Monday, May 29, 2023

จิบชาอย่างรื่นรมย์ในบูติก TWG Tea พร้อมประสบการณ์ใหม่แบบเทคอะเวย์

TWG Tea แบรนด์ชาพรีเมียมจากประเทศสิงคโปร์ที่มีลิสต์ชาเยอะที่สุดในโลก (ประมาณ 900 ชนิด) และสำหรับในบ้านเราได้คัดสรรนำเข้ามาเพื่อให้เหมาะกับเมืองไทย 450 ชนิด ความหลากหลายของชาพรีเมียมที่มีทั้งชาใบ ชาซอง ชาเบลนด์ ทำให้ละลานตาไม่น้อย ดังที่เห็นในร้าน TWG Tea Salons & Boutiques ซึ่งกลับมาเปิดให้บริการเต็มรูปแบบทั้งสาขา ดิ เอ็มโพเรียม และสยามพารากอน พร้อมกันนี้สาขาพารากอนยังนำเสนอคอนเซ็ปต์ TWG Tea Takeaway เป็นแห่งแรกในไทยอีกด้วย

TWG Tea Takeaway เป็นแนวทางใหม่ในการดื่มชาทั้งร้อนและเย็น โดยมีชาคุณภาพจากทั่วโลกให้เลือกกว่า 108 รายการ ภายใต้คอนเซ็ปต์รักษ์โลก แก้วสีทองแวววาวทำจากวัสดุที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพ 100% สะท้อนถึงกาน้ำชาเหลืองทองอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมหลอดแก้วที่สามารถใช้ซ้ำได้ ชาแต่ละชนิดที่สั่งแบบเทคอะเวย์จะถูกจัดเตรียมแบบสดใหม่ ด้วยวิธีการที่ไม่ต่างจากการนั่งทานในร้าน เริ่มตั้งแต่การแช่อย่างพิถีพิถันและใช้น้ำกรองพิเศษ ซื้อกลับบ้านได้หมดทั้งร้อนและเย็น (เทชาลงบนน้ำแข็งทั้งก้อน)

สำหรับใครที่อยากมานั่งชิลในร้าน คุณจะเซอร์ไพรส์กับลุคใหม่ของ TWG Tea Salon and Boutique ทั้งสองสาขา แน่นอนว่าความหรูหราทันสมัยจัดเต็มเช่นเดิม แต่ที่เพิ่มเติมเข้ามาคือความสดใส นอกเหนือจากผนังชา TWG Tea ซึ่งเต็มไปด้วยกระป๋องชา Artisan Tea สีเหลืองอันเป็นเอกลักษณ์ ยังเสริมความคัลเลอร์ฟูลของแพ็กเกจจิ้งหลากสีหลายชนิด เป็นความจัดจ้านที่ลงตัวสมกับความลักชัวรี่ของโปรดักต์ อย่างที่ทราบกันดีว่าชาทุกชนิดทางแบรนด์เลือกสรรจากทั่วโลกมาจากแหล่งเพาะปลูกเดียว และเก็บเกี่ยวใบชาด้วยมือเท่านั้น

นอกจากรื่นรมย์กับชารสเลิศแล้ว ยังมีอาหารจานฮิตอย่างข้าวผัดกะเพราล็อบสเตอร์ (Stir-Fried Lobster) สเต็กปลากระพง (Norwegian Salman Steak) รวมถึงขนมหวานอย่างพานาคอตตา มาการอง และเบเกอรี่โฮมเมดแสนอร่อย ไม่ว่าคุณจะหลงใหลกลิ่นหอมๆ ของชาอย่างถอนตัวไม่ขึ้น หรือเป็นมือใหม่หัดชิม บูติกของ TWG Tea พร้อมเสมอที่จะเปิดอาณาจักรให้คุณเรียนรู้และสัมผัสชาคุณภาพพรีเมียมจากทั่วทุกมุมโลกในแบบที่คุณจะต้องประทับใจแน่นอน

Other Articles