Saturday, June 3, 2023

Jennie for Calvin Klein คอลเลกชั่นสุดฮอตที่ออกแบบโดยเจนนี่ คิม !

Jennie Kim ฮอตเกินต้านจริงๆ กับแคมเปญล่าสุด “Jennie for Calvin Klein” ซึ่งเธอมีส่วนร่วมในการออกแบบโดยหยิบไอเทมโปรดที่เธอเลือกสวมใส่เป็นประจำผสมผสานกับสไตล์เฉพาะตัวและความคิดสร้างสรรค์ รังสรรค์ซิลูเอทที่สวยงามพร้อมกับโทนสีพาสเทล บ่งบอกถึงสไตล์และยังคงกลิ่นอายของความเป็นคาลวิน ไคลน์ออกมาได้อย่างดี

ช่างภาพชาวเกาหลี ฮง แจง ฮยอน ได้เก็บภาพอิริยาบถสบายๆ ของเจนนี่ ที่ดูสวย เท่ มีสไตล์อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมถ่ายทอดเสน่ห์อันล้นเหลือของเธอผ่านแคมเปญนี้ ถูกบันทึกไว้โดยทั้งในรูปแบบภาพนิ่งและวิดีโอ ซึ่งเธอแลดูมั่นใจ เย้ายวน และเป็นตัวของตัวเอง

“การได้ร่วมงานกับคาลวิน ไคลน์ ในแคปซูลคอลเลกชั่นถือเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นมากในการเป็นพาร์ทเนอร์ร่วมกัน คอลเลกชั่นนี้สะท้อนตัวตนและสไตล์ของฉันในทุกๆ วันโดยยังคงมีรากฐานของความเป็นคาลวิน ไคลน์ ผ่านหลากหลายไอเทมของแบรนด์ที่ฉันจะต้องมีติดตู้และหยิบมาสวมใส่อยู่เสมอ ฉันอยากจะนำเสนอไอเดียของตัวเองผ่านทางไอเท็มชิ้นต่างๆ โดยที่คุณจะเห็นได้จากทั้งรูปทรง สีสัน และดีเทลต่างๆ ความต้องการของฉันคือการได้เห็นทุกๆ คนมีความสุขและรู้สึกมั่นใจในทุกๆ ชิ้นเมื่อได้สวมใส่แบบเดียวกับที่ฉันรู้สึกค่ะ” เจนนี่กล่าว

“การได้ร่วมงานกับเจนนี่ในหลายๆ แคมเปญที่ผ่านมา พวกเรารู้เลยว่าเธอคือผู้ทรงอิทธิพลทางวัฒนธรรมยุคใหม่ที่แท้จริง บุคลิกของเธอ ความสามารถ สไตล์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ช่างเป็นอะไรที่ทรงพลังต่อผู้คนทั่วโลกจริงๆ” โจนาธาน บอตธอมลีย์ ผู้บริหารการตลาดระดับโลกของคาลวิน ไคลน์ ยังได้กล่าวอีกว่า

“การได้ร่วมงานกับเจนนี่เกิดขึ้นจากอะไรที่ถ่องแท้ เธอคือแฟนของแบรนด์มาเนิ่นนาน และเราเองก็อยากจะหยั่งรากความสัมพันธ์ที่ดีนี้เอาไว้ ด้วยการนำเสนอแนวคิดมุมมองของเธอผ่านทางผลิตภัณฑ์ของเรา ผลลัพธ์ก็คือการผสมผสานที่ลงตัวสุดๆ ระหว่างสไตล์ของเจนนี่และไอเท็มระดับตำนานของคาลวิน ไคลน์ ซึ่งเรารู้เลยว่านี่จะเป็นปรากฏการณ์ที่ส่งผลต่อลูกค้าทั่วโลกอย่างแน่นอน” 

สำหรับคอลเลกชั่นนี้จะมีหลากหลายเฉดสีให้เลือกทั้งสีไลแลค สีชอล์กบลู และสีทะเลทราย เช่นเดียวกับสีคลาสสิคอย่างสีดำและสีขาว รวมถึงซิลูเอตต์ที่เบาสบายแต่ทรงพลัง บราและท่อนล่างเข้าชุดกัน ไปจนถึงบอดี้สูทและเสื้อครอปที่ถูกดีไซน์มาให้สวมใส่สบายและหลากหลาย กางเกงจ็อกเกอร์ เสื้อยืด เดรส และสเวตเตอร์คอกลม เนื้อผ้านุ่มสบาย น่าสัมผัส สวมใส่คล่องตัว รวมถึงเชิ้ตเดนิมและยีนสไตล์ยุค 90’s ที่ดูเท่และชิลล์ ส่วนเสื้อถักนิต เดรส และบราเดนิมเข้าเซ็ทกับกระโปรงนั้น ถ่ายทอดลุคอันโดดเด่นของสายแฟชั่นได้เป็นอย่างดี  

ถือเป็นอีกแคมเปญหนึ่งที่จะเชิญชวนให้แฟนๆ ทั่วโลกได้มาทำความรู้จักกับเจนนี่ในอีกมุมหนึ่ง คอลเลกชั่นวางจำหน่ายที่ร้านแคลวิน ไคลน์ เฉพาะสาขาและช่องทางออนไลน์ calvinklein.com โดยจะวางขายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 10 พฤษภาคมนี้


Other Articles