปักเลื่อมทั้งตัว พร้อมกับสร้อยคอโซ่ ซึ่งทั้งหมดนี้มาจาก Prada ทั้งหมด


Other Articles