Saturday, June 3, 2023

การเฉลิมฉลองที่งดงามราวกับภาพวาดในฝัน! เมื่อ SULWHASOO และ พิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโพลิทัน (The MET) ร่วมมือกันจัดงานเฉลิมฉลอง ณ วิหารแห่งเดนดูร์

เมื่อแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับศิลปะในรูปแบบของความงามที่เป็นอมตะในทุกยุคทุกสมัยอย่าง โซลวาซู (Sulwhasoo) ร่วมมือจัดงานสุดยิ่งใหญ่กับองค์กรที่ให้ความสำคัญกับศิลปะและมรดกอย่างแน่วแน่อย่าง พิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโพลิทัน หรือที่หลายท่านรู้จักกันในนาม ‘The MET’ แห่งนิวยอร์ก เพื่อแสดให้เห็นถึงความมุ่งมั่นร่วมกันและความซาบซึ้งอย่างลึกซึ้งต่อพลังของศิลปะ (Art) และมรดก (Heritage)

โดยอีเวนต์นี้เริ่มต้นด้วย โรเซ่ (Rosé) แห่ง BLACKPINK ซึ่งเป็นหนึ่งใน Global Ambassador ของ โซลวาซู (Sulwhasoo), ยูน ยอ-จอง (Youn Yuh-Jung) นักแสดงหญิงเจ้าของรางวัลสมทบหญิงยอดเยี่ยมจากเวทีออสการ์ และ ซง เจีย (Song Jia) นักแสดงชาวจีน ขวัญใจแฟนคลับมากมาย สำหรับอีเวนต์นี้ถือว่าเป็นการเฉลิมฉลองที่สะท้อนให้เห็นถึงความชื่นชมร่วมกันของทั้ง โซลวาซู (Sulwhasoo) และ The Met ที่ขับเคลื่อนด้วยพลังแห่งศิลปะและมรดก

เมื่อมาถึงพิพิธภัณฑ์ แขกผู้มีเกียรติทั้งหลายจะต้องเดินทางผ่านห้องโถงใหญ่ที่สว่างไสวด้วยแสงสีเหลืองอำพัน ก่อนจะเดินเข้าไปในฮอลล์ของ วิหารแห่งเดนดูร์ (Temple of Dendur) อันเป็นสัญลักษณ์ของ พิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโพลิทัน ซึ่งถูกเปลี่ยนเป็นเลานจ์ส่วนตัวพร้อมพื้นที่รับประทานอาหาร บูธดีเจ ฟลอร์เต้นรำ และมุมถ่ายรูปสุดงดงามท่ามกลางบรรยากาศสุดอาร์ตรอบๆ ตัว นอกจากบรรยากาศแล้ว ประสบการณ์การรับประทานอาหารสำหรับค่ำคืนนี้ยังได้รับการออกแบบเพื่อตีความมรดกของเกาหลีในรูปแบบสมัยใหม่ โดยมีค็อกเทลผสมโสมจาก Leo Seo บาร์เทนเดอร์ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ และเมนูอาหารค่ำที่รังสรรค์ขึ้นโดยเชฟ Junghyun Park จากร้านร้าน Atomix แห่งนิวยอร์กซึ่งเป็นร้านอาหารที่ได้หนึ่งดาวมิชลิน

อีกทั้งภายในงานยังมีการแสดงซึ่งนับว่าโดดเด่นมากจากความสามารถที่หลากหลายซึ่งเชื่อมโยงจากประเพณีมรดกของเกาหลีจาก แอนเดอร์สัน พาร์ค (Anderson Paak) ศิลปินเจ้าของรางวัลแกรมมี่มากมายซึ่งเป็นลูกครึ่งเกาหลี รวมไปถึงการแสดงจาก ‘Ambiguous Dance Company’ ที่เป็นที่รู้จักกันในหมู่ของ “undefinable and ambiguous”  โดยลักษณะท่าเต้นของพวกเขาแสดงออกถึงแรงบันดาลใจที่ได้รับจากวัฒนธรรมเกาหลี เพื่อสร้างประสิทธิภาพ ในการแสดงเสียงและการเคลื่อนไหวที่อันเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร นอกจากนี้แขกยังได้เพลิดเพลินไปกับการแสดงดนตรีสดจาก DJ Mona Matsuoka อีกด้วย

ความงดงามยังไม่หมด! โซลวาซู (Sulwhasoo) ยังเปิดตัวภาพยนตร์แบรนด์ล่าสุดเรื่อง “I Am Ginseng” อีกทั้งยังได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง ทิลดา สวินตัน (Tilda Swinton) ซึ่งเป็น Global Brand Ambassador ของ โซลวาซู (Sulwhasoo) มานำแสดงในภาพยนตร์อีกเรื่องอีกด้วย ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องแสดงให้เห็นการสร้างโลกแห่งความงามที่ขับเคลื่อนด้วยพลังแห่งศิลปะและมรดก ในขณะที่โซลวาซูพยายามที่จะสร้างรากฐานของบทบาทต่อไป ในขณะที่ยังคงฝังรากอย่างมั่นคงในมรดก ภาพยนตร์เหล่านี้แสดงให้เห็นเจตจำนงในการย้ำเตือนความมุ่งมั่นของแบรนด์ที่มีต่อมรดก ด้วยการใช้โสมและส่วนผสมจากธรรมชาติอื่น ๆ ซึ่งโซลวาซูได้สร้างกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีเอกลักษณ์และทรงพลังที่ยกย่องประเพณีวัฒนธรรมอันยาวนานของเกาหลี

แขกผู้มีเกียรติท่านอื่นๆ ที่มาร่วมงาน ได้แก่ ศิลปินเพลง Charli XCX, นักแสดงหญิง Ashley Park (Emily In Paris), นักแสดง Paul Forman (Emily in Paris), นักแสดงหญิง Britt Lower (Severance), นักแสดง Tramell Tillman (Severance), ศิลปินเพลง FERG, Antoni พิธีกรรายการโทรทัศน์ Porowski นักแสดงหญิง Katerina Tannenbaum (Just Like That) นางแบบ Precious Lee, Georgia Fowler และ Paloma Elsesser และนักเต้นบัลเลต์ Violetta Komyshan

ท้ายสุดแล้วความร่วมมือระหว่าง โซลวาซู (Sulwhasoo) และ The Met เป็นเวลาหนึ่งปีนั้นทำให้เห็นโปรเจ็คการสนับสนุนโปรแกรมและกิจกรรมต่างๆ ของพิพิธภัณฑ์ที่มุ่งสร้างสรรค์นวัตกรรมวิธีที่ผู้ชมมีส่วนร่วมและเฉลิมฉลองมรดกของโลก อีกทั้งการสนับสนุนของ โซลวาซู (Sulwhasoo) ในครั้งนี้จะช่วยให้โครงการต่างๆ เกิดขึ้นได้จริงและสวยงามมากขึ้นไปอีก ซึ่งรวมไปถึงงานเลี้ยงต้อนรับ ‘The Met’s Women and the Critical Eye’ ในวันที่ 13 เมษายน 2023 ที่จะถึงนี้ ซึ่งเป็นงานประจำปีนี้ปลูกฝังความเฉลียวฉลาดให้กับสตรีที่มีความสนใจในโลกศิลปะ ให้ผู้เข้าร่วมงานเข้าถึงโลกได้อย่างเหนือชั้น ภัณฑารักษ์ นักสะสม และศิลปินร่วมสมัยที่มีชื่อเสียง

Other Articles