Sunday, June 4, 2023

ยลโฉมบูติกใหม่ PMT The Hour Glass ไอคอนสยาม

พีเอ็มที เดอะ อาวร์ กลาส ผู้นำในการนำเข้าและจัดจำหน่ายนาฬิกาแบรนด์ระดับสูงชั้นนำสู่ประเทศไทย ขยายอาณาจักรใหม่สู่ศูนย์การค้าไอคอนสยาม โดยการเผยโฉมมัลติแบรนด์บูติกแห่งล่าสุดที่ได้แรงบันดาลใจมาจากแม่น้ำแห่งราชันย์อันงามสง่า บูติกแห่งนี้นับเป็นบูติกแห่งที่ 10 ของทาง พีเอ็มที เดอะ อาวร์ กลาส

บูติกมัลติแบรนด์แห่งใหม่นี้มีขนาด 227 ตารางเมตร ตั้งอยู่ชั้น G หันหน้าออกสู่แม่น้ำเจ้าพระยา ตกแต่งด้วยงานศิลปะร่วมสมัย และนำเสนอวิถิชีวิตอันประณีตหรูหรา ทั้งการเลือกใช้หินธรรมชาติไปจนถึงโครงสร้างทางสถาปัตยกรรมที่ดูไหลลื่นกลมกลืน องค์ประกอบหลักของบูติก ได้แก่ งานศิลปะความสูง 5 เมตร นำเสนอลวดลายเส้นสีทองที่บอกเล่าถึงแม่น้ำสายย่อยที่หลอมรวมกันจนกระทั่งกลายเป็นคุ้งน้ำเจ้าพระยา เคาน์เตอร์รูปทรงคล้ายเรือทำจากหินกรีนออนิกซ์ใจกลางบูติก ฉากกั้นถักสานขึ้นจากขดเชือกอันอ่อนละมุนความยาว 5 กิโลเมตร และโคมระย้าทรงกลมที่ขับเน้นให้เพดานสูงดูโอ่โถง ประดิษฐ์ขึ้นด้วยเทคนิค ‘วาชิ’ งานหัตถกรรมดั้งเดิมจากญี่ปุ่น

“ไอคอนสยาม เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่มีความเฉพาะตัวด้วยโครงสร้างทางสถาปัตยกรรมและการออกแบบอันงดงาม ด้วยมัลติแบรนด์บูติกทั้งห้าแห่งในประเทศไทย เราสามารถขยายธุรกิจของเราภายในตลาดนักท่องเที่ยว เช่นเดียวกับฐานลูกค้าชาวไทยที่เราให้ความสำคัญอยู่เป็นทุนเดิม เรามีความเชื่อมั่นว่า มัลติแบรนด์บูติกแห่งใหม่ของ พีเอ็มที เดอะ อาวร์ กลาส จะนำเสนอประสบการณ์การช้อปปิ้งที่มีความเฉพาะตัวสูง สำหรับผู้มีความหลงใหลและสนใจในศาสตร์แห่งเครื่องบอกเวลา”  คุณณรัณ ธรรมาวรานุคุปต์ กรรมการผู้จัดการ พีเอ็มที เดอะ อาวร์ กลาส กล่าว  

คอนเซ็ปต์ของบูติกแห่งนี้คือ shop in shop โดยพื้นที่ถูกแบ่งเป็นสัดส่วนเพื่อนำเสนอคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ต่างๆ ทั้ง Rolex, Tudor, Hublot, Girard-Perregaux และ Ulysse Nardin ยกตัวอย่างเช่น Hublot ซึ่งตกแต่งด้วยคอนเซ็ปต์ล่าสุดตามแรงบันดาลใจจากบูติกบนเกาะมิโคนอส หรือในพื้นที่ของแบรนด์ Tudor นั้นคงไว้ซึ่งสีสันอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ได้แก่ สีดำ สีแดง และสีขาว ส่งเสริมให้เห็นถึงภาพลักษณ์ที่ดูอ่อนเยาว์ และจิตวิญญาณของนักกีฬา คอลเลกชันแบล็ค เบย์ นาฬิกาสำหรับนักดำน้ำ

บูติก PMT The Hour Glass ณ Icon Siam เปิดบริการทุกวันตั้งแต่  11.00 – 19.00 น. โทร. : 02-2880125-6


Other Articles