Thursday, June 1, 2023

กลับมาอีกครั้งสำหรับ Uniqlo และ Mame Kurogouchi กับอ่อนโยน โปร่งบาง อันเต็มไปด้วยเสน่ห์

เมื่อ Uniqlo and Mame Kurogouchi ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งกับคอลเลกชั่นต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2023 ที่มาถึงด้วยความความสบายเหนือระดับและความงดงามอันเปล่งประกาย

ไมโกะ คุโระโกจิ (Maiko Kurogouchi) ดีไซเนอร์ของ Mame Kurogouchi แบรนด์เสื้อผ้าผู้หญิงสัญชาติญี่ปุ่นที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก เป็นที่จดจำในด้านดีไซน์ที่สวยงามอย่างมีศิลปะและรายละเอียดที่สร้างสรรค์ขึ้นอย่างประณีต และได้ลบภาพความแตกต่างของเสื้อผ้าทั่วไปและชุดชั้นในออกไป เสริมให้ผู้หญิงนั้นเปล่งประกายจากภายใน ที่ค้นหาแรงบันดาลใจจากสิ่งเล็กๆ ในชีวิตประจำวัน เน้นออกแบบเสื้อผ้าที่ช่วยเน้นส่วนโค้งเว้าตามธรรมชาติของสัดส่วนผู้หญิงในแต่ละรูปแบบ พร้อมเพิ่มเติมความสง่างาม รวมถึงอิสระในการเคลื่อนไหวและการแสดงถึงเสื้อผ้าของผู้หญิงยุคใหม่

ดังนั้นคอลเลกชั่นนี้คุณจะสัมผัสได้ถึงความโปร่งบางที่เน้นใช้เนื้อผ้าที่มีความมันเงาและโปร่งแสง มอบความสว่างให้กับผิวของผู้หญิง แถมไอเทมในคอลเลกชั่นนี้ยังได้ลดความแตกต่างระหว่างชุดชั้นในและเสื้อผ้าทั่วไป ช่วยเพิ่มลูกเล่นของการแต่งตัวในชีวิตประจำวันให้มากขึ้น ผ่านโดยเนื้อผ้าโปร่ง (sheer) แบบใหม่นี้ถูกพัฒนาเป็นพิเศษสำหรับคอลเลกชั่นนี้โดยเฉพาะ มีความอ่อนนุ่มและละเอียดอ่อนเหมือนผิวจริง สู่บรรดาไอเท็มอย่าง บราไร้โครง , กางเกงชั้นในผ้าโปร่ง และเสื้อสายเดี่ยวผ้าโปร่ง นอกจากนี้ยังมีเสื้อยืดคอกลมผ้าโปร่งหรือถุงเท้าข้อสูง ซึ่งสามารถใส่เดี่ยวๆ หรือใส่แบบเล่นเลเยอร์ได้เช่นกัน

ส่วนโทนสีนั้น คุณจะได้เห็นสีหลักของซีซันนี้คือโทนน้ำเงินไล่สีที่ทำให้นึกถึงบรรยากาศริมทะเลและคลื่นในช่วงต้นฤดูร้อน ความโปร่งแสงสวยงามและสีสันของความผ่อนคลายรู้สึกได้ถึงเสน่ห์อันเย้ายวนใจ

ใครที่ชื่นชอบคอลเลกชั่นใหม่ของ Uniqlo ที่ออกแบบร่วมกับ Mame Kurogouchi ล่ะก็ สามารถแวะไปชมและช้อปปิ้งกันได้ที่ Uniqlo สาขา เซ็นทรัลเวิลด์ สยามพารากอน เอ็มควอเทียร์ ไอคอนสยาม และออนไลน์ สโตร์ เท่านั้นนะคะ โดยวางจำหน่ายพร้อมกันในวันที่ 28 เมษายน 2023 นี้


Other Articles