Tuesday, May 30, 2023

ASAI Bangkok Sathorn โรงแรมใหม่ในเครือกลุ่มดุสิตธานี ดีเดย์เปิดตัว! 15 พฤษภาคมนี้

โรงแรม อาศัย กรุงเทพฯ สาทร (ASAI Bangkok Sathorn) ในเครือกลุ่มดุสิตธานี (DUSIT) พร้อมเปิดบริการ 15 พฤษภาคมนี้ โดยวางวางเป้าหมายให้เป็นที่พักสำหรับนักเดินทางรุ่นใหม่ ผู้เปิดรับความแตกต่างและประสบการณ์จากชุมชนท้องถิ่นในกรุงเทพฯ ขณะเดียวกันก็ต้องการสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันทันสมัย และบริการแสนอบอุ่นซึ่งเป็นเสน่ห์ของคนไทย นับเป็นโรงแรมแห่งที่ 2 ภายใต้แบรนด์ อาศัย (ASAI) โดยสานต่อความสำเร็จจากโรงแรมอาศัย กรุงเทพฯ ไชน่าทาวน์ (ASAI Bangkok Chinatown)

เพียงเดินเข้าซอยสาทร 12 ไม่กี่ก้าว คุณจะได้พบกับโรงแรม อาศัย กรุงเทพฯ สาทร (ASAI Bangkok Sathorn) ซึ่งตั้งอยู่ในย่านที่เป็นส่วนผสมของความต่างที่น่าค้นหา อาทิ คาเฟ่สมัยใหม่ บาร์สุดหรู ร้านอาหารนานาชาติ และร้านรวงริมทาง ด้านหน้าซอยติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส (สถานีเซนต์หลุยส์) ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่กึ่งกลางระหว่างถนนสีลม และถนนสายวัฒนธรรมที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์อย่างถนนเจริญกรุง จึงสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย เรียกได้ว่าเหมาะสำหรับนักเดินทางเพื่อการทำงานและเพื่อการพักผ่อน หรือทั้งสองอย่างในเวลาเดียวกัน

โรงแรม อาศัย กรุงเทพฯ สาทร มีห้องพักทั้งหมด 106 ห้อง ตกแต่งแบบเรียบง่ายและอ่อนโยนสไตล์เอเชีย ให้ความรู้สึกผ่อนคลายตลอดการเข้าพัก สามารถเลือกเตียงนอนได้ตามความต้องการ ทั้งเตียงเดี่ยว เตียงคู่ หรือเตียงสองชั้นสำหรับพักผ่อนกับกลุ่มเพื่อน ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยครบครัน พื้นที่ใช้สอยได้รับการออกแบบอย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งผู้เข้าพักสามารถเลือกสรรของใช้จำเป็นอื่นๆ ที่ต้องการด้วยตัวเอง เพื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างของแต่ละคน

ที่นี่ยังเป็นจุดหมายปลายทางของคนที่รักในการรับประทานอาหารอร่อยอีกด้วย ห้องอาหาร เออ เออร์บัน รัสติก ไทย (Err Urban Rustic Thai) คือร้านที่ไม่ควรพลาด ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของโรงแรม นำเสนออาหารไทยโดยได้แรงบันดาลใจจากสตรีทฟู้ดริมทาง ตลาดน้ำ และอาหารในท้องถิ่นต่างๆ ทั่วประเทศไทย ดูแลความอร่อยโดยเชฟโบ และเชฟดีแลน สองผู้เชี่ยวชาญเรื่องอาหารไทย และเคยทำให้ร้าน Bo.Lan โด่งดังจนได้รับรางวัลระดับโลกมากมาย นอกจากนี้ยังเสิร์ฟค็อกเทลเมนูใหม่ๆ เบียร์ท้องถิ่น ไวน์ออร์แกนิก และเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์อีกหลายเมนูเพื่อเสริมรสชาติอาหารให้อร่อยยิ่งขึ้น

พิเศษ! ร่วมสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนใจกลางย่านสาทรในแง่มุมใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน กับโรงแรม อาศัย กรุงเทพฯ สาทร ราคาเริ่มต้นพียง 1,499++ บาท สนใจสำรองห้องพัก โทร. 02231-8999 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ https://www.dusit.com/asai-bangkok-sathorn/

Other Articles