Saturday, June 3, 2023

Sulwhasoo เปิดตัวป็อปอัพ ชวนสัมผัส ศาสตร์แห่งภูมิปัญญา สู่ ความงามของโซลวาซู

หลังจากเปิดตัวแคมเปญ  #SulwhasooRebloom ที่บอกเล่าเรื่องราวอันเป็นจุดกำเนิดและตัวตนอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์แล้ว ล่าสุด ทาง Sulwhasoo  จัดงาน Pop Up Store ในคอนเซ็ปต์ World of Beauty สร้างสรรค์โลกแห่งความงามด้วยพลังแห่งศิลปะและมรดก โดยทางแบรนด์ได้นำความหลงใหลในศาสตร์แห่งงานศิลป์ผสานมรดกที่ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่นจนเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ดีที่สุดด้วยพลังแห่งโสมสู่ความงานอันเป็นนิรันดร์โดยงานนี้มีแขกรับเชิญพิเศษ  กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ เฟรนด์ออฟโซลวาซู มาร่วมงาน พร้อมพูดคุยถึงเคล็ดลับผิวสวย และร่วมกิจกรรมบนเวที 

มร.จอง โฮ ชอยกรรมการผู้จัดการบริษัท อมอร์ แปซิฟิค (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า สำหรับแผนการดำเนินงานของโซลวาซูในปีนี้ คือ การปรับคาแรกเตอร์ของแบรนด์ให้มีความทันสมัยด้วยการใช้สีส้มอำพัน (Amber) เป็นสีหลักซึ่งการปรับคาแรกเตอร์ครั้งนี้ถือเป็นพันธกิจของโซลวาซูในระดับโลก นอกจากนี้ยังได้ปรับแพคเก็จให้เป็นดีไซน์ใหม่ มีความมินิมัลแต่ยังคงความลักชัวรีที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายทุกช่วงวัย พร้อมด้วยปรัชญาใหม่ “Building A World of Beauty Powered by Art and Heritage รังสรรค์โลกแห่งความงามด้วยพลังแห่งศิลปะและมรดกความหลงใหลในศาสตร์แห่งงานศิลป์ผสานมรดกที่ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่นจนกลายเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ดีที่สุดของโซลวาซูด้วยพลังแห่งโสมสู่ความงามอันเป็นนิรันดร์ 

ภายในงาน แบ่งเป็น 5 โซน คือ First Care Activating Serum Zone พบกับผลิตภัณฑ์ขายดีอันดับ 1 Sulwhasoo First Care Activating Serum ที่เดินทางมาถึงรุ่นที่ 6 แล้ว Ginseng Zone ชวนรู้จักกับ “โสม” ส่วนผสมหลักอันเป็นหัวใจของโซลวาซู โดยเฉพาะในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Concentrated Ginseng Renewing ที่เน้นการดูแลริ้วรอยแรกเริ่มเติมความชุ่มชื้น ความยืดหยุ่น ให้ผิวมีชีวิตชีวา  Luxury Zone โซนดูแลผิวขั้นสูงสุดด้วยผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยระดับลักชัวรีในกลุ่ม Timetreasure เพื่อผิวเปล่งประกาย ยืดหยุ่น มีชีวิตชีวา  Sulwhasoo Experience Zone สัมผัสประการณ์การดูแลผิวด้วยศาสตร์การนวดแห่งโซลวาซู (Hand Care) ปิดท้ายที่โซนที่ 5 Jihambo Zone โซนที่สะท้อนศาสตร์และศิลปะอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่ไม่เหมือนใครด้วยบริการห่อของขวัญของโซลวาซู

แวะไปเยือน Sulwhasoo Pop Up Store ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 27 เมษายน 2566 ณ ชั้น 1 แฟชั่นฮอลล์  ศูนย์การค้าสยามพารากอน


Other Articles